Display มีสินค้า 45

จอแสดงผลชนิดต่าง ๆ เช่น dnp optical screen จอโปรเจคเตอร์ ที่คมชัด สบายตา โดยไม่ต้องปิดไฟ, MRP (Macro Rear Projection) จอฉายหลัง, จอ LED Panel Screen ขนาดใหญ่, จอ Interactive Touch screen display, จอ LED Profressional คุณภาพสูง มาตรฐาน IP65, จอมอนิเตอร์สำหรับพกพา และ จอ LCD สำหรับงานสตูดิโอ เป็นต้น

เพิ่มเพื่อน
ถามหาอุปกรณ์, ออกแบบโซลูชัน , แก้ปัญหาเทคนิคติดต่อผ่านไลน์ @macrocare สะดวกสุดนะคะ

เลือกหมวดย่อย

 • dnp Optical Screen

  จอโปรเจคเตอร์ dnp Supernova Screen โปรเจคเตอร์ตัวเดิมจะชัดขึ้น 7 เท่าในที่สว่าง

 • Macro Rear Projection

  Macro Rear Projection เป็นจอฉายหลังแบบ indoor ใช้ภายในอาคารที่ผลิตด้วยวัสดุพิเศษลิขสิทธิ์เฉพาะของ LANBO เพื่อลดแสงจ้าแสบตา และยังเชื่อมต่อแสงระหว่างหลอด RGB แต่ละหลอด เพื่อให้ได้รายละเอียดภาพที่ต่อเนื่องกลมกลืน ไม่ดูเป็นจุดๆ

 • Indoor LED Display

  จอ LED ความละเอียดสูง

 • Outdoor LED Display

  จอ LED Outdoor ความละเอียดสูง

 • Interactive Display

  จอทัชสกรีน 4K ขนาด 65-86 นิ้ว ที่มาพร้อม 2 เทคโนโลยีเฉพาะจาก Newline คือ 1) Optical Bonding ที่ทำให้กระจกแนบสนิทกับจอภาพ จึงจรดปากกาได้ถึงระดับภาพ และ 2) Object Recognition ที่จะช่วยเลือกเครื่องมือให้อัตโนมัติ ตามขนาดปลายของสิ่งที่ใช้เขียน จึงให้ประสบการณ์การใช้จอทัชสกรีนให้ง่ายและเป็นธรรมชาติมากที่สุด

 • Heavy Duty IP65 LED

  UltraView จอ LED คุณภาพสูง ที่ถูกออกแบบมาให้ เหมาะสำหรับการใช้งานในสภาพอากาศแปรปรวนและมีมลภาวะ เช่น โรงงานอุสาหกรรม, รถไฟใต้ดิน, แท่นขุดเจาะ, ศูนย์ควบคุมการจราจร ฯลฯ เพราะผ่านการรับรองมาตรฐาน IP65 จึงสามารถกันน้ำ และฝุ่นได้

 • Portable Monitor
 • Studio LCD Monitor
กำลังแสดง 1 - 12 จาก 45 ชิ้น

Display Products

จอแสดงผลชนิดต่าง ๆ เช่น dnp optical screen จอโปรเจคเตอร์ ที่คมชัด สบายตา โดยไม่ต้องปิดไฟ, MRP (Macro Rear Projection) จอฉายหลัง, จอ Indoor LED Panel Screen ขนาดใหญ่, จอ Interactive Touch screen display, จอ LED คุณภาพสูง มาตรฐาน IP65 ที่ถูกออกแบบมาให้ เหมาะสำหรับการใช้งานในสภาพอากาศแปรปรวนและมีมลภาวะ, จอมอนิเตอร์สำหรับพกพา และ จอ LCD สำหรับงานสตูดิโอ เป็นต้น

macro rear projection

Macro Rear Projection

จอแสดงภาพแบบใช้ภายในอาคารขนาดใหญ่ ผลิตด้วยวัสดุพิเศษลิขสิทธิ์เฉพาะ เพื่อช่วยในการลดแสงจ้าแสบตา ให้สีสันที่สมจริงและ ให้รายละเอียดภาพต่อเนื่องกลมกลืนไม่ดูเป็นจุด

led panel

Indoor LED Display

จอ LED Panel ขนาดใหญ่ ความละเอียดสูง ให้ Contrast 5000:1 มีระบบ Redundant Power และ data System พร้อมระบบ Calibrated ภาพให้อัตโนมัติ มีให้เลือกทั้ง P2.5, P1.9, P1.5, P1.2 และ P0.9 ถูกออกแบบมาให้ซ่อมบำรุงจากด้านหน้าได้ง่าย ๆ

