บริษัท มาโครแคร์ จำกัด ทุกสาขา จะปิดทำการ ในวันที่ 12-16 เม.ย. 67 เนื่องในเทศกาลสงกรานต์ | ขออภัยในความไม่สะดวกมา ณ ที่นี้ด้วยค่ะ ปัญหาเร่งด่วน ติดต่อได้ที่ 096-259-5590, 086-633-1189

redbar.jpg

หน่วยงาน : Regus, Copenhagen, Denmark
dnp รุ่น/ขนาด : dnp Supernova Blade Screen 100 นิ้ว

dnp Supernova Blade Screen delights Regus customers

เมื่อหน้าตา และประสิทธิภาพสำคัญ

Regus นำเสนอเครือข่ายที่ใหญ่ที่สุดในโลกสำหรับพื้นที่ทำงานและการทำงานร่วมกันที่สร้างแรงบันดาลใจ ลูกค้าให้ความสำคัญอย่างยิ่งกับคุณภาพสภาพแวดล้อมการทำงานและภาพลักษณ์ สำหรับรีจัสจึงจำเป็นอย่างยิ่งที่โซลูชันทางเทคนิคของพวกเขาจะให้ประสิทธิภาพสูงและมีลักษณะที่ตรงกัน หน้าจอทีวี 75” ไม่เพียงพออีกต่อไป

หน้าจอทีวี 75” ไม่เพียงพออีกต่อไป

Regus ตัดสินใจเปลี่ยนหน้าจอทีวี 75 นิ้วที่ล้าสมัยในชุดประชุมระดับสูงของโรงงานในโคเปนเฮเกน ความต้องการโดยรวมคือการสร้างประสบการณ์การรับชมที่ยอดเยี่ยมสำหรับลูกค้าและผู้เยี่ยมชมโดยไม่ต้องปิดบังมุมมองอันงดงามของพวกเขาออกจากห้องชุดในเมืองหลวง

โดยเฉพาะอย่างยิ่งรีจัสต้องการหน้าจอที่ใหญ่ขึ้นซึ่งยังคงไม่เป็นการรบกวนและสง่างาม มันจำเป็นต้องปราศจากกรอบ และเหนือสิ่งอื่นใดมันต้องส่งมอบคุณภาพของภาพที่โดดเด่นแม้จะมีแสงรอบข้างแรงมาก

คุณภาพของภาพที่น่าอัศจรรย์

Regus เยี่ยมชมโชว์รูมของ dnp denmark ใน Karlslunde ซึ่งพวกเขาประทับใจมากจากการสาธิตหน้าจอใบมีดซูเปอร์โนวา dnp “ เราประทับใจไปกับภาพที่น่าทึ่งที่หน้าจอ Supernova Blade มอบให้แม้ในสภาพแวดล้อมที่สดใส” Birgitte Brahe ผู้อำนวยการฝ่ายการขายของ Regus กล่าว

คอนทราสสูงขึ้น 7 เท่า

จอฉายภาพด้านหน้าที่สง่างามไร้กรอบนี้มีรูปลักษณ์ที่สะอาดตาและรูปแบบเรียวยาว 3 มม. ที่กลมกลืนกันเป็นอย่างดีกับสถาปัตยกรรมและการตกแต่งภายในที่ Regus นอกจากนี้ยังมีความเปรียบต่างสูงกว่าหน้าจอด้านหน้าทั่วไปถึงเจ็ดเท่าซึ่งเป็นข้อได้เปรียบที่สำคัญในสภาพแวดล้อมที่มีแสงสว่างจ้า

dnp Supernova Blade at Regus, Copenhagen, Denmark

dnp Supernova Blade at Regus, Copenhagen, Denmark

dnp Supernova Blade at Regus, Copenhagen, Denmark