วันเสาร์ที่ 15 ธ.ค. นี้ มาโครแคร์ สาขา ฟอร์จูน จะเปิดทำการถึงเวลา 16:00 น. และจะเปิดทำการตามปกติในวันถัดไป ขออภัยในความไม่สะดวก ปัญหาเร่งด่วนกรุณาติดต่อ 064-195-7015, 086-633-1189

MP4 HDD Recorder มีสินค้า 11

เครื่องบันทึกวิดีโอลง HDD หรือ Memory card

เพิ่มเพื่อน
ถามหาอุปกรณ์, ออกแบบโซลูชัน , แก้ปัญหาเทคนิคติดต่อผ่านไลน์ @macrocare สะดวกสุดนะคะ
กำลังแสดง 1 - 11 จาก 11 ชิ้น


 • Model : KL-3WKIT

  ชุด ผลิตสื่อและถ่ายทอดสดที่มีจอในตัว บันทึกได้ทั้งจาก HDMI, Wireless, IP, สตรีมมิ่ง จัดวางแต่ละวิดีโอได้หลายแบบ พร้อมใส่โลโก้และพื้นหลัง ถ่ายทอดสดผ่านเน็ต สำรองไฟล์ขึ้น FTP อัตโนมัติ มาพร้อมกล้อง Wireless IP camera, Mic ไร้สาย, ขาตั้งกล้อง ในกระเป๋า

 • Model : KL-3W

  ชุด ผลิตสื่อและถ่ายทอดสดที่มีจอในตัว บันทึกได้ทั้งจาก HDMI, Wireless, IP, สตรีมมิ่ง จัดวางแต่ละวิดีโอได้หลายแบบ พร้อมใส่โลโก้และพื้นหลัง ถ่ายทอดสดผ่านเน็ต สำรองไฟล์ขึ้น FTP อัตโนมัติ

 • Model : C285

  เครื่องบันทึกสัญญาณ HDMI ลง USB/Harddisk บันทึกความละเอียด Full HD 1080P ได้โดยไม่ต้องใช้ PC สั่งงานได้จากปุ่มกดหน้าเครื่อง, รีโมท IR, iOS App เปิดเล่นไฟล์ที่บันทึกไว้ได้ในตัว สามารถตัดต่อไฟล์ แล้วอัพโหลดขึ้น Youtube ได้ รับประกัน 2 ปีเต็ม

 • Model : CV910

  บันทึกวิดีโอจาก VGA/HDMI พร้อมเสียงด้วยไมค์ในตัวรอบทิศทางลง SD Card ไม่ต้องใช้ PC เหมาะสำหรับ บันทึกการกล่าวสุนทรพจน์, บันทึกการประชุม หรือ บันทึกการฝึกอบรมพนักงานองค์กร เก็บไว้เผยแพร่ผ่านระบบ video-on-demand ภายหลัง

 • Model : CR530

  The latest tool in video recording is the EzRecorder 530. With this recorder, videos can be recorded at up to 1080p. The EzRecorder 530 is also a two-in-one solution for users who want to record and take snapshots.

 • Model : HDR-1

  เครื่องบันทึกวิดีโอ แบบ MP4 H.264 ลง USB Drive และ สามารถเล่นไฟล์ได้ในตัว ควบคุมจากปุ่มกดด้านหน้า สามารถหยุดชั่วคราวและบันทึกต่อเพื่อให้เป็นไฟล์เดียวกันได้, มีระบบสำรองไฟจาก USB power bank ในกรณีที่ Power แบบ DC หลักใช้งานไม่ได้

 • Model : TR-HDR3

  Harddisk recorder เครื่องบันทึกวิดีโอระดับ Full HD จาก HDMI ลง USB Harddisk โดยไม่ต้องใช้คอมพิวเตอร์ ใช้งานง่าย เพียงกดปุ่มเดียว  รับประกัน 1 ปีเต็ม

 • Model : LVP9300

  Nexis Lecture Video Production คือเครื่องบันทึกการเรียนการสอน ถ่ายทอด และส่งไปจัดเก็บ Online ในเครื่องเดียว ครูสามารถติดตั้งใช้งานได้เอง โดยไม่ต้องเพิ่งมืออาชีพอีกต่อไป *มี Option เป็น Auto-Tracking ทำให้กล้องหมุนไปตามผู้สอนอันโนมัติ

 • Model : TR-HDR7

  4K UHD Recording from DVD, OTT, Receiver, PC, PS and Xbox. Dual mode design, HD recording on external USB storage/TF Card (Standalone) or PC.

 • Model : YS-SW41H

  All-in-One 4 CH HDMI Switch, Record, Streaming box เครื่องเดียวจบทั้งสลับภาพ บันทึก และ สตรีมมิ่งออกเน็ต

 • ใหม่

  Model : SG-1

  อุปกรณ์ที่ถูกออกแบบมาเพื่ออำนวยความสะดวกและเพิ่มประสิทธิภาพ ให้การประชุมทางไกลสื่อสารกันได้ผ่าน การพูด การเขียน พาวเวอร์พอยต์ สลับภาพจากกล้องและคอมพิวเตอร์ ของทั้งสองฝั่ง เสมือนว่าทุกคนอยู่ในห้องเดียวกัน และยังสามารถบันทึกวิดีโอและเนื้อหาที่ประชุมพร้อมสตรีมมิ่ง และ backup ไป FTP อัตโนมัติ

กำลังแสดง 1 - 11 จาก 11 ชิ้น