แจ้งปิดทำการ บ. มาโครแคร์ สาขา ฟอร์จูน เป็นการชั่วคราวตามประกาศกทม. ตั้งแต่วันที่ 22 มี.ค. - 30 เม.ย 2563 ท่านผู้มีอุปการะคุณสามารถติดต่อได้ที่ สนญ. สาขาราชพฤกษ์ ตลิ่งชัน เบอร์ 02 459 1111

Interactive Display มีสินค้า 4

จอทัชสกรีน 4K ขนาด 65-86 นิ้ว ที่มาพร้อม 2 เทคโนโลยีเฉพาะจาก Newline คือ 1) Optical Bonding ที่ทำให้กระจกแนบสนิทกับจอภาพ จึงจรดปากกาได้ถึงระดับภาพ และ 2) Object Recognition ที่จะช่วยเลือกเครื่องมือให้อัตโนมัติ ตามขนาดปลายของสิ่งที่ใช้เขียน จึงให้ประสบการณ์การใช้จอทัชสกรีนให้ง่ายและเป็นธรรมชาติมากที่สุด

กำลังแสดง 1 - 4 จาก 4 ชิ้น


Interactive Display
จอทัชสกรีน 4K ขนาด 65-86 นิ้ว ที่มาพร้อม 2 เทคโนโลยีพิเศษจาก Newline คือ 1) Optical Bonding Technology ที่ทำให้กระจกแนบสนิทกับจอภาพ จึงจรดปากกาได้ถึงระดับภาพ และ 2) Object Recognition Technology ที่จะช่วยเลือกเครื่องมือให้อัตโนมัติ ตามขนาดปลายของสิ่งที่ใช้เขียน จึงช่วยเปลี่ยนประสบการณ์การใช้จอทัชสกรีนของคุณให้ง่ายที่สุด
Interactive touchscreen คืออะไร ?

Interactive Touchscreen Display คือหน้าจอทัชสกรีน ขนาดใหญ่ ที่สามารถใช้นิ้วมือ หรือ ปากกาที่ออกแบบมาเฉพาะสำหรับจอนั้น ๆ สามารถวาดเขียน หรือ input ข้อมูลต่าง ๆ ลงไปบนจอได้ โดย อาจเชื่อมต่อกับเครื่องคอมฯ ของผู้ใช้งาน หรือ มีระบบปฏิบัติการในตัว ซึ่งส่วนใหญ่ Interactive display มักจะมีครื่องมือต่าง ๆ แสดงบนจอ เพื่ออำนวยความสะดวกในการเรียกใช้งานมาด้วย เช่น ปากกา, ปากกาไฮไลท์, ยางลบ, รูปทรงเลขาคณิต และ กระดานไวท์บอร์ด รวมไปถึงการสั่ง บันทึกภาพ หรือ ส่งอีเมล์ เป็นต้น เหมาะสำหรับใช้ในห้องประชุม ห้องอบรม หัองเรียน เป็นต้น
สำหรับองค์กร
สำหรับสถานศึกษา

Interactive touchscreen มีประโยชน์อย่างไร ?

เขียนอธิบายเพิ่มเติมบนจอได้ ทำให้การนำเสนอ การประชุม และการเรียนการสอน ดูน่าสนใจมากขึ้น สร้างบรรยายกาศการเรียนรู้ และการมีปฏิสัมพันธ์กันภายในองค์กร

Newline เหนือกว่า Touchscreen ทั่วไปอย่างไร ?2 เทคโนโลยีพิเศษจาก newline


1) Optical Bonding Technology

คือเทคโนโยลีการผลิตจอ ให้กระจกแนบสนิทกับจอภาพ ไม่มีช่องว่างภายใน จึงจรดปากกาได้ถึงระดับภาพ

Parallax-1.png

Reduces Parallax issues

การลดช่องว่างระหว่างกระจกและภาพ ทำให้ลดการหักเหของแสงที่มุมมองต่างๆ กัน ซึ่งเป็นสาเหตุของตำแหน่งภาพที่ไม่คงที่

dust-1.png

Protects from Dust & Moisture

ป้องกันไอน้ำ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในสภาพแวดล้อมที่เย็นและชื้นมาก

Lightweight

Thin and Lightweight

บางและเบา ทำให้การติดตั้งไม่ยุ่งยาก และลดต้นทุนในการขนส่ง

178 Degree view angle

178 Degree Viewing Angle

มุมมอง 178 องศา ช่วยให้คุณสามารถมองเห็นจอได้อย่างชัดเจน ไม่ว่าจะอยู่มุมใดของห้อง

Scratch-1.png

Scratch and damage resistance

ป้องกันรอยขีดข่วนได้ จากการทดสอบการตกกระทบของลูกเหล็ก 500g ความสูง 41cm ไม่มีชิ้นส่วนที่กระเด็นออกจากการตกกระทบ ซึ่งมั่นใจได้ว่าปลอดภัยสำหรับผู้ใช้งาน

Incresses-1.png

Incresses optical clarity

เพิ่มความคมชัดของแสงสี ทำให้ภาพที่ได้คมชัดเสมือนจริง2) Object Recognition Technology

คือเทคโนโยลีการที่ช่วยให้การใช้งานของคุณง่ายและเป็นธรรมชาติมากที่สุด โดยจอ newline จะเลือกเครื่องมือให้อัตโนมัติ ตามขนาดปลายของสิ่งที่ใช้เขียนตัวอย่างผู้ใช้งาน Newline บางส่วน

German-Malaysian Institute, Malaysia
Oak House School, Spain
Litera Valley School, India
Casal Dels Angels, Spain
British Kindergarten Fun&Math, Poland
Goodwill Commodities, India
Harris County Sheriff's Office, USA
SEROMAL, Spain
National Flight Academy, USA

จอ Newline รุ่นต่าง ๆ


 • Model : X6

  จอ Interactive Display ขนาด 65" รองรับความละเอียดถึง 4K มาพร้อม Optical Bonding Technology ที่ลดช่องว่างระหว่างกระจกและภาพ ทำให้กระจกแนบสนิทกับจอภาพ จึงจรดปากกาได้ถึงระดับภาพ ทั้งยังช่วยลดการสะท้อน จึงมอบประสบการณ์การรับชมที่ดีที่สุด

 • Model : X8

  จอ Interactive Display ขนาด 75" รองรับความละเอียดถึง 4K มาพร้อม Optical Bonding Technology ที่ลดช่องว่างระหว่างกระจกและภาพ ทำให้กระจกแนบสนิทกับจอภาพ จึงจรดปากกาได้ถึงระดับภาพ ทั้งยังช่วยลดการสะท้อน จึงมอบประสบการณ์การรับชมที่ดีที่สุด

 • Model : X9

  จอ Interactive Display ขนาด 86" รองรับความละเอียดถึง 4K มาพร้อม Optical Bonding Technology ที่ลดช่องว่างระหว่างกระจกและภาพ ทำให้กระจกแนบสนิทกับจอภาพ จึงจรดปากกาได้ถึงระดับภาพ ทั้งยังช่วยลดการสะท้อน จึงมอบประสบการณ์การรับชมที่ดีที่สุด

 • Model : HW86

  รองรับการติดตั้งจอตั้งแต่ 60-100 นิ้ว และรับน้ำหนักจอได้ถึง 136.4 กก. แข็งแรง มีชั้นวางอุปกรณ์ AV ได้

กำลังแสดง 1 - 4 จาก 4 ชิ้น