Profressional LED IP65 Monitor

Heavy Duty IP65 LED

จอ LED คุณภาพสูง ที่ถูกออกแบบมาให้ เหมาะสำหรับการใช้งานในสภาพอากาศแปรปรวนและมีมลภาวะ เช่น โรงงานอุสาหกรรม, รถไฟใต้ดิน, แท่นขุดเจาะ, ศูนย์ควบคุมการจราจร ฯลฯ เพราะผ่านการรับรองมาตรฐาน IP65 จึงสามารถกันน้ำ และฝุ่นได้

studio monitor

Studio LCD Monitor

จอมอนิเตอร์สำหรับงานวิดีโอสตูดิโอ

สินค้าอื่น ๆ ในหมวดเดียวกัน


 • Model : TLM-433JF

  LCD Holder for TLM-702, TLM-404 and one ITC-100

 • Model : TLM-700HD

  7" TFT LCD Monitor with Two CV input comes in V-Mount Battery Bracket designed (HD/SD, 800 x 480) * Battery NOT Included

 • Model : TLM-702HD

  จอมอนิเตอร์ TFT LCD คู่ขนาด 7 นิ้ว แบบ Wide Screen panel แต่ละจอมีช่องสัญญาณขาเข้าทั้ง HD & SD-SDI, HD & SD YUV, HDMI & Composite Video Input ละ 1 ช่องสัญญาณ

 • Model : TLM-430

  Datavideo's TLM-430 is a 4.3 inch Look-Back monitor ideal for use as either a electronic viewfinder or for confidence playback previewing.

 • Model : TLM-434H

  Built within a robust steel and aluminium 19-inch rack mountable design, this bank of both HD & SD 4.3-inch (16:9 and 4:3) high quality TFT LCD monitors are perfect for integration.

 • Model : TLM-43LB

  Datavideo's TLM-43LB is a camera Look Back System

 • Model : TLM-170P

  TLM-170P is a desktop video monitor that delivers superb image quality that supports 1080P

 • Model : TLM-700K

  TLM-700K 7" Field Monitor features a Full HD 1920x1200 LCD panel in a 16:9 aspect ratio.

 • Model : TLM-170LM

  The Datavideo TLM-170L monitor is designed for superior performance. Main applied in the Mobile system. Whether your application is in a live production gallery, 19’’ rack monitoring, OB Van, or a video editing suite, the TLM-170L will help you confidently monitor the pictures within your chosen workflow.

 • Model : Blade

  dnp จอโปรเจคเตอร์ ความสว่างสูง, สบายตา คมชัด โดยไม่ต้องปิดไฟ, dnp Supernova รุ่น Blade จอโปรเจคเตอร์สู้แสง ให้ความคมชัดสูงในที่สว่าง มีความสง่างาม เพราะเป็นจอโปรเจคเตอร์แบบไร้ขอบ เหมาะสำหรับการใช้งานในห้องพัก, ร้านค้าปลีก ที่อยู่อาศัย และ ห้องประชุม. มีความหนาเพียง 3mm และ มีขนาด 100 "110" 120" ในรูปแบบ 16:9 

 • Model : One

  จอโปรเจคเตอร์ ความสว่างสูง สบายตา คมชัดโดยไม่ต้องปิดไฟ dnp Supernova รุ่น One จอโปรเจคเตอร์สู้แสงให้ความคมชัดสูงในที่สว่างแบบยึดติดผนัง เพิ่มความคมชัดมากถึง 7 เท่า เหมาะสำหรับสภาพแวดดล้อมที่สว่างสดใส ทำให้รับ Contrast และ Brightness ได้มากกว่าจอโปรเจคเตอร์แบบธรรมดาทั่วไป

 • Model : CORE

  จอโปรเจคเตอร์ ความสว่างสูง สบายตา คมชัดโดยไม่ต้องปิดไฟ dnp Supernova Core จอโปรเจคเตอร์สู้แสงให้ความคมชัดสูงในที่สว่าง แบบมีกรอบราคาย่อมเยา ทำให้ภาพคมชัดกว่าจอโปรเจคเตอร์ทั่วไป มากถึง 7 เท่า มีกรอบให้เลือก 4 สี ขนาด 120” ที่ 16:9 และ ขนาด 110” ที่ 16:10

กำลังแสดง 1 - 12 จาก 45 ชิ้น