บริษัท มาโครแคร์ จำกัด ทุกสาขา จะปิดทำการในวันที่ 5 ธันวาคม 2568 เนื่องในวันคล้ายวันพระบรมราชสมภพ พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร
ขออภัยในความไม่สะดวกมา ณ ที่นี้ด้วยค่ะ ปัญหาเร่งด่วน กรุณาติดต่อ 096-259-5590, 086-633-1189

HDMI Over IP มีสินค้า 40

HDMI Over IP Extender อุปกรณ์ขยายสัญญาณ HDMI ผ่านสาย LAN รองกรับการต่อผ่านระบบเครือข่ายคอมพิวเตอร์ (Gigabit Switching Hub : IGMP support)

กำลังแสดง 37 - 40 จาก 40 ชิ้น

เลือกแสดงเฉพาะคุณสมบัติที่กำหนด

ขยายสัญญาณ

ชนิดการเชื่อมต่อ

ระยะทางสูงสุด



  • Model : NL4120MV

    ขยายสัญญาณ HDMI ผ่าน Network ไกล 120 เมตร รองรับการแสดงภาพแบบ Multiview ได้ 9 แหล่งพร้อมกันบนจอเดียว รองรับ 4K60Hz ควบคุมการสลับภาพผ่าน Android Tablet ได้ พร้อม Preview

  • ใหม่

    Model : VE8962R

    รองรับ True 4K@60Hz ด้วยความหน่วงต่ำเป็นพิเศษ ผ่านสาย Cat 5e/6 เพียงเส้นเดียว รองรับการสำรองพลังงานและเครือข่าย - สลับอัตโนมัติระหว่าง DC Jack และ PoE; ใช้ได้ทั้งสายทองแดงและ fiber optic รองรับ Video Wall ได้สูงสุด 80 จอ พร้อมการปรับสเกลที่ราบรื่น ควบคุมได้หลายวิธีผ่าน Web GUI, ปุ่มกด, IR, RS-232, Telnet และ USB 2.0

  • ใหม่

    Model : HK200

    HDMI/USB Over IP (transceiver) สลับใช้เป็นตัวส่ง (encoder) หรือ ตัวรับ (decoder) ได้ในตัว รองรับ 4K60Hz 4:4:4 สลับภาพได้แบบ seamless ไม่มีจอดำ รองรับ Multiviewer แสดงภาพได้สูงสุด 16 Layer ในแต่ละจอ รองรับ Video Wall ปรับหน้าต่างภาพ, ย้ายตำแหน่ง ทับซ้อนภาพ ของแต่ละ layer ได้อิสระ  ดึงภาพจาก IP camera มาแสดงได้ รองรับ PoE มี SFP slot สำหรับขยายผ่าน Fiber

  • ใหม่

    Model : HK200C

    ควบคุมและจัดการ HDMI Over IP รุ่น HK200 มีพอร์ตเครือข่าย 1G สองพอร์ตเพื่อแยกการทำงานระหว่างเครือข่ายควบคุมกับเครือข่ายวิดีโอออกจากกัน และสามารถควบคุมได้หลายวิธี เช่น ผ่านเว็บ, RS-232 และ IR รองรับการจ่ายไฟผ่าน PoE ทำให้ติดตั้งได้สะดวก

กำลังแสดง 37 - 40 จาก 40 ชิ้น