บริษัท มาโครแคร์ จำกัด ทุกสาขา จะปิดทำการ ในวันที่ 12-16 เม.ย. 67 เนื่องในเทศกาลสงกรานต์ | ขออภัยในความไม่สะดวกมา ณ ที่นี้ด้วยค่ะ ปัญหาเร่งด่วน ติดต่อได้ที่ 096-259-5590, 086-633-1189

redbar.jpg

หน่วยงาน : Bournemouth University, Poole, UK
dnp รุ่น/ขนาด : dnp Supernova Core

ไม่มีอะไรนอกจากสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับมืออาชีพด้านภาพยนตร์ในอนาคต

นักเรียนในวันนี้เป็นผู้เชี่ยวชาญในวันพรุ่งนี้ซึ่งเป็นเหตุผลว่าทำไมมหาวิทยาลัยบอร์นมัธ รู้สึกว่าเป็นเรื่องสำคัญที่จะต้องกำหนดมาตรฐานที่สูงในการเลือกอุปกรณ์ AV ที่สื่อใหม่และอาคารวิทยาศาสตร์คอมพิวเตอร์ เพื่อให้แน่ใจว่าได้รับประสบการณ์การรับชมที่มีคุณภาพแม้จะมีแสงไฟรอบข้างที่รุนแรงพวกเขาเลือกหน้าจอ dnp Supernova Core ทั้งหมด 16 จอ และกลายเป็นการติดตั้งเดือนพฤศจิกายนของเรา

การเลือกหน้าจอสำหรับสถานที่ใหม่ของ Bournemouth University หมายถึงการหาทางออกที่ดีที่สุดและประหยัดที่สุด ในสภาพแวดล้อมที่ปลอดโปร่งท่วมท้นไปด้วยแสงไฟสว่างจ้าหน้าจอแบบดั้งเดิมไม่ได้ตัดเลย นักเรียนจะต้องสามารถมุ่งเน้นไปที่หน้าจอเป็นเวลาหลายชั่วโมงทุกวันโดยไม่ต้องเหนื่อยล้าตา

ในอดีตมหาวิทยาลัย Bournemouth เคยใช้หน้าจอจากเดนมาร์กซึ่งประสบความสำเร็จอย่างมากและพวกเขารู้สึกว่าหน้าจอ dnp อาจเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับแอปพลิเคชันนี้เช่นกัน หลังจากการสาธิต dnp Supernova Core Screen มหาวิทยาลัย Bournemouth ประทับใจกับคุณภาพของภาพแม้ในพื้นที่ที่มีแสงแวดล้อมที่ควบคุมไม่ดี พวกเขาสรุปว่านี่เป็นวิธีที่ถูกต้อง

ความเห็นของผู้ติดตั้ง GV มัลติมีเดีย: “ ลูกค้าของเรารายงานว่าหน้าจอ dnp นั้นยอดเยี่ยมโดยแทบไม่ได้รับผลกระทบจากแสงรอบข้าง มหาวิทยาลัยบอร์นมัธ ไม่จำเป็นต้องใช้มู่ลี่หรือควบคุมแสงแต่อย่างใด นอกจากนี้ด้วยเทคโนโลยีหน้าจอ dnp Supernova พวกเขายังไม่จำเป็นต้องใช้โปรเจคเตอร์ที่ทรงพลังกว่า”

มหาวิทยาลัย Bournemouth ได้รับผลลัพธ์ที่พวกเขาคาดหวังไว้ โฆษกของมหาวิทยาลัยกล่าวว่า “ เรากำลังสอนนักสร้างภาพยนตร์อนิเมชั่นคอมพิวเตอร์และผู้เชี่ยวชาญด้านภาพยนตร์รุ่นใหม่ในโรงงานที่ทันสมัยซึ่งอาศัยแสงจากธรรมชาติเพื่อเพิ่มพื้นที่ หน้าจอใหม่ของเรานั้นให้สมบูรณ์แบบสำหรับการแสดงภาพที่มีรายละเอียดสูงและเทคนิคในสภาพแวดล้อมการสอนที่ทันสมัยและโปร่งสบายของเรา”

dnp Supernova Core x16 at Bournemouth University, Poole, UK

dnp Supernova Core x16 at Bournemouth University, Poole, UK

dnp Supernova Core x16 at Bournemouth University, Poole, UK