ถามหาอุปกรณ์, ออกแบบโซลูชัน , แก้ปัญหาเทคนิคติดต่อผ่านไลน์ @macrocare สะดวกสุดนะคะ
เพิ่มเพื่อน

Serial/USB to Ethernet

Follow us on facebook

สินค้าใหม่

Serial/USB to Ethernet มีสินค้า 6

กำลังแสดง 1 - 6 จาก 6 ชิ้น


B11.jpg

Device Port

คืออุปกรณ์แปลงพอร์ต Serial RS-232 ให้เป็น Ethernet, ทำให้คุณสามารถใช้งานอุปกรณ์ Serial RS-232 ในธุรกิจของคุณ จากคอมพิวเตอร์เครื่องใดๆก็ได้ในระบบเครือข่าย, ไม่ต้องมีการเชื่อมต่อสายที่ยุ่งยากอีกต่อไป เพียงแค่เสียบสาย UTP จากระบบเครือข่ายของคุณไปยัง Device Port ที่เชื่อมต่อกับอุปกรณ์ Serial ไม่ว่าจะเป็น เครื่อง สแกนบาร์โค๊ด, เครื่องพิมพ์สลิปเงินสด


B22.jpg

แทนที่ระบบเก่า

ช่วยให้คุณประหยัดค่าใช้จ่ายแทนการนำเครื่อง Desktop PC ไปวางไว้ในพื้นที่หน้างานแบบเดิมๆ, มีขนาดเล็กกระทัดรัด สามารถนำไปติดตั้งในสภาพแวดล้อมของโรงงานอุตสหกรรม หรือ ห้องครัวที่เต็มไปด้วยความชื้น หรือ ละอองควันได้โดยไม่ต้องกังวลกับความเสียหายเหมือน PC อีกทั้งสามารถเพิ่มจำนวน หรือ ดูแลรักษาได้อย่างง่าย

B33.jpg

ตอบสนองการใช้งานที่หลากหลาย

Docking Mode

สามารถใช้งานได้จาก 1 เครื่องคอมพิวเตอร์ มีระบบ Auto-mapping Serial Port ช่วยทำให้ไม่ต้องตั้งค่า IP Address ใดๆให้เสียเวลา เปรียบสเมือนมี Com Port พร้อมให้ใช้งานอัตโนมัติAdvanced Mode

นอกจากจะไม่ต้องตั้งค่า IP Address แล้ว ยังสามารถเข้าใช้งานได้จากหลายเครื่องคอมพิวเตอร์ในระบบเครือข่ายพร้อมกัน โดยเลือกได้ว่าจะให้คอมฯ เครื่องใด เรียกใช้ DevicePort ตัวใดก็ได้ที่ว่างอยู่ในระบบเครือข่าย จึงสามารถต่อพ่วงขยายได้จำนวนมากๆ ตามอัตราการเติบโตของอุปกรณ์/ธุรกิจของคุณiDevice Port

เป็นรุ่นที่มี API พิเศษ ช่วยให้นักพัฒนาสามารถพัฒนาแอพสำหรับควบคุม/สั่งงาน ได้จาก iPad ซึ่งเป็นอุปกรณ์ที่ได้รับการยอมรับว่ามีเสถียรภาพสูง และสามารถนำมาใช้งานในเชิงพาณิชย์หรืออุตสหกรรมได้เป็นอย่างดีตารางช่วยเลือกรุ่น


กำลังแสดง 1 - 6 จาก 6 ชิ้น

ค้นหา Video Converter

Video Input

Video Output

ค้นหา Video Extender

ขยายสัญญาณ

ชนิดการเชื่อมต่อ

ระยะทางสูงสุด

ถามหาอุปกรณ์, ออกแบบโซลูชัน , แก้ปัญหาเทคนิคติดต่อผ่านไลน์ @macrocare สะดวกสุดนะคะ

เพิ่มเพื่อน


Video