ถามหาอุปกรณ์, ออกแบบโซลูชัน , แก้ปัญหาเทคนิคติดต่อผ่านไลน์ @macrocare สะดวกสุดนะคะ
เพิ่มเพื่อน

Graphic Tablet

Follow us on facebook

สินค้าใหม่

 • 19" LCD KVM Drawer 16-port Cat6
  19" LCD KVM Drawer 16-port Cat6

  LCD KVM Switch 16-Port สลับใช้งานเครื่องเซิร์ฟเวอร์ที่อยู่ใน Rack มีจอ...

 • 19" LCD KVM Drawer 8-port Cat6
  19" LCD KVM Drawer 8-port Cat6

  LCD KVM Switch 8-Port สลับใช้งานเครื่องเซิร์ฟเวอร์ที่อยู่ใน Rack มีจอ...

 • 17" LCD KVM Drawer 16-port Cat6
  17" LCD KVM Drawer 16-port Cat6

  LCD KVM Switch 16-Port สลับใช้งานเครื่องเซิร์ฟเวอร์ที่อยู่ใน Rack มีจอ...

 • 17" LCD KVM Drawer 8-port Cat6
  17" LCD KVM Drawer 8-port Cat6

  LCD KVM Switch 8-Port สลับใช้งานเครื่องเซิร์ฟเวอร์ที่อยู่ใน Rack มีจอ...

Graphic Tablet มีสินค้า 9

เมาส์ปากกา รองรับแรงกด 2048 ระดับ มีทั้งแบบ รุ่นที่มี LCD Built-in สำหรับงานออกแบบ ที่ต้องการความแม่นยำสูง หรือ แบบ กระดาน Classic สำหรับผู้ใช้งานทั่วไป

หมวดย่อย

 • LCD Pen Tablet

  เมาส์ปากกา Artisul เป็น LCD Graphic Tablet pen เขียนบนหน้าจอ สำหรับวาดภาพ digital art drawing บนคอมฯ PC, Mac (wacom cintiq bamboo alternative)

 • Pen Tablet

   เมาส์ปากกา Artisul เป็น Pen Tablet แบบไม่ต้องใส่ถ่านที่ปากกา รองรับแรงกด 2048 ระดับ

 • Digital Notepad

  PenPaper Digital NotePad เป็นกระดานพร้อมปากกา ช่วยให้คุณทำสำเนาดิจิตอลไปยัง iPad ได้ทันที

กำลังแสดง 1 - 9 จาก 9 ชิ้น


 • Model : Artisul D13 (SP1301)

  เมาส์ปากกา แบบมีจอ LCD ในตัว ทำให้สามารถเขียนบนจอได้อย่างแม่นยำ เหมือนกับการวาดรูปลงกระดาษ, หน้าจอมีขนาด 13.3 นิ้ว มีความไวตอบสนอง 19ms พร้อม function key 6 ปุ่ม เพื่อกำหนดปุ่มที่ใช้งานบ่อย เพื่อให้เรียกใช้งานได้ง่าย, ที่เหมาะสำหรับนักวาดภาพ, งานออกแบบ, การ์ตูน, มังงะ, วาดสติ๊กเกอร์, งานรีทัช, ปากกาไม่ต้องชาร์จ ไม่ต้องใส่ถ่าน / โปรโมชั่น ปกติ 25,900...

 • Model : PENCIL-MG

  เมาส์ปากกา Pencil-MG (สีเทา) จาก Artisul ขนาด 9x6 นิ้ว (active area) บาง เบา ทั้งตัว board และ ปากกามีด้านที่เป็นยางลบในตัว รองรับน้ำหนักมือ 2048 และความละเอียดสูงถึง 2540 LPI ใช้ได้ทั้ง windows และ Mac OS, ปากกาไม่ต้องชาร์ทไฟ ไม่ต้องใส่ถ่าน, โปรโมชั่น 2,990 บาท

 • Model : PENCIL-MP

  เมาส์ปากกา Pencil-MP (สีชมพู) จาก Artisul ขนาด 9x6 นิ้ว (active area) บาง เบา ทั้งตัว board และ ปากกามีด้านที่เป็นยางลบในตัว รองรับน้ำหนักมือ 2048 และความละเอียดสูงถึง 2540 LPI ใช้ได้ทั้ง windows และ Mac OS ปากกาไม่ต้องชาร์ทไฟ ไม่ต้องใส่ถ่าน, โปรโมชั่น 2,990 บาท

