ถามหาอุปกรณ์, ออกแบบโซลูชัน , แก้ปัญหาเทคนิคติดต่อผ่านไลน์ @macrocare สะดวกสุดนะคะ
เพิ่มเพื่อน

Rear Projection Screen

Follow us on facebook

สินค้าใหม่

Rear Projection Screen มีสินค้า 9

จอโปรเจคเตอร์ dnp แบบฉายหลัง Rear Projection ช่วยเพิ่มความสว่าง 2 เท่า และความคมชัด 7 เท่าในที่สว่าง

กำลังแสดง 1 - 9 จาก 9 ชิ้น


 • Model : ALPHA

  จอโปรเจคเตอร์ dnp Alpha Screen เป็นหน้าจออเนกประสงค์สำหรับทุกการใช้งานแบบ rear projection, ซึ่งต้องใช้วิธีการรวมกันของมุมมองที่กว้าง - ทั้งแนวนอนและแนวตั้ง - ให้ความคมชัดเพิ่มอย่างความสม่ำเสมอ เพิ่มความสว่างและความละเอียดสูง.

 • Model : Black Bead

  จอโปรเจคเตอร์ dnp Black Bead screen ออกแบบมาเป็นพิเศษสำหรับการใช้งานหลายๆหน้าจอในสภาพแวดล้อมที่มีแสงน้อย ใช้กับโปรเจ็กเตอร์ได้อย่างราบรื่น, ให้ภาพที่สม่ำเสมอ และ ภาพในมุมมอง แนวนอนและแนวตั้ง

 • Model : CROSS PRISM

  จอโปรเจคเตอร์ dnp Cross Prism Screen สามารถแก้ปัญหาที่สำคัญได้ดึง 2 ประเด็น ที่เกิดขึ้นอย่างมากในห้องควบคุมการแสดง : ปัญหารอยต่อระหว่างจอ และ ปัญหาภาพมีจุดด่าง จากโปรเจคเตอร์แบบ single lens.

 • Model : GIANT WIDE ANGLE

  จอโปรเจคเตอร์ dnp’s Giant Wide Angle Screen ที่มีขนาด 200 นิ้ว เป็นครั้งแรกในโลก.ที่ใช้งานแบบ Rear Projection. มีพื้นที่ภาพ ถึง 3 x 4 เมตร, ทำให้มีขนาด 5 x 5 แบบ Cube video wall ในหน้าจอชิ้นเดียว

 • Model : NEW WIDE ANGLE

  จอโปรเจคเตอร์ dnp New Wide Angle เป็นหนึ่งในรุ่นที่ขายดีที่สุด แบบ Rear Projector และ เป็นแบบ ultra-fine resolution (4 lenses ต่อ mm) ทำให้เป็นเทคโนโลยีที่นำสมัยอย่างแท้จริง

 • Model : ULTRA CONTRAST

  จอโปรเจคเตอร์ Ultra Contrast ได้รับการออกแบบมาโดยเฉพาะสำหรับสภาพแวดล้อมที่มีแสงสว่างสูง มีความสว่างที่จุดศูยน์กลางสม่ำเสมอ, ให้ภาพที่คมชัดสดใสมากกว่า ในการดูพื้นที่ในวงกว้าง.

 • Model : ZENITH

  จอโปรเจคเตอร์ dnp Zenith สุดยอดหน้าจอถูกออกแบบมาสำหรับ ขนาด 100" นิ้ว ขึ้นไป; โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับสตูดิโอทีวี, ห้องประชุม, ความบันเทิงภายในบ้าน, ระบบการศึกษา และการติดตั้งหลายๆหน้าจอ

 • Model : WVF

  จอโปรเจคเตอร์ dnp WVF Screen กำหนดมาตรฐานใหม่สำหรับใช้งานร่วมกับ ภาพที่มีความสว่างสูงและมุมมองแบบกว้าง. มีความคมชัดสูง, มุมมองที่ดีเยี่ยม และช่วยให้การออกแบบจอแสดงผลที่ให้อยู่ใกล้กันแบบไร้รอยต่อ ด้วยสีสันที่สดใส, ภาพไม่มีจุดด่าง

 • Model : CSI

  จอโปรเจคเตอร์ dnp CSI Screen มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวผสมกับมุมมองที่กว้าง, มีความคมชัดสูงมาก เน้นเรื่องคุณภาพสีที่ไม่ผิดเพี้ยน

กำลังแสดง 1 - 9 จาก 9 ชิ้น

ค้นหา Video Converter

Video Input

Video Output

ค้นหา Video Extender

ขยายสัญญาณ

ชนิดการเชื่อมต่อ

ระยะทางสูงสุด

ถามหาอุปกรณ์, ออกแบบโซลูชัน , แก้ปัญหาเทคนิคติดต่อผ่านไลน์ @macrocare สะดวกสุดนะคะ

เพิ่มเพื่อน


Video