Display & Signage มีสินค้า 61

จอแสดงผลชนิดต่าง ๆ เช่น dnp optical screen จอโปรเจคเตอร์ ที่คมชัด สบายตา โดยไม่ต้องปิดไฟ, MRP (Macro Rear Projection) จอฉายหลัง, จอ LED Panel Screen ขนาดใหญ่, จอ Interactive Touch screen display, จอ LED Profressional คุณภาพสูง มาตรฐาน IP65, จอมอนิเตอร์สำหรับพกพา และ จอ LCD สำหรับงานสตูดิโอ เป็นต้น

เลือกแสดงเฉพาะหมวดย่อย

 • dnp Optical Screen

  จอโปรเจคเตอร์สู้แสง dnp Supernova Screen โปรเจคเตอร์ตัวเดิมจะชัดขึ้น 7 เท่าในที่สว่าง

 • Macro Rear Projection

  Macro Rear Projection เป็นจอฉายหลังแบบ indoor ใช้ภายในอาคารที่ผลิตด้วยวัสดุพิเศษลิขสิทธิ์เฉพาะของ LANBO เพื่อลดแสงจ้าแสบตา และยังเชื่อมต่อแสงระหว่างหลอด RGB แต่ละหลอด เพื่อให้ได้รายละเอียดภาพที่ต่อเนื่องกลมกลืน ไม่ดูเป็นจุดๆ

 • Indoor LED Display

  จอ LED ความละเอียดสูง

 • Outdoor LED Display

  จอ LED Outdoor ความละเอียดสูง

 • Interactive Display

  จอทัชสกรีน 4K ขนาด 65-86 นิ้ว ที่มาพร้อม 2 เทคโนโลยีเฉพาะจาก Newline คือ 1) Optical Bonding ที่ทำให้กระจกแนบสนิทกับจอภาพ จึงจรดปากกาได้ถึงระดับภาพ (เฉพาะ X Series) และ 2) Object Recognition ที่จะช่วยเลือกเครื่องมือให้อัตโนมัติ ตามขนาดปลายของสิ่งที่ใช้เขียน จึงให้ประสบการณ์การใช้จอทัชสกรีนให้ง่ายและเป็นธรรมชาติมากที่สุด

 • Heavy Duty IP65 LED

  UltraView จอ LED คุณภาพสูง ที่ถูกออกแบบมาให้ เหมาะสำหรับการใช้งานในสภาพอากาศแปรปรวนและมีมลภาวะ เช่น โรงงานอุสาหกรรม, รถไฟใต้ดิน, แท่นขุดเจาะ, ศูนย์ควบคุมการจราจร ฯลฯ เพราะผ่านการรับรองมาตรฐาน IP65 จึงสามารถกันน้ำ และฝุ่นได้

 • Digital Signage

  Digital Signage อุปกรณ์สำหรับแสดงสื่อมัลติมีเดียและข้อความโฆษณาประชาสัมพันธ์ ตามจุดต่าง ๆ ออกจอ LCD/LED TV ตามวันเวลาที่กำหนดอัตโนมัติ

 • Meeting Room Monitor
 • Portable Monitor
 • Hi-Brightness LCD Panel
 • Studio LCD Monitor
 • Projector

  โปรเจคเตอร์

แสดงสินค้าทั้งหมด

กำลังแสดง 1 - 12 จาก 61 ชิ้น

Display Products

จอแสดงผลชนิดต่าง ๆ เช่น dnp optical screen จอโปรเจคเตอร์ ที่คมชัด สบายตา โดยไม่ต้องปิดไฟ, MRP (Macro Rear Projection) จอฉายหลัง, จอ Indoor LED Panel Screen ขนาดใหญ่, จอ Interactive Touch screen display, จอ LED คุณภาพสูง มาตรฐาน IP65 ที่ถูกออกแบบมาให้ เหมาะสำหรับการใช้งานในสภาพอากาศแปรปรวนและมีมลภาวะ, จอมอนิเตอร์สำหรับพกพา และ จอ LCD สำหรับงานสตูดิโอ เป็นต้น

macro rear projection

Macro Rear Projection

จอแสดงภาพแบบใช้ภายในอาคารขนาดใหญ่ ผลิตด้วยวัสดุพิเศษลิขสิทธิ์เฉพาะ เพื่อช่วยในการลดแสงจ้าแสบตา ให้สีสันที่สมจริงและ ให้รายละเอียดภาพต่อเนื่องกลมกลืนไม่ดูเป็นจุด

led panel

Indoor LED Display

จอ LED Panel ขนาดใหญ่ ความละเอียดสูง ให้ Contrast 5000:1 มีระบบ Redundant Power และ data System พร้อมระบบ Calibrated ภาพให้อัตโนมัติ มีให้เลือกทั้ง P2.5, P1.9, P1.5, P1.2 และ P0.9 ถูกออกแบบมาให้ซ่อมบำรุงจากด้านหน้าได้ง่าย ๆ