 • Model : PENCIL-MB

  เมาส์ปากกา Pencil-MB (สีเขียวน้ำทะเล) จาก Artisul ขนาด 9x6 นิ้ว (active area) บาง เบา ทั้งตัว board และ ปากกามีด้านที่เป็นยางลบในตัว รองรับน้ำหนักมือ 2048 และความละเอียดสูงถึง 2540 LPI ใช้ได้ทั้ง windows และ Mac OS, ปากกาไม่ต้องชาร์ทไฟ ไม่ต้องใส่ถ่าน, โปรโมชั่น 2,990 บาท

 • Model : PENCIL-SP

  เมาส์ปากกา Pencil-SP (สีชมพู) จาก Artisul ขนาด 6x4 นิ้ว (active area) บาง เบา ทั้งตัว board และ ปากกามีด้านที่เป็นยางลบในตัว รองรับน้ำหนักมือ 2048 และความละเอียดสูงถึง 2540 LPI ใช้ได้ทั้ง windows และ Mac OS, ปากกาไม่ต้องชาร์ทไฟ, ไม่ต้องใส่ถ่านโปรโมชั่น 2,390 บาท

 • Model : PENCIL-SB

  เมาส์ปากกา Pencil-SB (สีเขียวน้ำทะเล) จาก Artisul ขนาด 6x4 นิ้ว (active area) บาง เบา ทั้งตัว board และ ปากกามีด้านที่เป็นยางลบในตัว รองรับน้ำหนักมือ 2048 และความละเอียดสูงถึง 2540 LPI ใช้ได้ทั้ง windows และ Mac OS ปากกาไม่ต้องชาร์ทไฟ ไม่ต้องใส่ถ่าน, โปรโมชั่น 2,390 บาท

 • Model : PENCIL-SG

  เมาส์ปากกา Pencil-SG (สีเทา) จาก Artisul ขนาด 6x4 นิ้ว (active area) บาง เบา ทั้งตัว board และ ปากกามีด้านที่เป็นยางลบในตัว รองรับน้ำหนักมือ 2048 และความละเอียดสูงถึง 2540 LPI ใช้ได้ทั้ง windows และ Mac OS, ปากกาไม่ต้องชาร์ทไฟ, ไม่ต้องใส่ถ่านโปรโมชั่น 2,390 บาท

 • ใหม่

  Model : Artisul D16 (SP1601)

  ARTISUL D16 เมาส์ปากกาแบบ Built-in จอ LCD ขนาด 15.6 นิ้ว ทำให้สามารถเขียนบนจอได้อย่างแม่นยำรอง รับแรงกด 2048 ระดับ ที่เหมาะสำหรับวาดภาพ Digital Art Painting ให้ความสว่างหน้าจอถึง 300(cd/m2) ความไวตอบสนอง 19ms, มี function key 7 ปุ่ม เพื่อกำหนดปุ่มที่ใช้งานบ่อย เพื่อให้เรียกใช้งานได้ง่าย, ปากกาไม่ต้องชาร์จ ไม่ต้องใส่ถ่าน / มีแถมขาตั้งแถมมาให้ในชุด !!!

 • Model : PenPaper

  PenPaper Digital NotePad เป็นกระดานพร้อมปากกา ช่วยให้คุณทำสำเนาดิจิตอลไปยัง iPad ได้ทันที, มี Application ที่ทำให้คุณจัดเรียงเอกสารเป็นรูปเล่ม พร้อมเลขหน้า, แก้ไข ส่งออก และ ดูอ่านในรูปแบบ E-Book ได้ โปรโมชั่น ปกติ 3,490.- เหลือเพียง 2,990.- ซื้อวันนี้ แถมฟรี! กระดาษโน้ต 1 pack ถึง 30 ก.ย. นี้

Pen Mouse หรือ เมาส์ปากกา มีกี่ประเภท ?


