● บ. มาโครแคร์ จะปิดทำการทุกสาขา ในวันที่ 30 ส.ค. นี้ เพื่อร่วมเป็นเจ้าภาพบำเพ็ญกุศลสวดพระอภิธรรมพระบรมศพพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช เพื่อน้อมรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณและถวายเป็นพระราชกุศล ขออภัยในความไม่สะดวก สอบถามปัญหาเร่งด่วน โทร. 064-195-7015, 086-633-1189
ถามหาอุปกรณ์, ออกแบบโซลูชัน , แก้ปัญหาเทคนิคติดต่อผ่านไลน์ @macrocare สะดวกสุดนะคะ
เพิ่มเพื่อน

ค้นหา Video Converter

Video Input

Video Output

ค้นหา Video Extender

ขยายสัญญาณ

ชนิดการเชื่อมต่อ

ระยะทางสูงสุด

Follow us on facebook

dnp Optical Screen มีสินค้า 19

จอโปรเจคเตอร์ dnp Supernova Screen โปรเจคเตอร์ตัวเดิมจะชัดขึ้น 7 เท่าในที่สว่าง

หมวดย่อย

 • Front Projection

  จอโปรเจคเตอร์ dnp Supernova แบบฉายด้านหน้า ให้ภาพจากโปรเจคเตอร์ตัวเดิมชัดขึ้น 7 เท่าในที่สว่าง ให้ Brightness 2 เท่า ชัดทุกมุมมองโดยไม่ต้องปิดไฟ ห้องจึงสว่างเหมาะต่อการเรียน ประชุม อ่านเอกสาร จดบันทึก แม้จอ dnp ราคาสูงกว่าจอทั่วไป แต่ประหยัดที่ใช้ได้กับ Projector ราคาถูก ค่าซ่อมถูก ประหยัดค่าไฟ และรองรับถึง 4K

 • Rear Projection Screen

  จอโปรเจคเตอร์ dnp แบบฉายหลัง Rear Projection ช่วยเพิ่มความสว่าง 2 เท่า และความคมชัด 7 เท่าในที่สว่าง

 • Optical Flat Screen

  จอโปรเจคเตอร์ Laser Panel พร้อม Short Throw Projector DLP Laser จาก dnp

กำลังแสดง 1 - 12 จาก 19 ชิ้น


จอโปรเจคเตอร์ DNP Supernova

dnp Supernova Screen ช่วยเพิ่มความคมชัดถึง 7 เท่าในที่สว่าง แสดงภาพที่สว่างชัดเจนจากทุกมุมมอง โดยไม่ต้องปิดไฟ หรือ ปิดม่าน ห้องจึงยังสว่าง เหมาะต่อการเรียน ประชุม อ่านเอกสาร จดบันทึก และที่สำคัญ ผลการวิจัยยืนยันว่าเป็นสภาวะที่สมองและร่างกายสามารถทำงาน เรียนรู้ ได้อย่างมีประสิทธิภาพมากกว่าสภาวะที่มืดสลัว ซึ่งเหมาะกับการพักผ่อนนอนหลับdnp แตกต่าง กับจอชนิดอื่นอย่างไร ?

"สบายตา ย่อมเยากว่าจอ LED"

เนื่องจาก “จอ LED” เป็นหลอดไฟ LED ที่เปล่งแสงจ้าซึ่งเหมาะกับงานกลางแจ้ง, ถ้าใช้ในล็อบบี้ หรือ ห้องประชุม
จะไม่สามารถจ้องมองได้ในเวลานานๆ เพราะทำให้ปวดตา และ จอ LED มีความละเอียดที่ไม่มาก
ซึ่งเหมาะกับการมองจากระยะไกลมากกว่าการใช้ในระยะของห้องประชุม
แต่ถึงแม้ว่าจะมีจอ LED ที่ความละเอียดสูงขึ้นแต่ราคาก็สูงมาก สูงกว่าจอ dnp ในขนาดเท่ากันเป็นหลายเท่าตัว
อีกทั้งต้องคำนึงถึง ค่าไฟฟ้า การดูแลรักษา การเสื่อมสภาพ และ อะไหล่ ในอนาคตด้วย

