ถามหาอุปกรณ์, ออกแบบโซลูชัน , แก้ปัญหาเทคนิคติดต่อผ่านไลน์ @macrocare สะดวกสุดนะคะ
เพิ่มเพื่อน

Android/Player/Mini PC

Follow us on facebook

สินค้าใหม่

Android/Player/Mini PC มีสินค้า 5

Android TV แปลงทีวีให้เป็น smart TV และ Egreat HD Media player เครื่องเล่นหนัง HiDef จากฮาร์ดดิสก์ และ Mini PC คอมพิวเตอร์ขนาดเล็ก

กำลังแสดง 1 - 5 จาก 5 ชิ้น


 • Model : NVP-20

  Network HD Media Player เครื่องเล่นหนังจาก USB และ Network ที่รองรับการสร้างหลาย Playlist รองรับการเล่นไฟล์ MP4, H.264, MKV, MOV และ TS ควบคุมการเล่นได้ผ่าน IP [web GUI], GPI, Keyboard และ Jog Shuttle control 

 • Model : EG MXQ Pro

  EG MXQ ProAndroid 4K TV box ที่รองรับการเล่นไฟล์ 4K Video (H.265) ให้ภาพคมชัดด้วย HDMI 2.0 ลื่นไหลด้วย CPU Amlogic S905 2.0GHz Quad core เชื่อมต่อเน็ตได้ทั้ง WiFi 2.4GHz หรือ Lan, มี Memory 1GB DDR3, Flash 8GB Flash, Google Android 5.1.1

 • Model : EG-R6S II

  เครื่องเล่น 4K UHD Media Player ที่ใช้ระบบปฏิบัติการ Android OS 4.4 Kitkat เล่นหนัง 4K ได้ลื่นไหลไม่มีสะดุด เป็นมากกว่า hd player ด้วยระบบ Android จึงเล่น App, ดูหนัง Online, youtube, เล่นเว็บได้ในตัว รับประกัน 2 ปีเต็ม

 • Model : EG-R200S II

  เครื่องเล่น 4K UHD Media Player ที่มีช่องใส่ฮาร์ดดิสก์ 3.5 นิ้วได้ในตัว ใช้ระบบปฏิบัติการ Android OS 4.4 Kitkat เล่นหนัง 4K ได้ลื่นไหลไม่มีสะดุด เป็นมากกว่า hd player ด้วยระบบ Android จึงเล่น App, ดูหนัง Online, youtube, เล่นเว็บได้ในตัวPromotion พิเศษ 3,990.- จาก ปกติ 4,590.- วันนี้ ถึง 31/03/60รับประกัน 2 ปีเต็ม

 • Model : EG-i6

  Egreat Mini PC ที่มาพร้อม windows 10 with bing ลิขสิทธิ์แท้ ติดตั้งโปรแกรมเพิ่มเติมเองได้ เหมาะสำหรับใช้ งานทั่วไป หรือ เป็น HD player, ดู Youtube, เล่น web ออกจอใหญ่ เสถียรภาพสูงด้วย CPU จาก intel Atom รับประกัน 2 ปีเต็ม

กำลังแสดง 1 - 5 จาก 5 ชิ้น

ค้นหา Video Converter

Video Input

Video Output

ค้นหา Video Extender

ขยายสัญญาณ

ชนิดการเชื่อมต่อ

ระยะทางสูงสุด

How to buy

ถามหาอุปกรณ์, ออกแบบโซลูชัน , แก้ปัญหาเทคนิคติดต่อผ่านไลน์ @macrocare สะดวกสุดนะคะ

เพิ่มเพื่อน

PayPal