วันเสาร์ที่ 15 ธ.ค. นี้ มาโครแคร์ สาขา ฟอร์จูน จะเปิดทำการถึงเวลา 16:00 น. และจะเปิดทำการตามปกติในวันถัดไป ขออภัยในความไม่สะดวก ปัญหาเร่งด่วนกรุณาติดต่อ 064-195-7015, 086-633-1189

Audio for Gaming มีสินค้า 8

อุปกรณ์ด้านเสียงสำหรับคุณภาพสูง นักเล่นเกมส์ AverMedia ไม่ว่าจะเป็น ตู้ลำโพงซับวูฟเฟอร์, ซาวด์บาร์ หรือ ชุดหูฟัง ไมโครโฟน ที่มีรูปทรงออกแบบมาเฉพาะนักเล่นเกมส์

เพิ่มเพื่อน
ถามหาอุปกรณ์, ออกแบบโซลูชัน , แก้ปัญหาเทคนิคติดต่อผ่านไลน์ @macrocare สะดวกสุดนะคะ

เลือกหมวดย่อย

กำลังแสดง 1 - 8 จาก 8 ชิ้น


 • Model : AM310

  AVerMedia AM310 เป็นไมโครโฟน USB สำหรับนักแคสเกมส์ (Game Caster) ทำให้คุณบันทึกเสียงคุณภาพสูง และ ตอบสนองอย่างรวดเร็ว ไม่ว่าจะเป็น รีวิว, Walkthrough, Speed run หรือ ใช้บรรยายในงาน E-Sport

 • Model : GM310

  AVerMedia GM310 เป็นไมโครโฟนรอบทิศทาง พร้อมคุณสมบัติตัดเสียงรบกวน สำหรับนักแคสเกมส์ (Game Caster) ทำให้คุณบันทึกเสียงคุณภาพสูง และ ตอบสนองอย่างรวดเร็ว ไม่ว่าจะเป็น รีวิว, Walkthrough, Speed run หรือ ใช้บรรยายในงาน E-Sport

 • Model : GS310

  Ballista Unity ป็นระบบลำโพงแบบ 2.1CH สำหรับเล่นเกม หรือ แคสเกม (Game Caster) สร้างขึ้นสำหรับผู้เล่นที่มีประสบการณ์ Duality จะสามารถเล่นเสียงที่สมบูรณ์และน่าสนใจจากเกมทั้งหมดของคุณ

 • Model : GS335

  SonicBlast GS335 เป็นซับวูฟเฟอร์แบบไร้สายที่ออกแบบมาเฉพาะสำหรับ Gaming Soundbars รุ่น GS331 และ GS333 เพียงแค่วาง GS335 ไว้ที่จุดใดก็ได้ในห้องของคุณและปล่อยให้เสียงเบสอันหนักแน่นทำให้เกมของคุณมีความสมจริงสูงสุด

 • Model : GS333

  SonicBlast GS333 เป็นลำโพงระบบเสียง 2.1 ที่มีซับวูฟเฟอร์ในตัว มีความแม่นยำในการกำหนดค่าเสียงที่เฉพาะเจาะจงเพื่อให้ได้เสียงที่ละเอียดสมจริง สามารถฟังรายละเอียดต่างๆภายในเกมส์ ซึ่งทำให้คุณได้เปรียบเหนือคู่แข่งของคุณ

 • Model : GH335

  SonicWave GH335 เป็นชุดหูฟังสเตอริโอสำหรับเล่นเกม มีความแม่นยำในการกำหนดค่าเสียงที่เฉพาะเจาะจงเพื่อให้ได้เสียงที่ละเอียดสมจริง ให้คุณสัมผัสกับเสียงฝีเท้าของศัตรู ค่อยๆเข้าไปจู่โจมเพื่อให้ได้ชัยชนะในสนามรบของคุณ

 • Model : GH337

  SonicWave 7.1 GH337 เล่นเกมไปพร้อมกับอุปกรณ์ใหม่ที่มาพร้อมกับระบบเสียงรอบทิศทางแบบ 7.1 กำหนดค่าเสียงที่เฉพาะเจาะจงเพื่อให้ได้เสียงที่ละเอียดสมจริง เป็นเครื่องมือด้านเสียงที่ดี ให้คุณสัมผัสกับเสียงฝีเท้าของศัตรู ค่อยๆเข้าไปจู่โจมเพื่อให้ได้ชัยชนะในสนามรบของคุณ

 • Model : G313

  Ballista Duality เป็นระบบลำโพงแบบ 2.1CH สำหรับเล่นเกม หรือ แคสเกม (Game Caster) สร้างขึ้นสำหรับผู้เล่นที่มีประสบการณ์ Duality จะสามารถเล่นเสียงที่สมบูรณ์และน่าสนใจจากเกมทั้งหมดของคุณ

กำลังแสดง 1 - 8 จาก 8 ชิ้น