Tablet มีสินค้า 2

เมาส์ปากกา รองรับแรงกด 2048 ระดับ มีทั้งแบบ รุ่นที่มี LCD Built-in สำหรับงานออกแบบ ที่ต้องการความแม่นยำสูง หรือ แบบ กระดาน Classic สำหรับผู้ใช้งานทั่วไป

เลือกแสดงเฉพาะหมวดย่อย

 • LCD Pen Tablet

  เมาส์ปากกามีจอ Artisul PEN Display เป็น LCD Graphic Tablet pen เขียนบนหน้าจอ สำหรับวาดภาพ digital art drawing บนคอมฯ PC, Mac (wacom cintiq bamboo alternative)

 • Digital Notepad

  PenPaper Digital NotePad เป็นกระดานพร้อมปากกา ช่วยให้คุณทำสำเนาดิจิตอลไปยัง iPad ได้ทันที

แสดงสินค้าทั้งหมด

กำลังแสดง 1 - 2 จาก 2 ชิ้น


 • Model : Artisul D10S (SP1003)

  เมาส์ปากกา แบบมีจอ LCD ในตัว ทำให้สามารถเขียนบนจอได้อย่างแม่นยำ เหมือนกับการวาดรูปลงกระดาษ, หน้าจอมีขนาด 10.1 นิ้ว มีความไวตอบสนอง 30ms พร้อม function key 6 ปุ่ม เพื่อกำหนดปุ่มที่ใช้งานบ่อย เพื่อให้เรียกใช้งานได้ง่าย, ที่เหมาะสำหรับนักวาดภาพ, งานออกแบบ, การ์ตูน, มังงะ, วาดสติ๊กเกอร์, งานรีทัช, ปากกาไม่ต้องชาร์จ ไม่ต้องใส่ถ่าน

 • Model : PenPaper

  PenPaper Digital NotePad เป็นกระดานพร้อมปากกา ใช้เป็น mouse ไร้สายสำหรับ Android Tablet หรือ PC เชื่อมต่อผ่าน Bluetooth กับ Android Tablet / PC โปรโมชั่น ปกติ 1,890.- เหลือเพียง 950.- ซื้อวันนี้ แถมฟรี! กระดาษโน้ต 1 pack

Pen Mouse หรือ เมาส์ปากกา มีกี่ประเภท ?


เมาส์ปากกา หรือ Pen Mouse, Pen Tablet ถือว่าเป็นเครื่องมือสำคัญที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพ และความรวดเร็วในการทำงาน สำหรับผู้ทำงานด้านศิลปะด้วยโปรแกรมคอมพิวเตอร์ เช่น งานวาดภาพกราฟฟิก, รีทัชภาพถ่าย, แบบร่าง-สเก็ตช์, การออกแบบลายผ้า ลงสี, วาดการ์ตูน, วาด Manga, ทำสติกเกอร์เพื่อจำหน่าย

โดยเมาส์ปากกา นอกจากจะทำให้ไม่เมื่อยมือเพราะไม่ต้องห่อมือกุมเมาส์ในการวาดรูปอีกต่อไป ยังจะให้สิ่งที่เมาส์ธรรมดาทำไม่ได้เช่น การแสดงเส้น หนา-บาง ตามแรงกดของมือ เพราะหัวของเมาส์ปากกาจะสามารถกดลงเพื่อรับน้ำหนักของมือได้

โดยเมาส์ปากกาในตลาด จะแบ่งได้เป็น 3 ประเภท ได้แก่
1. เมาส์ปากกา ธรรมดา
2. เมาส์ปากกา แบบมีจอ LCD ในตัว
3. เมาส์ปากกา แบบมีจอ LCD และเป็น PC ในตัว1. เมาส์ปากกา ธรรมดา

การติดตั้งและใช้งานก็ง่ายดาย เพียงเสียบสาย USB จากกระดานเข้ากับเครื่อง PC และ นำด้ามปากกาในชุด ไปเตะที่กระดาน
ก็จะสามารถใช้งานได้แทนเมาส์ เพราะสามารถขยับเคอร์เซอร์เมาส์ใน PC ได้ ตามอัตราส่วนของกระดาน
โดยแต่ละยี่ห้อจะแข่งขันกันที่ความแม่นยำของตำแหน่ง และ ความต่อเนื่องของเส้น, การแสดงเส้น หนา-บาง ตามแรงกดของมือ
แต่ท้ายที่สุด เรายังคงต้องวางแขนที่โต๊ะ, ขยับมือบนกระดาน และ ดวงตาเรายังคงต้องจ้องที่หน้าจอมอนิเตอร์อยู่ มือใหม่อาจจะต้องใช้เวลาให้เกิดความเคยชินในการใช้งาน


2. เมาส์ปากกา แบบมีจอ LCD ในตัว

เพื่อแก้ปัญหาของ เมาส์ปากกา ธรรมดา เพราะทำให้เรามองที่ปลายปากกา ขณะจรดลงหน้าขอ LCD ได้เลย ราวกับวาดลงกระดาษ
ดังนั้นเมาส์ปากกาแบบนี้ จึงจำเป็นต้องใช้ร่วมกับ PC, โดยการต่อสาย Display จากเครื่อง PC, Notebook มาเข้าที่ระบบจอภาพของกระดานเพิ่มอีก 1 เส้น นอกจากสาย USB สำหรับควบคุม (โดยบางท่านอาจจะมองว่า เป็นจอ LCD แบบที่สามารถ Touch ด้วยปากกา ก็ได้) สิ่งนี้ทำให้ผลงานมีความแม่นยำเพิ่มมากขึ้นอย่างมาก เห็นผลงานได้รวดเร็วทันที
โดยแต่ละยี่ห้อจะแข่งขันกันที่ความแม่นยำของตำแหน่ง, การแสดงเฉดสีของจอ LCD และ ความต่อเนื่องของเส้น, การแสดงเส้น หนา-บาง ตามแรงกดของมือ เช่นเดียวกับแบบธรรมดา3. เมาส์ปากกา แบบมีจอ LCD และเป็น PC ในตัว

ออกแบบมาให้เป็น PC ที่มี จอ ในตัว แบบ all in one เพื่อลดการต่อกับ PC ของเมาส์ปากกาแบบที่ 2 สามารถพกพาไปทำงานได้ทุกที่ โดยในปัจจุบันยังมีราคาสูง และ บางท่านอาจมีความกังวลเกี่ยวกับปัญหาในอนาคตของ Hardware และ Software เช่น ราคาในการซ่อมสูง หาอะไหล่ยาก หรือ อัพเกรดเครื่องตามซอฟท์แวร์ใหม่ๆด้วยตนเองไม่ได้


กำลังแสดง 1 - 2 จาก 2 ชิ้น