อุปกรณ์ทำวิดีโอไลฟ์สตรีมมิ่ง มีให้เลือกทั้งแบบ USB, PCI Express และแบบ Standalone Streaming box ที่สามารถ Live ได้โดยไม่ต้องใช้คอมพิวเตอร์ รวมไปถึง media server ที่ช่วยให้รองรับการเข้าชม Live และ VOD ได้มากขึ้น
เลือกแสดงเฉพาะหมวดย่อย
Standalone Streaming อุปกรณ์ทำวิดีโอไลฟ์สตรีมมิ่งระดับ 4K@60fps ได้โดยไม่ต้องใช้คอมพิวเตอร์ บันทึกและสตรีมได้ในเครื่องเดียว ให้คุณไม่พลาดทุกโมเมนต์สำคัญ
Media Server สำหรับทำ VOD, Live Streaming
แสดงสินค้าทั้งหมด
เป็น USB video capture และ Mixer/Switcher ในตัว ที่รองรับ 4CH HDMI Input รองรับ 4K60p สลับภาพไร้รอยต่อ (seamless) มี audio mixer ในตัว
เครื่องบันทึกการเรียนการสอน ถ่ายทอดสด พร้อมสำรองไฟล์ขึ้น Google Drive อัตโนมัติ เพื่อดูย้อนหลังผ่านอินเตอร์เน็ตได้ทันที เหมาะสำหรับการเรียนการสอนออนไลน์
USB HDMI Capture ที่รองรับถึง 4K60p HDR รองรับ HDR และ VRR pass-through บันทึกได้สูงสุดที่ 4K60 SDR และ 1080p60 HDR
เครื่องบันทึกการเรียนการสอน ถ่ายทอดสด พร้อมจัดเก็บอัตโนมัติ รองรับสัญญาณภาพ 2 input แบบความละเอียด 4K หรือ 4 สัญญาณ แบบความละเอียด Full HD รองรับการบันทึกวิดีโอความละเอียดสูงสุด 4K30Hz ลงอุปกรณ์จัดเก็บภายในขนาด 2 TB รองรับ Dante Audio, NDI|HX และ SRT streaming Protocol
Media Station แบบพกพา มีจอพีวิวทัชสกรีนในตัวขนาด 10.1 นิ้ว รองรับ 3 input แบบ Full HD, Mixing, Switching, Recording และ Live Streaming
เป็นทั้ง NDI encoder หรือ NDI decoder ในตัว ช่วยแปลง HDMI/UVC camera เป็น NDI หรือรับ NDI แล้วต่อออกจอ HDMI รองรับความละเอียดถึง 1080p รองรับ RTSP/RTMP/RTMPS/SRT streaming out รองรับทั้ง Full NDI, NDI HX/HX2/HX3 Low latency มีจอ touch screen 2.1 นิ้วในตัว รองรับไฟเลี้ยงจาก USB-C หรือ PoE network
เครื่องบันทึกวีดีโอ ระดับ 4K@30p ลง USB HDD โดยไม่ต้องใช้พีซี เป็น USB UVC Video Capture ในตัว รองรับการใช้งานกับซอฟต์แวร์ video capture, streaming, conference บน PC/Notebook/Mac ได้ โดยไม่ต้องลง Driver มีช่อง Mic in, Line in, Line out เพื่อใช้ในการบันทึก รองรับมาตรฐาน HDCP
MINI PRO V3 อุปกรณ์ที่ช่วยเปลี่ยนห้องเรียนธรรมดา เป็น Hybrid Learning รองรับ 4K HDMI 4 input สตรีมได้พร้อมกัน 4 CH ในตัว (ใหม่) มี HDMI PGM Output (ใหม่) เป็น USB UVC Capture ในตัว บันทึกวิดีโอลง USB HDD (1080p60) โดยไม่ต้องใช้ PC มี Joy คุมกล้อง IP ได้ในตัว
Video Capture Card เพื่อบันทึกสัญญาณวิดีโอ / สตรีมมิ่ง บันทึกเป็นไฟล์รูปแบบ H.264 ความละเอียดสูงสุด 1920x1080@60Hz มีช่องรับสัญญาณจาก SDI ได้ 4 พอร์ต เชื่อมต่อกับคอมฯ ผ่านทาง PCIx4(Gen2) รองรับระบบ Windows, Linux
รองรับความละเอียดสูงสุด 4K@60Hz รองรับ HDMI 2.0 และ HDCP 2.3 รองรับ USB 3.2 รองรับ Capture resolution 3840×2160@60
รองรับความละเอียด IN/OUT ที่ 4K60Hz รองรับ VRR/HDR In-Out มี Mic, Line In, Line Out(TRRS) บันทึกได้ที่ MJPEG 4K60p และ 1080p60 HDR ด้วย UXPlayer รองรับ UVC ใช้กับ software conference/Capture ต่าง ๆ ได้ Win 10/11 support
All-in-One switch, record, stream, camera control, USB capture and audio mixer รองรับ 4K60 4 xHDMI 2.0, 4 x3G-SDl, 2K USB-C (UVC) และ 2K NDI