ตัวอย่างการเปรียบเทียบราคาระหว่าง "จอ dnp" กับ "จอ LED" ความละเอียด P1.9
ซึ่งเป็นความละเอียดต่ำสุดที่เหมาะกับการใช้งานภายในอาคาร*


ประเภทของจอภาพ LED P1.9

dnp Blade  120"

+ โปรเจคเตอร์ 5,000 lumens

ระยะมองใกล้สุด ที่ไม่เห็นเป็นจุด** 4.5 เมตร 2.5 เมตร
ค่าใช้จ่ายโดยประมาณ 2,000,000 480,000

*ที่มา
http://www.sixteen-nine.net/2015/11/23/list-rising-fine-pixel-pitch-indoor-led-displays/
**ที่มา
https://www.christiedigital.com/en-us/digital-signage/visual-display-technology/resources/LED-displays


เมื่อเทียบกับ "จอ Video Wall"

มีรอยต่อของขอบระหว่างจอ ทำให้การแสดงภาพเอกสาร เช่น ตาราง หรือ จุดทศนิยมผิดเพี้ยนได้ อีกทั้งมีราคาสูงกว่าใช้จอ dnp ในขนาดความกว้างที่เท่ากัน เช่น เดียวกันต้องคำนึงถึง งานติดตั้ง สายไฟฟ้า ค่าไฟฟ้า การดูแลรักษา การเสื่อมสภาพทีละจอ และ อะไหล่ รวมถึงการตกรุ่น ในอนาคตด้วย
เมื่อเทียบกับ "จอโปรเจคเตอร์พิเศษชนิดอื่น"

จะพบว่าจอเหล่านั้นจะมีความคมชัดเฉพาะในที่มืด และ ความสว่างไม่สม่ำเสมอทั่วทั้งจอ และยังคงซีดเมื่อเปิดไฟ
โดยทั่วไปมักจะโฆษณากันที่ค่า Gain, แต่ทว่า ค่าเหล่านั้นไม่ได้ให้ข้อมูลว่า ภาพที่แสดงจะออกมาราบเรียบเนียนมากแค่ไหนเมื่อเทียบกับ "จอธรรมดา ทั่วไป"

จะพบว่าจอธรรมดาจะสีซีดเมื่อเปิดไฟ, ขณะที่ จอ dnp ยังให้ความคมชัดได้ เพราะว่าภาพจากโปรเจคเตอร์นั้น แสดงออกมาได้เพอร์เฟคอยู่แล้ว โดยสมัยก่อนผู้ซื้อจะลงทุนกับโปรเจคเตอร์ราคาสูงๆที่มี Lumen มาก เพื่อความชัดในห้องมืด, แต่มักจะไม่ได้คิดถึงจอรับภาพให้ได้คุณภาพสูงเลย ดังนั้น dnp Supernova Screen จึงออกแบบมาเพื่อแก้ไขในส่วนนี้ และ ทำให้ใช้โปรเจคเตอร์ที่มี Lumen น้อยลง ราคาประหยัดลงไปอีกมาก
Certificates
ของจอโปรเจคเตอร์ dnpISF Certified
Imaging Science Foundation
เป็นใบรับรองระดับสากลที่การันตีได้ว่า คุณจะสามารถได้รับการแสดงภาพที่ดี และมีสีสันสมจริงตามต้นฉบับ
dnp จึงได้รับมาตรฐาน ISF-certified Supernova 08-85 screen material
ที่มา http://www.imagingscience.com/


จอโปรเจคเตอร์ dnp ได้รับรางวัลมากมาย
รวมถึงรางวัล Best Buzz Award จาก InfoComm,
รางวัล Honoree Awards ที่งาน CES และรางวัล Exc!te ที่
งาน CEDIA US 2007ความคุ้มค่า
ของจอโปรเจคเตอร์ dnp

