อุปกรณ์เกี่ยวกับวิดีโอ เช่น Video Extender, Video Splitter, Video Switcher, Video Converter, Video Matrix Switch เป็นต้น
เลือกแสดงเฉพาะหมวดย่อย
ระบบวิดีโอวอลล์ (Video Wall) สำหรับจอห้องควบคุม, LED Display และจอภาพระดับมืออาชีพ ผู้ควบคุมมองเห็นข้อมูลจากหลายแหล่งและสถานะของระบบได้แบบเรียลไทม์ ช่วยเปลี่ยนจอทีวีธรรมดา ให้โดดเด่น มีมิติ
กล้องวิดีโอคอนเฟอเรนซ์ (Video Conference Camera) สำหรับประชุมออนไลน์ ที่ช่วยให้คุณสัมผัสประสบการณ์การประชุมที่เหนือกว่า ให้ภาพและเสียงคมชัด สีสันสดใสสมจริง ใช้งานง่าย ไม่ต้องลง Driver
Control System ระบบควบคุมอุปกรณ์ในห้องประชุม ทั้งโปรเจคเตอร์, กล้อง, จอ Interactive, ไฟ, Switcher รองรับ Dual LAN ควบคุมอุปกรณ์ได้แม้ IP เปลี่ยน และคุมผ่านอินเทอร์เน็ตได้จากทุกที่
Hybrid Classroom ที่ผสมผสานการเรียน online/onsite ไว้ด้วยกัน พร้อมระบบ Smart Classroom ที่รวมเทคโนโลยีทันสมัย เช่นจอทัชสกรีน, Video Conference, ส่งภาพไร้สาย, Control System
อุปกรณ์สำหรับใช้ในการเรียนการสอน online หรือ Hybrid Learning / Hybrid Classroom ซึ่งเป็นการเรียนรู้แบบผสมผสานระหว่าง online และ onsite ไว้ด้วยกัน
เครื่องบันทึกวิดีโอ (Video Recorder) และ Hard disk recorder แบบ All-in-One มีรุ่นที่ บันทึกวิดีโอระดับ 4K ลง USB HDD ไม่ต้องใช้ PC มีฟังก์ชั่นสลับภาพ/สตรีม ในเครื่องเดียว เป็น Capture ในตัว
อุปกรณ์ทำวิดีโอไลฟ์สตรีมมิ่ง มีให้เลือกทั้งแบบ USB, PCI Express และแบบ Standalone Streaming box ที่สามารถ Live ได้โดยไม่ต้องใช้คอมพิวเตอร์ รวมไปถึง media server ที่ช่วยให้รองรับการเข้าชม Live และ VOD ได้มากขึ้น
กล้องสำหรับห้องประชุม สอนออน์ไลน์ เรียนออนไลน์, PTZ Camera, กล้อง Auto Tracking หมุนติดตามผู้บรรยายอัตโนมัติ, Auto Fraiming Camera, กล้อง 360 องศา, WebCam, กล้อง Fix รวมถึง Studio camera
อุปกรณ์พรีเซนต์ไร้สาย จาก PC/Notebook, Mac, iOS, Android ออก TV/Projector ผ่าน WiFi ใช้ง่ายเพียงกดปุ่ม มีรุ่นรอบรับ BYOM เรียกใช้ USB WebCam, Speakerphone ได้แบบไร้สาย
Extender อุปกรณ์รับ-ส่งสัญญาณวิดีโอระยะไกล (distribution amplifier, repeater, extender)
Video Matrix Switch อุปกรณ์สลับ-ขยายสัญญาณวีดีโอทั้งภาพและเสียงจากหลายต้นทาง ออกหลายจอ ได้อิสระ
ตัวแยกสัญญาณวิดีโอ กระจายสัญญาณภาพ ออกหลายจอ
สวิทช์สลับสัญญาณวิดีโอชนิดต่าง ๆ ออกจอ เช่น HDMI Switcher, SDI Switcher, DVI Switcher, VGA Switcher, AV Switcher
Digital Signage Box ไม่มีค่า Licence รายปี ใช้งานง่าย มีรุ่นที่รองรับ HDMI Live input นำภาพจาก Digital TV มาผสานกับสื่อประชาสัมพันธ์ได้ เหมาะกับป้ายโฆษณาดิจิตอล และอุปกรณ์แสดงสื่อประชาสัมพันธ์
Video Converter, ตัวแปลงสัญญาณวีดีโอ.. DVI, HDMI, VGA, Component, Composite AV Converter / Scaler,
เครื่องเล่น 4K HD player, Mini PC, Digital Signage และ IP Camera
อุปกรณ์วิดีโอ เช่น Video Switcher/Mixer, การ์ดซ้อนภาพ ทำ Chromakey, Video Converter, monitor, เครื่องบันทึกวิดีโอลงฮาร์ดดิสก์, ทำ streaming และชุด Mobile Video เหมาะสำหรับเคลื่อนย้ายไปใช้งานนอกสถานที่
