ถามหาอุปกรณ์, ออกแบบโซลูชัน , แก้ปัญหาเทคนิคติดต่อผ่านไลน์ @macrocare สะดวกสุดนะคะ
เพิ่มเพื่อน

Virtual Studio

Follow us on facebook

สินค้าใหม่

Virtual Studio มีสินค้า 7

Virtual Studio System Solution หรือ ระบบสตูดิโอเสมือน

กำลังแสดง 1 - 7 จาก 7 ชิ้น


 • Model : DVK-200

  Chroma key เครื่องเจาะสีในวิดีโอ ซ้อนภาพฉากหลัง  รองรับระบบ PAL และ NTSC พร้อมช่องวิดีโอแบบ Composite และ S-video

 • Model : DVK-300HD

  อุปกรณ์ซ้อนภาพวิดีโอ Chromakey และ Lumakey ระดับ Full HD จาก 1 Foreground และ 1 Background มี Matte Control ช่วยปรับระดับสีดำและสีขาวสำหรับการตั้งค่าสีที่แม่นยำ จดจำการตั้งค่าล่าสุดไว้ได้ แม้ปิดเปิดเครื่องใหม่

 • Model : TVS-1000

  5 in 1 Virtual Studio ประกอบด้วย Virtual Studio, Switcher, CG, Recorder และ Streaming รวมอยู่ในเครื่องเดียว เหมาะสำหรับ บริษัทผลิตสื่อโทรทัศน์, สถานศึกษา, สตูดิโอ และสถานีโทรทัศน์ สร้าง Virtual Cam ได้ถึง 4 มุมกล้องจากกล้องตัวเดียว ด้วยการ crop ภาพ จากมุมกล้องที่ไกลที่สุดโดยไม่สูญเสียคุณภาพในแต่ละมุมกล้อง อีกทั้งยังรองรับการ Pan/Tilt/Zoom...

 • Model : TVS-AUX

  การ์ด HDMI AUX Input/Output สำหรับ เพิ่ม Input ให้ TVS-1000 ช่วยให้ Virtual System ของคุณมีถึง 2 Input จึงสลับสัญญาณ Powerpoint จาก PCเข้ามาเป็นพื้นหลัง หรือใช้สลับภาพในช่อง PIP ระหว่างวิดีโอคลิป กับ Aux IN ก็ได้

 • Model : TVS-1200

  TVS-1200 คือ 5 in 1 Virtual Studio ที่มี 2 SDI Input ประกอบด้วย Virtual Studio, Switcher, CG, Recorder และ Streaming รวมอยู่ในเครื่องเดียว เหมาะสำหรับ บริษัทผลิตสื่อโทรทัศน์, สถานศึกษา, สตูดิโอ และสถานีโทรทัศน์ สร้าง Virtual Cam ได้ถึง 4 มุมกล้องจากกล้องตัวเดียว อีกทั้งยังรองรับการ Pan/Tilt/Zoom ในแต่ละจุดด้วยนอกจากนั้นยังสามารถสร้างฉากหลังเองได้อีกด้วย

 • Model : SE-2850

  เครื่องผสมสัญญาณภาพ 8/12 CH HD/SD Switcher ที่ Input, Output ทั้ง HD/SD ในงานเดียวกัน, 2 PIP/Logo/DSK เลือก Source ได้ครบตาม Input และเมนูปรับแต่งบนจอ สะดวกในการมองขณะปรับแต่ง แยกแผงควบคุมและ Input Unit ออกจากกัน ซ่อมบำรุงได้สะดวก เมื่อติดตั้งเข้ากับ Rack ลดความผิดพลาดของพิธีกร ด้วยไฟ Tally 2 สี

 • ใหม่

  Model : TVS-2000A

  TVS-2000A เป็น 3D Tracking Virtual Studio ที่ใช้งานร่วมกับ PTZ Camera สามารถใช้งานในรูปแบบ 2D/3D Tracking และ 3D Trackless ได้พร้อมกัน ทำให้ได้ภาพที่เหมือนจริง ช่วยให้ผู้ใช้งานสร้างผลงานระดับไฮเอนด์ด้วยราคาที่คุ้มค่า

กำลังแสดง 1 - 7 จาก 7 ชิ้น

ค้นหา Video Converter

Video Input

Video Output

ค้นหา Video Extender

ขยายสัญญาณ

ชนิดการเชื่อมต่อ

ระยะทางสูงสุด

ถามหาอุปกรณ์, ออกแบบโซลูชัน , แก้ปัญหาเทคนิคติดต่อผ่านไลน์ @macrocare สะดวกสุดนะคะ

เพิ่มเพื่อน


Video