Profressional LED IP65 Monitor

Heavy Duty IP65 LED

จอ LED คุณภาพสูง ที่ถูกออกแบบมาให้ เหมาะสำหรับการใช้งานในสภาพอากาศแปรปรวนและมีมลภาวะ เช่น โรงงานอุสาหกรรม, รถไฟใต้ดิน, แท่นขุดเจาะ, ศูนย์ควบคุมการจราจร ฯลฯ เพราะผ่านการรับรองมาตรฐาน IP65 จึงสามารถกันน้ำ และฝุ่นได้

digital Signage

Digital Signage

อุปกรณ์แสดงสื่อประชาสัมพันธ์ออกจอ ตามตารางวันเวลาที่กำหนดไว้อัตโนมัติ

studio monitor

Studio LCD Monitor

จอมอนิเตอร์สำหรับงานวิดีโอสตูดิโอ

portable monitor

Portable Monitor

จอมอนิเตอร์ขนาดเล็ก บางเบา เหมาะสำหรับพกพา หรือใช้ในห้องที่ต้องมีการเคลื่อนย้ายโต๊ะบ่อย ๆ

digital projector mapping

Projector

โปรเจคเตอร์ ที่เหมาะสำหรับงาน mapping model

สินค้าอื่น ๆ ในหมวดเดียวกัน


 • Model : Blade

  dnp จอโปรเจคเตอร์สู้แสง ความสว่างสูง, สบายตา คมชัด โดยไม่ต้องปิดไฟ, dnp Supernova รุ่น Blade ให้ความคมชัดสูงในที่สว่าง มีความสง่างาม เพราะเป็นจอโปรเจคเตอร์แบบไร้ขอบ เหมาะสำหรับการใช้งานในห้องพัก, ร้านค้าปลีก ที่อยู่อาศัย และ ห้องประชุม. มีความหนาเพียง 3mm และ มีขนาด 100 "110" 120" ในรูปแบบ 16:9 

 • Model : One

  จอโปรเจคเตอร์สู้แสง ความสว่างสูง สบายตา คมชัดโดยไม่ต้องปิดไฟ dnp Supernova รุ่น One จอโปรเจคเตอร์สู้แสงให้ความคมชัดสูงในที่สว่างแบบยึดติดผนัง เพิ่มความคมชัดมากถึง 7 เท่า เหมาะสำหรับสภาพแวดดล้อมที่สว่างสดใส ทำให้รับ Contrast และ Brightness ได้มากกว่าจอโปรเจคเตอร์แบบธรรมดาทั่วไป

 • Model : CORE

  จอโปรเจคเตอร์สู้แสง ความสว่างสูง สบายตา คมชัดโดยไม่ต้องปิดไฟ dnp Supernova Core จอโปรเจคเตอร์สู้แสงให้ความคมชัดสูงในที่สว่าง แบบมีกรอบราคาย่อมเยา ทำให้ภาพคมชัดกว่าจอโปรเจคเตอร์ทั่วไป มากถึง 7 เท่า มีกรอบให้เลือก 4 สี ขนาด 120” ที่ 16:9 และ ขนาด 110” ที่ 16:10

 • Model : Infinity

  จอโปรเจคเตอร์สู้แสง ความสว่างสูง สบายตา คมชัดโดยไม่ต้องปิดไฟ dnp Supernova รุ่น Infinity สามารถต่อขยายเพิ่มได้ เหมาะสำหรับระบบห้องประชุม สร้างประสบการณ์การรับชมขนาดใหญ่เป็นพิเศษ ดีต่อสุขภาพตา ทำให้ใช้โปรเจคเตอร์ที่ Lumens ต่ำลง แต่ได้คุณภาพที่ชัดมีมิติกว่ามากกว่า !!! ราคาถูกว่าใช้จอ LED หรือ LCD ขนาดใหญ่ ไม่ต้องปิดไฟอีดต่อไป ทำให้จดบันทึก อ่านเอกสาร...

