ถามหาอุปกรณ์, ออกแบบโซลูชัน , แก้ปัญหาเทคนิคติดต่อผ่านไลน์ @macrocare สะดวกสุดนะคะ
เพิ่มเพื่อน

HDBaseT

Follow us on facebook

สินค้าใหม่

HDBaseT มีสินค้า 52

อุปกรณ์ที่สามารถส่งสัญญาณทั้ง 5 ชนิด คือ ภาพ, เสียง, IR, power และ Ethernet ได้ไกลถึง 100m / 328ft ด้วยสาย CAT5e/6 เพียงเส้นเดียว

กำลังแสดง 1 - 12 จาก 52 ชิ้น


HDBaseT คืออะไร ?

คือ มาตรฐานการใหม่ ในการเชื่อมต่ออุปกรณ์ HD มัลติมีเดียสำหรับใช้ในบ้าน และ เชิงพาณิชย์โดยมีหลักสำคัญของเทคโนโลยีที่เรียกว่า 5Play™ ซึ่งเป็นชุดของคุณสมบัติ ทั้ง 5คือ วิดิโอระดับ 4K, Ethernet, การควบคุมอุปกรณ์/เครื่องเล่น, การส่งข้อมูล USBและ Power 100W ผ่านสาย LAN เพียงเส้นเดียว


วิดิโอ

HDBaseT สามารถส่งภาพวิดีโอได้ที่ความละเอียดถึงระดับ FullHD / 3D video และ 2K / 4Kuncompressed video (ไม่มีการบีบอัด) ผ่านระบบเครือข่ายของอุปกรณ์ หรือ เชื่อมต่อแบบ จุดต่อจุดจากต้นทางไปยังปลายทางโดยตรงเลยก็ได้  HDBaseT รองรับ HDMI 1.4 รวมทั้ง EPG, CEDEDID และ HDCP  และด้วยรูปแบบการเข้ารหัสวิดีโอที่ไม่ซ้ำกัน จึงให้คุณภาพวิดีโอได้สูงที่สุด


เสียง

HDBaseT audio คือ การส่งผ่านข้อมูลจาก HDMI Chipset โดยตรง จึงรองรับ มาตรฐาน Audioได้ทั้ง Dolby Digital, DTS, Dolby TrueHD และ DTS HD-Master Audio


เน็ตเวิค


HDBaseT รองรับ 100Mbps Ethernet จึงช่วยให้การสื่อสารระหว่างทีวี ระบบเสียงเครื่องคอมพิวเตอร์ และ อุปกรณ์อื่น ๆ สามารถเข้าถึงเนื้อหามัลติมีเดียได้เช่นกัน(เช่น หนัง, เพลง, ภาพ หรือ video streaming)
HDBaseT ยังรองรับ Ethernet Fallback Mode นั่นหมายความว่าคุณสามารถเชื่อมต่ออุปกรณ์ HDBaseT เข้ากับระบบเครือข่ายที่มีอยู่แล้วได้ เพียงแค่คุณเปิดใช้ความสามารถในการเชื่อมต่อ Ethernet เท่านั้น


การควบคุม

HDBaseT ช่วยให้คุณควบคุมสัญญาณหลากหลายชนิด ด้วยมาตรฐาน CECConsumer Electronic Controls ทั้ง RS-232, USB และ Infrared IR
รวมถึง การควบคุมผ่าน IP ที่ถูกเปิดใช้งานผ่าน Ethernet Channel
ด้วยการรองรับการควบคุมสัญญาณหลากหลายชนิดดังกล่าวของHDBaseT จึงเป็นเทคโนโลยีที่เปิดโอกาสให้ผู้ผลิตอุปกรณ์ นำไปใช้ในการควบคุมจากระยะไกล
ผ่านระบบเครือข่ายได้อย่างสมบูรณ์


การจ่ายพลังงาน

HDBaseT สามารถจ่ายไฟฟ้ากระแสตรง (DC Power) ให้อุปกรณ์ปลายทางได้ถึง 100Wไปกับสาย CAT5e/6 เส้นเดียวกันมั่นใจได้แค่ไหน ?

HDBaseT ได้รับความร่วมมือในการพัฒนาอย่างต่อเนื่องจากแบรนด์ชั้นนำระดับโลกจึงมั่นใจได้ว่าจะมีความสเถียร และ รองรับกับอุปกรณ์ HD ในปัจจุบัน และ ในอนาคต


จะใช้ร่วมกับอุปกรณ์แบบเก่าได้หรือไม่ ?

ในปัจจุบันได้เริ่มมีอุปกรณ์ HDBaseT ออกมาจำหน่ายในท้องตลาดแล้ว ซึ่งอาจทำให้เกิดความกังวลกับผู้ใช้งานว่า ต้องทำการเปลี่ยนแปลงระบบใหม่, แต่ในความเป็นจริงแล้ว ก็ได้มีอุปกรณ์เพื่อแปลงอุปกรณ์แบบเดิมๆ ให้ใช้งานในมาตรฐานนี้ได้เช่นเดียวกัน


กำลังแสดง 1 - 12 จาก 52 ชิ้น

ค้นหา Video Converter

Video Input

Video Output

ค้นหา Video Extender

ขยายสัญญาณ

ชนิดการเชื่อมต่อ

ระยะทางสูงสุด

ถามหาอุปกรณ์, ออกแบบโซลูชัน , แก้ปัญหาเทคนิคติดต่อผ่านไลน์ @macrocare สะดวกสุดนะคะ

เพิ่มเพื่อน