สินค้าที่คุณเพิ่งดู

  • AREC Portable Media Set
    AREC Portable Media Set

    ชุด ผลิตสื่อและถ่ายทอดสดที่มีจอในตัว...

สินค้าสั่งจองล่วงหน้า AREC Portable Media Set

AREC Portable Media Set

KL-3WKIT

ชุด ผลิตสื่อและถ่ายทอดสดที่มีจอในตัว บันทึกได้ทั้งจาก HDMI, Wireless, IP, สตรีมมิ่ง จัดวางแต่ละวิดีโอได้หลายแบบ พร้อมใส่โลโก้และพื้นหลัง ถ่ายทอดสดผ่านเน็ต สำรองไฟล์ขึ้น FTP อัตโนมัติ มาพร้อมกล้อง Wireless IP camera, Mic ไร้สาย, ขาตั้งกล้อง ในกระเป๋า

รายละเอียดเพิ่มเติม


kl-3w_kit.jpg

วิดีโอตัวอย่างการใช้งาน ที่ จุฬาลงกรณ์ มหาวิทยาลัย

Wireless and Portable Media Capture Solution

KL-3W ถูกออกแบบมาให้มีน้ำหนักเบาพกพาเคลื่อนย้ายได้สะดวก มาพร้อมกล้อง Wireless IP camera, Mic ไร้สาย, ขาตั้งกล้อง ในกระเป๋า สามารถบันทึก สลับภาพ ผสมภาพ ไปพร้อม ๆ กับ ส่งสตรีมมิ่งออกเน็ตได้ง่ายดายทันที

บันทึกวิดีโอจาก 3 แหล่งได้พร้อมกัน

รองรับทั้ง HDMI/VGA/RJ45, Wireless IP Camera และ IP Streaming เช่น ภาพ PPT จาก Notebook, กล้องถ่ายทำผู้พรีเซนต์, กล้องจุลทรรศน์ระบบดิจิตอลถ่ายวัตถุ หรือ รับภาพจากโดรนที่ส่งภาพมายังมือถือแล้วสตรีมเข้ามาที่ Arec เพื่อบันทึก รองรับการผสมเสียง HDMI, stereo audio jack stereo และ ไมโครโฟนไร้สายของ AREC

* สนับสนุสการใช้ input แบบ DVI และ component video ด้วยตัวแปลง DVI to
HDMI หรือ ตัวแปลง component to VGA

Wire-Free and Portable Design for Easy Move

มี WiFi module ในตัว สามารถรับภาพรับดับ Full HD จาก Arec Wireless Network Camera โดยไม่ต้องต่อสายใด ๆ แค่เปิด Power เท่านั้น Arec media station ก็เชื่อมต่อกับ กล้องให้เองอัตโนมัติ

Achieve Multi-Source Live Streaming

สามารถถ่ายทอดสดผ่านเน็ต จากหลายแหล่งสัญญาณภาพ และเสียงไปยัง YouTube, Facebook, UStream, Twitch หรือ เว็บไซต์อื่นๆ เพื่อให้ผู้เข้าเรียนสามารถดูได้จากทุกๆสถานที่ในโลก

stream.jpg

Flexible 3-Inputs and 4 Recording Video Files Design

สามารถบันทึกวิดีโอแยกไฟล์ของทุกช่องสัญญาณได้ทั้งหมด จาก 3 input (ต้นฉบับ) และ 1 output รวมทั้งหมดเป็น 4 ไฟล์ และยังสามารถตั้งค่า backup ขึ้น FTP Server อัตโนมัติได้ด้วย จึงนำไฟล์ไปใช้งานได้อย่างยืดหยุ่น

Real-Time Assistant in Video Making

Arec Online Director และ "Arec Action!" แอพสำหรับ Tablet* ช่วยให้คุณควบคุมการทำงานต่าง ๆ ได้ง่ายดายจากระยะไกล ทั้ง การสลับภาพ, บันทึก, ตั้งค่าสตรีม, bookmark, ควบคุมการซูม หมุนกล้อง PTZ และอื่น ๆ ได้ง่ายดาย ผ่าน Web Browser บน PC และ Tablet App

New Features for Live Video Production

ช่วยให้คุณสนุกไปกับการเป็น video director โดยไม่ต้องเพิ่งมืออาชีพ ผู้ใช้สามารถ ใส่ภาพพื้นหลัง, ​ซ้อนโลโก้ หรือข้อความ ต่าง ๆ และเลือก Layout ได้หลากลายตามต้องการ สร้างเก็บเป็น Theme ไว้เรียกใช้งานได้ทันทึ

NUMERIC KEYPAD CONTROL SUPPORT

ควบคุมการสั่งบันทึก, หยุดชั่วคราว, หยุดบันทึก และสลับเปลี่ยนธีมที่สร้างไว้ได้ง่าย ๆ เพียงต่อ USB numeric keypad ทาง USB port ด้านหน้า

keypad_change_theme.jpg

Built-in Hard Drive Storage & Backup

มาพร้อมกับฮาร์ดไดรฟ์ 1TB, ไม่เพียงแต่บันทึกได้วิดีโอหลายร้อยชั่วโมงเท่านั้น แต่ยังช่วยเพิ่มประสิทธิภาพโดยรวม เพื่อตอบสนองความต้องการที่แตกต่างกัน สนับสนุนการสำรองข้อมูลไปยัง FTP อัตโนมัติเพื่อความปลอดภัย

AREC Video Manager: Videos With Just One Click

ด้วยแพลตฟอร์มการจัดการวิดีโอแบบ built-in ผู้ดูแลระบบ หรือครู สามารถจัดการวิดีโอที่จัดเก็บไว้ในเครื่องได้ สามารถควบคุม Media Station ได้จากระยะไกล การดาวน์โหลด อัปโหลด หรือ ลบไฟล์วิดีโอ และแก้ไขข้อมูลวิดีโอ ผู้ใช้งานสามารถเข้าถึงระบบได้ผ่านทางอินเทอร์เน็ต

Product Interface

User Interface ของ Online Director

อุปกรณ์ในชุด

ผังการต่อ

ข้อมูลจำเพาะ

spec2.jpg

ดาวน์โหลด Firefox เวอร์ชั่น 42 เพื่อตั้งค่า

วิดีโอสอนการตั่งค่า Adminstrator


การเข้าระบบ Administrator

การเพิ่ม Auto-Tracking

การตั้งค่า Video input

การตั้งค่า PTZ Control Port

การตั้งค่า Audio

การตั้งค่า Video เพื่อบันทึก

การตั้งค่า Streaming

การตั้งค่า Content และ Theme

การตั้งค่า Storage และ FTP

การตั้งค่า System และ Account

วิดีโอสอนการตั่งค่า Online Director

การใช้งาน Online Director สำหรับผู้สอน

การใช้งาน Video Manager สำหรับผู้สอน

สินค้าใกล้เคียง  • Model : KL-3W

    ชุด ผลิตสื่อและถ่ายทอดสดที่มีจอในตัว บันทึกได้ทั้งจาก HDMI, Wireless, IP, สตรีมมิ่ง จัดวางแต่ละวิดีโอได้หลายแบบ พร้อมใส่โลโก้และพื้นหลัง ถ่ายทอดสดผ่านเน็ต สำรองไฟล์ขึ้น FTP อัตโนมัติ

เพิ่มเพื่อน

ถามหาอุปกรณ์, ออกแบบโซลูชัน , แก้ปัญหาเทคนิคติดต่อผ่านไลน์ @macrocare สะดวกสุดนะคะ

ขอบพระคุณทุกความไว้วางใจ