อุปกรณ์ทำวิดีโอไลฟ์สตรีมมิ่ง มีให้เลือกทั้งแบบ USB, PCI Express และแบบ Standalone Streaming box ที่สามารถ Live ได้โดยไม่ต้องใช้คอมพิวเตอร์ รวมไปถึง media server ที่ช่วยให้รองรับการเข้าชม Live และ VOD ได้มากขึ้น
เลือกแสดงเฉพาะหมวดย่อย
Standalone Streaming อุปกรณ์ทำวิดีโอไลฟ์สตรีมมิ่งระดับ 4K@60fps ได้โดยไม่ต้องใช้คอมพิวเตอร์ บันทึกและสตรีมได้ในเครื่องเดียว ให้คุณไม่พลาดทุกโมเมนต์สำคัญ
Media Server สำหรับทำ VOD, Live Streaming
แสดงสินค้าทั้งหมด
HDMI Capture card แบบ PCIe×8 ( Gen3 ) มี HDMI 2.1 Input 1 ช่อง และ HDMI 2.1 Loop through Output 1 ช่อง รองรับความละเอียดสูงสุด 7680×4320p@60
x1 PCIe Capture Card ที่รองรับ Input ทั้ง 3G-SDI / HDMI / DVI-I / YPbPr / CVBS / S-Video รองรับความละเอียดสูงสุด 1920×1080p@60/50fps สามารถติดตั้งได้ทั้ง PC Case ปกติ และ Low Profile รองรับ Windows 7/8/8.1/10 ใช้กับ 3rd party software ได้ทั้ง OBS Studio, Vmix, Zoom, MS Team, Skype, Discode, Slack, WebEx, GoToMeeting และ DirectShow/V4L2 Compatable Software
เป็น HDMI2.0 Switcher เข้า 4 ออก 1 จอ รองรับ 4K 60Hz แสดงภาพได้แบบ Full, PIP, Quad, Side by Side สลับภาพไร้รอยต่อ รองรับการเจาะ Chromakey
เครื่องผลิตสื่อแบบ All-in-one ที่เป็นทั้ง switcher, recorder และ streaming ในเครื่องเดียว มี HDMI 4K 5 input และ HDMI 4 Output มี HDD ในตัว 1 TB รองรับ Dual Stream
เครื่องผลิตสื่อแบบ All-in-one ที่เป็นทั้ง switcher, recorder และ streaming ในเครื่องเดียว มี HDMI 1080P@60fps 2 input และ HDMI 1 Output, VGA 1 Output มี HDD ในตัว 1 TB รองรับ Dual Stream
เครื่องผลิตสื่อแบบ All-in-one ที่เป็นทั้ง switcher, recorder และ streaming ในเครื่องเดียว มี HDMI 1080P@60fps 3 input และ HDMI 1 Output, VGA 1 Output มี HDD ในตัว 1 TB รองรับ Dual Stream
เครื่องผลิตสื่อแบบ All-in-one ที่เป็นทั้ง switcher, recorder และ streaming ในเครื่องเดียว มี HDMI 1080P@60fps 4 input และ HDMI 1 Output, VGA 1 Output มี HDD ในตัว 1 TB รองรับ Dual Stream
เป็น USB video capture และ Mixer/Switcher ในตัว ที่รองรับ 4CH HDMI Input รองรับ 4K60p สลับภาพไร้รอยต่อ (seamless) มี audio mixer ในตัว
เครื่องบันทึกการเรียนการสอน ถ่ายทอดสด พร้อมสำรองไฟล์ขึ้น Google Drive อัตโนมัติ เพื่อดูย้อนหลังผ่านอินเตอร์เน็ตได้ทันที เหมาะสำหรับการเรียนการสอนออนไลน์
USB HDMI Capture ที่รองรับถึง 4K60p HDR รองรับ HDR และ VRR pass-through บันทึกได้สูงสุดที่ 4K60 SDR และ 1080p60 HDR
เครื่องบันทึกการเรียนการสอน ถ่ายทอดสด พร้อมจัดเก็บอัตโนมัติ รองรับสัญญาณภาพ 2 input แบบความละเอียด 4K หรือ 4 สัญญาณ แบบความละเอียด Full HD รองรับการบันทึกวิดีโอความละเอียดสูงสุด 4K30Hz ลงอุปกรณ์จัดเก็บภายในขนาด 2 TB รองรับ Dante Audio, NDI|HX และ SRT streaming Protocol
Media Station แบบพกพา มีจอพีวิวทัชสกรีนในตัวขนาด 10.1 นิ้ว รองรับ 3 input แบบ Full HD, Mixing, Switching, Recording และ Live Streaming