สายสัญญาณ HDMI คุณภาพสูง และ Wall Plate ต่าง ๆ
แสดงสินค้าทั้งหมด
จอ 21" ความสว่างสูง 1,000 cd/m² เหมาะสำหรับติดตั้งในจุดที่มีแสงสว่างมากเช่นแสงธรรมชาติ รองรับความละเอียด Full HD ใช้งานได้แม้ในสภาพอุณหภูมิ -20 to 60°C และความชื้น 5 ~90% non-condensing
จอ 17" 4:3 ความสว่างสูง 1,000 cd/m² เหมาะสำหรับติดตั้งในจุดที่มีแสงสว่างมากเช่นแสงธรรมชาติ รองรับความละเอียด 1280 x 1024 ใช้งานได้แม้ในสภาพอุณหภูมิ -20 to 60°C และความชื้น 5 ~90% non-condensing
จอ 19" 4:3 ความสว่างสูง 1,000 cd/m² เหมาะสำหรับติดตั้งในจุดที่มีแสงสว่างมากเช่นแสงธรรมชาติ รองรับความละเอียด 1280 x 1024 ใช้งานได้แม้ในสภาพอุณหภูมิ -20 to 60°C และความชื้น 5 ~90% non-condensing
จอ 19" wide screen ความสว่างสูง 1,000 cd/m² เหมาะสำหรับติดตั้งในจุดที่มีแสงสว่างมากเช่นแสงธรรมชาติ รองรับความละเอียด 1440 x 900 ใช้งานได้แม้ในสภาพอุณหภูมิ -20 to 60°C และความชื้น 5 ~90% non-condensing
HDR-80 เป็นเครื่องบันทึก ProRes 4K ที่บันทึกวิดีโอบนฮาร์ดไดรฟ์ SSD สองตัว มีหน้าจอสัมผัส LCD ความละเอียดสูง 5 นิ้วด้านหน้า สำหรับการตรวจสอบวิดีโอ ตั้งค่าอุปกรณ์ มี scope และเครื่องมือเทียบที่สมบูรณ์เช่น waveform, vectorscope, focus peaking เพื่อให้การบันทึกสมบูรณ์แบบ
HDR-90 เป็นเป็นเครื่องบันทึก ProRes 4K เวอร์ชันที่ติดตั้งบนตู้ Rack สำหรับ OB Vans หรือติดตั้งรวมกับระบบอื่น ๆ มีหน้าจอสัมผัส LCD 5 นิ้วด้านหน้า สำหรับการตรวจสอบวิดีโอ การตั้งค่าอุปกรณ์ และการกำหนดค่า จอภาพยังมี Scope และ Calibration Tools ที่สมบูรณ์แบบ เช่น waveform, vectorscope, focus peaking เพื่อให้การบันทึกที่สมบูรณ์แบบ
เครื่องสลับสัญญาณภาพและเสียงในห้องประชุม มี 1 USB-C, 1 VGA, 2 HDMI input ออก 1 HDMI และ 1 HDBaseT output รองรับความละเอียดถึง 4K
Portable Design for Easy Move. With 10.1” LCD screen, lightweight, and all-in-one Media Station.
กล้อง PTZ ที่รองรับ NDI®|HX ซึ่งเป็นเทคโนโลยีส่งสัญญาณวิดีโอผ่าน Network (IP-based) สามารถส่งสัญญาณภาพ, เสียง, กำลังไฟ, Tally และควบคุมการทำงานอุปกรณ์ Broadcast ผ่านสาย CAT6 เส้นเดียว หรือต่อกับ Network เดิมที่มีอยู่ได้ ไปเข้า NDI Switcher
Fully Enjoy the Professional Video Quality. With high performance H.264 compression technology, AREC CI-22H provides Full HD quality at up to 1080/60p.
เครื่องบันทึก และ สตรีม โดยไม่ต้องใช้พีซี รองรับ 4K HDMI Input และ 4K Passthrough บันทึก Full HD video ลง HDD/NAS/micro SD Card และสตรีมได้ถึง 1080p
VP-901 12G SDI Distribution Amplifier สามารถกระจายอินพุต 12G, 4K, HD หรือ SD-SDI เดียวไปยังเอาต์พุต SDI แปดช่อง เป็นอุปกรณ์วิดีโอที่เชื่อถือได้ ซึ่งแยกแหล่งวิดีโอ SDI, HD-SDI, 3G-SDI, 6G-SDI หรือ 12G-SDI ออกเป็นวิดีโอที่สอดคล้องกับ SDI พร้อมกัน นอกจากนี้ยังรองรับการรีคล็อกเพื่อสัญญาณที่ชัดเจนเมื่อเดินสายเคเบิลยาวๆ