 • Model : XL

  จอโปรเจคเตอร์สู้แสง ความสว่างสูง สบายตา คมชัดโดยไม่ต้องปิดไฟ ย่อมเยากว่า LED, จอโปรเจคเตอร์ Supernova รุ่น XL คือ จอโปรเจคเตอร์แบบ front projection (ฉายด้านหน้า) ใหญ่ที่สุดในโลก ซึ่งเป็นวิธีแก้ปัญหาแบบหน้าจอเดียว ได้รับการออกแบบมาให้มีขนาดและประสิทธิภาพดีที่สุดเพื่อตอบสนองผู้รับชม

 • Model : STS

  จอโปรเจคเตอร์สู้แสง STS Screen จะเพิ่มประสิทธิภาพของภาพสำหรับมุมมองมาตรฐาน, หมายความว่าผู้รับชมสามารถนั่งอยู่ในด้านหน้าของหน้าจอได้. สามารถใช้ร่วมกับโปรเจ็กเตอร์ได้ทั้งที่ติดตั้งไว้ด้านล่าง และ ด้านบน ของหน้าจอ และ สามารถใช้ได้ถึง 92" แบบ 16:10 และ 100" แบบ 16:9

 • Model : STE

  จอโปรเจคเตอร์สู้แสง dnp Supernova STE ช่วยให้การฉายของภาพได้อย่างราบรื่นในจอ wide screen ประกอบด้วย black/white lenticular lens ที่ดูดซับแสงที่ตกกระทบ มีขนาดให้ใช้ ได้ถึง 181” แบบ 32:10  และ ได้ถึง 231” ในแบบ 46:10

 • Model : STW

  จอโปรเจคเตอร์สู้แสง dnp Supernova STW เหมาะสำหรับการจัดที่นั่งที่กว้างขึ้น เช่น ห้องเรียน และหอประชุม, ประกอบด้วย black/white lenticular lens ที่ดูดซับแสงที่ตกกระทบ และ horizontal half gain ได้ถึง 85 องศา

 • Model : Flex Classic

  จอโปรเจคเตอร์สู้แสง แบบม้วนเก็บ ความสว่างสูง, สบายตา คมชัด โดยไม่ต้องปิดไฟ, dnp Supernova รุ่น Flex Classic เป็นหน้าจอที่ม้วนเก็บได้แบบคลาสสิก ควบคุมด้วยรีโมท จอโปรเจคเตอร์แบบพิเศษ ที่ให้ความคมชัด "โดยไม่ต้องปิดไฟ" ใช้กับโปรเจคเตอร์ Lumens ต่ำ แต่ได้คุณภาพคมชัดมีมิติอย่างเหลือเชื่อ !!!

 • Model : LaserPanel

  จอโปรเจคเตอร์สู้แสง ขนาด 100 นิ้ว มาพร้อมกับ Laser Projector ฉายภาพระยะใกล้ที่ใช้งานได้ถึง 20,000 ชั่วโมง เป็นวิธีการแก้ปัญหาด้านพื้นที่การติดตั้ง เหมาะสำหรับห้องชมภาพยนต์ที่ต้องการความทันสมัย ดูหรูหรา, ห้องประชุมที่ต้องการกระชับพื้นที่, โชว์รูมร้านค้าระดับไฮเอนด์

 • Model : LaserPanel Touch

  จอโปรเจคเตอร์สู้แสง Touch Screen จอทัชสกรีนขนาดใหญ่ 100 นิ้ว มาพร้อมกับ Laser Projector ฉายภาพระยะใกล้ที่ใช้งานได้ถึง 20,000 ชั่วโมง เป็นวิธีการแก้ปัญหาด้านพื้นที่การติดตั้ง ผู้บรรยายสามารถเดินเข้าสู่พื้นที่ฉายแสงในขณะที่กำลังนำเสนองาน มีระบบสัมผัสได้ถึง 10 จุดพร้อมกัน สำหรับการนำเสนอแบบโต้ตอบ

 • Model : Athena

  LANBO Macro Rear Projection รุ่น Athena คือจอแสดงภาพแบบใช้ภายในอาคารขนาดใหญ่ รองรับขนาด 145 - 216 นิ้ว ผลิตด้วยวัสดุพิเศษลิขสิทธิ์เฉพาะของ LANBO เพื่อช่วยในการลดแสงจ้าแสบตา ให้สีสันที่สมจริง(True Color) และ ทำให้รายละเอียดภาพต่อเนื่องกลมกลืนไม่ดูเป็นจุด หรือภาพแตก สามารถใช้กล้องถ่ายภาพงานนำเสนอบนจอได้อย่างคมชัดราบเรียบ ไม่มีรอยต่อ ไม่เป็นจุด หรือ...

กำลังแสดง 1 - 12 จาก 61 ชิ้น