เมาส์ปากกา หรือ Pen Mouse, Pen Tablet ถือว่าเป็นเครื่องมือสำคัญที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพ และความรวดเร็วในการทำงาน สำหรับผู้ทำงานด้านศิลปะด้วยโปรแกรมคอมพิวเตอร์ เช่น งานวาดภาพกราฟฟิก, รีทัชภาพถ่าย, แบบร่าง-สเก็ตช์, การออกแบบลายผ้า ลงสี, วาดการ์ตูน, วาด Manga, ทำสติกเกอร์เพื่อจำหน่าย

โดยเมาส์ปากกา นอกจากจะทำให้ไม่เมื่อยมือเพราะไม่ต้องห่อมือกุมเมาส์ในการวาดรูปอีกต่อไป ยังจะให้สิ่งที่เมาส์ธรรมดาทำไม่ได้เช่น การแสดงเส้น หนา-บาง ตามแรงกดของมือ เพราะหัวของเมาส์ปากกาจะสามารถกดลงเพื่อรับน้ำหนักของมือได้

โดยเมาส์ปากกาในตลาด จะแบ่งได้เป็น 3 ประเภท ได้แก่
1. เมาส์ปากกา ธรรมดา
2. เมาส์ปากกา แบบมีจอ LCD ในตัว
3. เมาส์ปากกา แบบมีจอ LCD และเป็น PC ในตัว1. เมาส์ปากกา ธรรมดา

การติดตั้งและใช้งานก็ง่ายดาย เพียงเสียบสาย USB จากกระดานเข้ากับเครื่อง PC และ นำด้ามปากกาในชุด ไปเตะที่กระดาน
ก็จะสามารถใช้งานได้แทนเมาส์ เพราะสามารถขยับเคอร์เซอร์เมาส์ใน PC ได้ ตามอัตราส่วนของกระดาน
โดยแต่ละยี่ห้อจะแข่งขันกันที่ความแม่นยำของตำแหน่ง และ ความต่อเนื่องของเส้น, การแสดงเส้น หนา-บาง ตามแรงกดของมือ
แต่ท้ายที่สุด เรายังคงต้องวางแขนที่โต๊ะ, ขยับมือบนกระดาน และ ดวงตาเรายังคงต้องจ้องที่หน้าจอมอนิเตอร์อยู่ มือใหม่อาจจะต้องใช้เวลาให้เกิดความเคยชินในการใช้งาน


2. เมาส์ปากกา แบบมีจอ LCD ในตัว

เพื่อแก้ปัญหาของ เมาส์ปากกา ธรรมดา เพราะทำให้เรามองที่ปลายปากกา ขณะจรดลงหน้าขอ LCD ได้เลย ราวกับวาดลงกระดาษ
ดังนั้นเมาส์ปากกาแบบนี้ จึงจำเป็นต้องใช้ร่วมกับ PC, โดยการต่อสาย Display จากเครื่อง PC, Notebook มาเข้าที่ระบบจอภาพของกระดานเพิ่มอีก 1 เส้น นอกจากสาย USB สำหรับควบคุม (โดยบางท่านอาจจะมองว่า เป็นจอ LCD แบบที่สามารถ Touch ด้วยปากกา ก็ได้) สิ่งนี้ทำให้ผลงานมีความแม่นยำเพิ่มมากขึ้นอย่างมาก เห็นผลงานได้รวดเร็วทันที
โดยแต่ละยี่ห้อจะแข่งขันกันที่ความแม่นยำของตำแหน่ง, การแสดงเฉดสีของจอ LCD และ ความต่อเนื่องของเส้น, การแสดงเส้น หนา-บาง ตามแรงกดของมือ เช่นเดียวกับแบบธรรมดา3. เมาส์ปากกา แบบมีจอ LCD และเป็น PC ในตัว

ออกแบบมาให้เป็น PC ที่มี จอ ในตัว แบบ all in one เพื่อลดการต่อกับ PC ของเมาส์ปากกาแบบที่ 2 สามารถพกพาไปทำงานได้ทุกที่ โดยในปัจจุบันยังมีราคาสูง และ บางท่านอาจมีความกังวลเกี่ยวกับปัญหาในอนาคตของ Hardware และ Software เช่น ราคาในการซ่อมสูง หาอะไหล่ยาก หรือ อัพเกรดเครื่องตามซอฟท์แวร์ใหม่ๆด้วยตนเองไม่ได้


กำลังแสดง 1 - 9 จาก 9 ชิ้น

ค้นหา Video Converter

Video Input

Video Output

ค้นหา Video Extender

ขยายสัญญาณ

ชนิดการเชื่อมต่อ

ระยะทางสูงสุด

ถามหาอุปกรณ์, ออกแบบโซลูชัน , แก้ปัญหาเทคนิคติดต่อผ่านไลน์ @macrocare สะดวกสุดนะคะ

เพิ่มเพื่อน


Video