 • สามารถใช้โปรเจคเตอร์ที่ Lumens ต่ำ ซึ่งให้ความคมชัด (contrast) หรือ ให้ระดับสีดำ (Black Level) ได้ดีกว่าโปรเจคเตอร์ Lumens สูง
 • ประหยัดทั้งค่าโปรเจคเตอร์ ค่าหลอด และ ค่าบำรุงรักษา
 • เนื่องจากไม่ต้องปิดไฟอีกต่อไป ทำให้อ่านเอกสาร จดบันทึก หรือ สันทนาการอื่นๆได้ และ ยังลดอาการเมื่อยล้าดวงตา ถนอมอายุสายตาให้ยืนยาวขึ้น เพราะรูม่านตาไม่ต้องทำงานหนักในการหด-ขยายตลอดเวลา เมื่อสลับการมองระหว่างจอที่สว่างจ้า กับบริเวณอื่นๆที่มืด
 • มีอายุการใช้งานนานนับสิบปี และ ยังคงใช้งานได้เมื่ออัพเกรดโปรเจคเตอร์เป็น 4Kหน่วยงานที่ติดตั้ง dnp ล่าสุด


คลิ๊กเพื่อดูรูปเพิ่มเติม

 • ชื่อหน่วยงาน : หอประชุมสถานีตำรวจภูธรบุรีรัมย์
 • dnp รุ่น / ขนาด : infinity ขนาด 200 นิ้ว
 • เหตุผลที่เลือก dnp : ไม่ต้องการปิดไฟในหอประชุมเมื่อฉายโปรเจคเตอร์
 • ผู้วางระบบ : หจก. ธงชัยโอเอ บุรีรัมย์ประเภทต่างๆของ dnp

(คลิกที่รูป เพื่อไปยังแต่ละประเภท)

ไปยังเวปไซต์ผู้ผลิต • Model : Blade

  ฺBest Seller !!! dnp สบายตา ย่อมเยากว่า LED, จอโปรเจคเตอร์ dnp Supernova รุ่น Blade จอโปรเจคเตอร์สู้แสง ให้ความคมชัดสูงในที่สว่าง มีความสง่างาม เพราะเป็นจอโปรเจคเตอร์แบบไร้ขอบ เหมาะสำหรับการใช้งานในห้องพัก, ร้านค้าปลีก ที่อยู่อาศัย และ ห้องประชุม. มีความหนาเพียง 3mm และ มีขนาด 100 "110" 120" ในรูปแบบ 16:9 

 • Model : One

  dnp สบายตา ย่อมเยากว่า LED, จอโปรเจคเตอร์ dnp Supernova รุ่น One จอโปรเจคเตอร์สู้แสงให้ความคมชัดสูงในที่สว่างแบบยึดติดผนัง เพิ่มความคมชัดมากถึง 7 เท่า เหมาะสำหรับสภาพแวดดล้อมที่สว่างสดใส ทำให้รับ Contrast และ Brightness ได้มากกว่าจอโปรเจคเตอร์แบบธรรมดาทั่วไป

 • Model : CORE

  dnp ดีต่อสุขภาพตา ราคาย่อมเยากว่า LED, dnp Supernova Core จอโปรเจคเตอร์สู้แสงให้ความคมชัดสูงในที่สว่าง แบบมีกรอบราคาย่อมเยา ทำให้ภาพคมชัดกว่าจอโปรเจคเตอร์ทั่วไป มากถึง 7 เท่า มีกรอบให้เลือก 4 สี ขนาด 120” ที่ 16:9 และ ขนาด 110” ที่ 16:10

 • Model : Infinity

  dnp สบายตา ย่อมเยากว่า LED, จอโปรเจคเตอร์ dnp Supernova รุ่น Infinity เป็นระบบหน้าจอแบบแยกส่วน (ต่อขยายเพิ่มได้) ที่สร้างประสบการณ์การรับชมขนาดใหญ่เป็นพิเศษ แยกออกมาจากจอโปรเจคเตอร์ซูเปอร์โนวาแบบอื่น ให้ความคมชัดมากกว่าเดิม แม้ใช้โปรเจคเตอร์ Lumens ต่ำ !!!

