uc3410-md2.jpgเปิดประสบการณ์ การเล่นเกม FPS บนเกมคอนโซล เสมือนคุณเล่นบนเครื่อง PC - ยิงได้แม่น และ เร็วกว่า

PHANTOM-S คือคำตอบ จาก ATEN สำหรับผู้เล่นเกม ที่เบื่อหน่ายกับข้อเสียเปรียบจากการแลค ควบคุมได้ไม่แม่นยำ ATEN จึงออกแบบมาเป็นพิเศษ เพื่อช่วยให้นักเล่นเกมคอนโซลในเกมประเภท FPS ช่วยปลดปล่อยคุณจากจอยสติ๊กธรรมดาของคุณ และเพลิดเพลินไปกับการควบคุมความแม่นยำที่เพิ่มขึ้น

ด้วยเทคโนโลยีการแปลงสัญญาณของ ATEN สามารถปรับแต่งการเคลื่อนไหวของเมาส์ได้อย่างเต็มที่ จึงยิงได้อย่างต่อเนื่อง และแม่นยำ, ปรับความไวได้, ตั้งมาโคร, มีโหมดการทำงานบน laptop และ การอัพเดทที่ช่วยปรับปรุงการเล่นเกม การเล่นเกมด้วย Phantom-S มอบประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยม ด้วยความรวดเร็วและแม่นย ช่วงชิงโอกาสในชัยชนะมาไว้ในมือคุณ

overview.jpg
01.png

รองรับ PS4™ Remote Play และ Xbox Game Streaming

ATEN PHANTOM-S สามารถใช้งานได้กับโปรแกรมเล่นเกมส์จากระยะไกลของ PS4 ™ และเกมสตรีมมิ่ง Xbox ซึ่งช่วยให้คุณควบคุมเกมคอนโซลจากคอมพิวเตอร์ได้ ด้วยซอฟต์แวร์ที่ติดตั้งบนพีซี คุณสามารถเชื่อมต่อ PHANTOM-S และเล่นเกมต่อไปได้ด้วย KB/Mouse ของคุณในขณะที่เชื่อมต่อกับระบบเกมของคุณจากระยะไกล.
02.png

โหมดเล่น และเชื่อมต่อกับ Laptop

นอกเหนือจากการเล่นเกมด้วยแป้นพิมพ์และเมาส์ USB แล้ว PHANTOM-S ยังรองรับคีย์บอร์ดแล็ปท็อปสำหรับเกม PS3/PS4 และ Xbox 360/One ที่ใช้งานได้อย่างสะดวกและคล่องตัวเป็นประวัติการณ์ คุณสามารถเชื่อมต่อ PHANTOM-S เข้ากับ laptop และ เกมคอนโซลได้พร้อมกันแล้วสลับการใช้งานคีย์บอร์ดเมาส์ระหว่าง 2 เครื่องได้ นอกจากนี้ คุณยังใช้ laptop ในการตั้งค่า PHANTOM-S ด้วยซอฟต์แวร์ได้ จากนั้น สลับกลับไปเล่นเกมได้ทันที
03.png

ดาวน์โหลดการตั้งค่าโปรไฟล์แต่ละเกมได้

ดาวน์โหลดโปรไฟล์การตั้งค่าที่กำหนดไว้ล่วงหน้าสำหรับเกมสุดฮ็อตทั้งหมด โปรไฟล์เหล่านี้รวมถึงการจับคู่แป้นพิมพ์และตั้งค่า dead-zones tailored เฉพาะเกมนั้น ๆ ได้ นอกจากนี้ คุณยังสามารถบันทึก และแชร์โปรไฟล์ของคุณ หรือ ดาวน์โหลด โปรไฟล์ที่แบ่งปันโดยสมาชิกคนอื่น ๆ ในชุมชนออนไลน์ของ ATEN PHANTOM-S ได้อีกด้วย
04.png

รองรับ Audio Pass-through สำหรับ Xbox One/One S

PHANTOM-S รองรับคุณสมบัติเสียงทั้งหมดของ Xbox controller ของคุณ ซึ่งหมายความว่าคุณสามารถเสียบชุดหูฟังที่คุณชื่นชอบเข้ากับคอนโทรลเลอร์ของคุณได้โดยตรงและฟัง action ต่าง ๆ ในแบบที่คุณชอบได้ และปรับเสียงแชทได้อย่างง่ายดายโดยไม่ต้องสละมือจากการควบคุมเกมของคุณ
05.png

ปรับแต่งความแม่นยำได้อย่างเหนือชั้น

ฟรี ซอฟต์แวร์ ที่ช่วยให้คุณตั้งค่า PHANTOM-S ได้ง่ายขึ้น และกำหนดค่าการ mapping Keyboard / Mouse ของคุณได้อย่างแม่นยำตามความชอบของคุณเอง เช่น ตั้งค่าความไวของเมาส์, รูปทรงเรขาคณิต, mouse DPI, dead-zone, aim-down-sight (ADS) dead-zone, และ ตั้งมาโครได้ เพื่อให้คีย์เดียวสามารถดำเนินการที่ซับซ้อนได้ถึง 8 คำสั่งควบคุม

Video