Versatile Multi-in-One Presentation Solutions

ครบทุกฟังก์ชั่นสำหรับห้องประชุม


cover.jpgVP2730 คือ multi-in-one presentation switch ที่ รวมเอาการสลับภาพเมทริกซ์วิดีโอเข้ากับ scaler, streaming, audio mixer, HDBaseT extender และ analog converter ไปเป็นอุปกรณ์ขนาดกะทัดรัด ด้วย multi-format 7 input ออก 2 HDMI และ 1 HDBaseT output VP2730 ช่วยให้การประชุมมีขนาดใหญ่ขึ้น และอำนวยความสะดวกในการทำงานร่วมกันระหว่างผู้เข้าร่วมประชุมในท้องถิ่นและระยะไกลในห้องประชุมคณะกรรมการ, ห้องประชุมทางวิดีโอ, หอประชุม หรือ ห้องเรียนทางไกล

01.jpg

Bi-directional Distance-free streaming

กระตุ้นให้เกิดการทำงานร่วมกัน ด้วยการสตรีมเนื้อหาแบบสองทิศทาง การถ่ายทอดสดในระดับ HD video หรือ สตรีมเนื้อหาจากสถานที่ห่างไกล ผ่านทาง Web GUI ที่ใช้งานง่าย*

  • *1. เชื่อมต่อได้สูงสุด 5 สถานที่ และมีสถานที่เดียวเท่านั้นที่สามารถส่งสตรีมได้ในแต่ละครั้ง
  • 2. การสตรีมมิ่ง ต้องมี bandwidth อย่างน้อย 2 MB หรือมากกว่า
02.png

Ultra Seamless Switch with Scaler

สลับภาพได้ทันทีอย่างไร้รอยต่อ ไม่มีภาพดำระหว่างสลับสัญญาณ พร้อมวงจร scaler ที่ช่วยปรับความละเอียดเอาท์พุทที่ดีที่สุด ช่วยให้มั่นใจได้ว่าการนำเสนอจะราบรื่น
03.png

Built-in Audio Mixer

รองรับอินพุตไมโครโฟนแบบไดนามิกและคอนเดนเซอร์พร้อมด้วย Phantom Power 48V และมี audio mixer ในตัว ช่วยให้สามารถรวมสัญญาณเสียงไมค์เข้ามาใช้ร่วมกันได้ด้วย
04.jpg

Multi-view Flexibility

แสดงภาพ และ สลับภาพได้พร้อมกันถึง 6 แหล่งสัญญาณขาเข้า ทั้งแบบ PIP (Picture in Picture), PbP (Picture by Picture), Quad Mode และอีกมากมาย
05.jpg

Moderator Mode

ผู้ดูแลการประชุมสามารถควบคุมการแสดงผลใด ๆ จากระยะไกลได้ โดยไม่ขัดจังหวะการประชุม

Conference Room Application

VP2730 ช่วยให้สามารถสตรีมเนื้อหาแบบง่าย ๆ ทั้งในและนอกสถานที่ ผ่าน Web GUI สำหรับการประชุมขนาดเล็ก นอกจากนี้ยังสามารถรวมเข้ากับระบบการประชุมทางไกลขนาดใหญ่ได้อย่างง่ายดาย
diagram.jpg
vp2730-on-table.png
vp2730rear.png

สินค้าแนะนำ

meeting_room_controller.png

Meeting Room Controller

เครื่องควบคุมอุปกรณ์ไฟฟ้าตัวกลาง ซึ่งจะมี Interface ต่าง ๆ มากมาย เช่น Serial RS232/RS485, Relay, IR, I/0, Digital In/Out และ Ethernet มาให้เชื่อมต่อกับอุปกรณ์ที่เราต้องการควบคุม ซึ่งทำให้เราสามารถควบคุมทุกอย่างได้ผ่านระบบเน็ตเวิร์ค ด้วย Smart Device ต่าง ๆ โดยมีให้เลือกทั้งแบบ Box และ Control Pad

expansion_box.png

Expansion Box (อุปกรณ์เสริม)

เมื่อ Meeting Room Control มีพอร์ตเชื่อมต่อ Serial, IR, Relay ไม่เพียงพอ คุณสามารถเพิ่ม Expansion Boxes ในระบบ เพื่อควบคุมอุปกรณ์ต่าง ๆ เพิ่มจำนวนหรือประเภทการเชื่อมต่อไปยังอุปกรณ์ฮาร์ดแวร์ในการติดตั้งของคุณได้อย่างยืดหยุ่นทันที

control_interface.png

Control Interface

มี 1) Mobile App สำหรับควบคุมอุปกรณ์ต่าง ๆ ที่เชื่อมต่อกับ Meeting Room Controller ผ่าน ระบบเครือข่ายทั้ง LAN/WiFi และ Internet และ 2) Keypad Control interface คือปุ่มกด ที่สามารถระบุคำสั่งลงไปในแต่ละปุ่มได้ด้วยตัวคุณเอง สำหรับติดตั้งเข้ากับผนังแบบถาวร โดยเชื่อมต่อกับ Meeting Room Controller ผ่านระบบเน็ตเวิร์คได้ง่าย ๆ

software.png

Software

Configurator Software ใช้สำหรับตั้งค่าต่าง ๆ เช่น สร้าง GUI สำหรับ Mobile App ป้อนคำสั่งให้ปุ่มกดทั้งบน GUI และ Keypad รวมถึงตั้งเปิด-ปิด อุปกรณ์ต่าง ๆ ล่วงหน้าตามวันเวลาที่กำหนด เป็นต้น