 • Model : XL

  dnp สบายตา ย่อมเยากว่า LED, จอโปรเจคเตอร์ Supernova รุ่น XL คือ จอโปรเจคเตอร์แบบ front projection (ฉายด้านหน้า) ใหญ่ที่สุดในโลก ซึ่งเป็นวิธีแก้ปัญหาแบบหน้าจอเดียว ได้รับการออกแบบมาให้มีขนาดและประสิทธิภาพดีที่สุดเพื่อตอบสนองผู้รับชม

 • Model : STW

  จอโปรเจคเตอร์ dnp Supernova STW เหมาะสำหรับการจัดที่นั่งที่กว้างขึ้น เช่น ห้องเรียน และหอประชุม, ประกอบด้วย black/white lenticular lens ที่ดูดซับแสงที่ตกกระทบ และ horizontal half gain ได้ถึง 85 องศา

 • Model : STE

  จอโปรเจคเตอร์ dnp Supernova STE ช่วยให้การฉายของภาพได้อย่างราบรื่นในจอ wide screen ประกอบด้วย black/white lenticular lens ที่ดูดซับแสงที่ตกกระทบ มีขนาดให้ใช้ ได้ถึง 181” แบบ 32:10  และ ได้ถึง 231” ในแบบ 46:10

 • Model : Flex Classic

  dnp สบายตา ย่อมเยากว่า LED, จอโปรเจคเตอร์ dnp Supernova รุ่น Flex Classic เป็นหน้าจอที่ม้วนเก็บได้แบบคลาสสิก ควบคุมด้วยรีโมท จอโปรเจคเตอร์แบบพิเศษ ที่ให้ความคมชัด "โดยไม่ต้องปิดไฟ" ใช้กับโปรเจคเตอร์ Lumens ต่ำ แต่ได้คุณภาพคมชัดมีมิติอย่างเหลือเชื่อ !!!

 • Model : ALPHA

  จอโปรเจคเตอร์ dnp Alpha Screen เป็นหน้าจออเนกประสงค์สำหรับทุกการใช้งานแบบ rear projection, ซึ่งต้องใช้วิธีการรวมกันของมุมมองที่กว้าง - ทั้งแนวนอนและแนวตั้ง - ให้ความคมชัดเพิ่มอย่างความสม่ำเสมอ เพิ่มความสว่างและความละเอียดสูง.

 • Model : Black Bead

  จอโปรเจคเตอร์ dnp Black Bead screen ออกแบบมาเป็นพิเศษสำหรับการใช้งานหลายๆหน้าจอในสภาพแวดล้อมที่มีแสงน้อย ใช้กับโปรเจ็กเตอร์ได้อย่างราบรื่น, ให้ภาพที่สม่ำเสมอ และ ภาพในมุมมอง แนวนอนและแนวตั้ง

 • Model : CROSS PRISM

  จอโปรเจคเตอร์ dnp Cross Prism Screen สามารถแก้ปัญหาที่สำคัญได้ดึง 2 ประเด็น ที่เกิดขึ้นอย่างมากในห้องควบคุมการแสดง : ปัญหารอยต่อระหว่างจอ และ ปัญหาภาพมีจุดด่าง จากโปรเจคเตอร์แบบ single lens.

 • Model : GIANT WIDE ANGLE

  จอโปรเจคเตอร์ dnp’s Giant Wide Angle Screen ที่มีขนาด 200 นิ้ว เป็นครั้งแรกในโลก.ที่ใช้งานแบบ Rear Projection. มีพื้นที่ภาพ ถึง 3 x 4 เมตร, ทำให้มีขนาด 5 x 5 แบบ Cube video wall ในหน้าจอชิ้นเดียว

กำลังแสดง 1 - 12 จาก 19 ชิ้น
ถามหาอุปกรณ์, ออกแบบโซลูชัน , แก้ปัญหาเทคนิคติดต่อผ่านไลน์ @macrocare สะดวกสุดนะคะ

เพิ่มเพื่อน