KVM ที่แข็งแรง ทนทาน แม้ในสภาวะแวดล้อมอย่างเรือเดินทะเล
เมื่อพูดถึงการนำ KVM ไปใช้งานบนเรือเดินทะเลนอกชายฝั่ง เช่นเรือที่ทำงานด้านขุดเจาะ เรารู้ว่าอะไรสำคัญสำหรับลูกค้าของเราและสามารถให้สิ่งที่เหมาะที่สุดได้ แข็งแรงและทนทานเป็นอย่างยิ่ง ผลิตภัณฑ์ของ G&D เหมาะสำหรับการใช้งานพิเศษตรงตามข้อกำหนดทางเทคนิคทั้งหมด - แม้ในทะเล
KVM for Maritime ช่วยให้การเข้าถึงโดยตรงไปยังอุปกรณ์ไอทีที่เก็บไว้อย่างปลอดภัยในห้องเซิร์ฟเวอร์แยกต่างหาก และสามารถรับมือกับสภาพอากาศที่เปลี่ยนแปลงหรือสภาพแวดล้อมการทำงานที่ไม่คาดฝันมากที่สุดโดยไม่ได้รับความเสียหายใด ๆ
โซลูชั่น KVM สำหรับสถานีควบคุมบนเรือเดินทะเล


ship.jpg
เนื่องจากสภาพอากาศที่เปลี่ยนแปลงและสภาพแวดล้อมการทำงานที่หยาบกระด้างด้วยอากาศที่มีกลิ่นเค็มความชื้นในอากาศสูง คลื่น และการสั่นสะเทือน อุปกรณ์ไอทีจะต้องถูกเก็บไว้ในห้องพิเศษ
คอมพิวเตอร์จะถูกเก็บไว้ในห้องอุปกรณ์ส่วนกลางที่มีการป้องกันการเข้าถึง โซลูชั่น KVM สำหรับสถานีควบคุมบนเรือเดินทะเลจึงสามารถตอบโจทย์การใช้งานได้อย่างดีเยี่ยม
DVI-CPU computer modules เชื่อมต่อจากคอมพิวเตอร์ไปยัง central matrix switch (DVICenter) และเชื่อมต่อไปยัง console receiver modules (DVI-CON) ที่อยู่ ณ สะพานเดินเรือ ด้วยการเชื่อมต่อกับสวิตช์เมทริกซ์ แต่ละคอนโซลบนสะพานเดินเรือ สามารถเข้าถึงคอมพิวเตอร์จากระยะไกลได้โดยตรง ตอนนี้คอมพิวเตอร์ทุกเครื่องสามารถใช้งานได้จากคอนโซลต่างๆ โปรไฟล์ผู้ใช้ควบคุมการเข้าถึงระบบได้เลย
KVM solution for maritime control room (KVM สำหรับ ห้องควบคุมเรือเดินสมุทร)


bridge_console.jpg
บนเรือ กระบวนการต่าง ๆ จะต้องตรวจสอบได้ 24/7 ห้องควบคุมขนาดใหญ่และขนาดเล็กจำนวนมาก จำเป็นต้องมีการเฝ้าระวัง ตรวจสอบเทคโนโลยีในการขับเคลื่อน และระบบอัตโนมัติ, วิดีโอ, ระบนไฟฟ้า AC และการระบายอากาศ หรือเพื่อความสงบสุขและป้องกันความขัดแย้ง ในห้องควบคุมอื่น ๆ รวมถึงกระบวนการต่าง ๆ เช่นการลงจอดเฮลิคอปเตอร์ สามารถตรวจสอบและควบคุมได้จากส่วนกลางหรือในพื้นที่ แต่การตรวจสอบกระบวนการหลายอย่างในเวลาเดียวกันก็ต้องใช้คอมพิวเตอร์หลายเครื่อง
ขึ้นอยู่กับขนาดของเรือ ว่าจำเป็นต้องมีอุปกรณ์คอมพิวเตอร์ที่มากมายเพียงใด เพื่อที่จะตรวจสอบกระบวนการต่าง ๆ ตลอด 24 ชั่วโมงทุกวัน ผลิตภัณฑ์ KVM ที่แข็งแกร่งและน่าเชื่อถือที่สุด จึงจะสามรถตอบสนองความต้องการด้านเทคนิคได้อย่างมีประสิทธิภาพ
ด้วย G&D คุณสามารถพึ่งพาความสามารถในการใช้งานและเข้าถึงคอมพิวเตอร์ของคุณได้เสมอ การใช้อุปกรณ์ไอทีในทะเลนั้นมีความต้องการอย่างมาก - ดังนั้น G&D จึงออกแบบมาให้สามารถรับมือกับสภาพแวดล้อมใด ๆ ก็ได้ โดยอุปกรณ์ IT ที่ละเอียดอ่อนจะถูกแยกติดตั้งออกจากคอนโซลจริง และวางไว้ในห้องเซิร์ฟเวอร์กลาง ที่อุปกรณ์นั้นจะได้รับการปกป้องจากสภาพอากาศและการเข้าถึงที่ไม่ได้รับอนุญาต โดยจะมีการเชื่อมต่อกับสวิตช์เมทริกซ์ ซึ่งสัญญาณคอมพิวเตอร์ จะถูกส่งไปยังห้องควบคุมโดยไม่มีการ delay ลูกเรือสามารถเข้าถึงข้อมูลที่จำเป็นได้จากชุดคอนโซลต่าง ๆ
โซลูชัน KVM สำหรับตรวจสอบท่าเรือและทะเล
การตรวจสอบท่าเรือและทะเลจำเป็นต้องมีการควบคุมและประสานงานอย่างถาวร ดังนั้นพนักงานต้องการสภาพที่เหมาะสมกับสรีระที่ดีที่สุดที่สนับสนุนพวกเขาในงานที่สำคัญของพวกเขาในระหว่างที่พวกเขาต้องเพ่งความสนใจและตอบสนองอย่างรวดเร็ว
ผู้ใช้จะได้รับประโยชน์จากประสิทธิภาพสูงสุดและการใช้งานตั้งแต่ระบบ KVM ทำให้ผู้ใช้สามารถทำงานได้อย่างยืดหยุ่นและไม่มีสิ่งรบกวน เรายังมีโซลูชันที่เหมาะสมหากคุณต้องการตรวจสอบคอมพิวเตอร์หลายเครื่องและกระบวนการในเวลาเดียวกัน ที่นี่ KVM Switch for Maritime มีประโยชน์ ด้วยสวิตช์เดียวเท่านั้นผู้ใช้สามารถใช้งานคอมพิวเตอร์ได้มากถึง 8 เครื่องโดยใช้คีย์บอร์ดและเมาส์ชุดเดียวเท่านั้น ขึ้นอยู่กับความต้องการ ผลิตภัณฑ์สามารถส่งสัญญาณวิดีโอได้สูงสุด 4 CH ซึ่งการสลับระหว่างช่องสัญญาณเกิดขึ้นโดยการกดปุ่มที่ด้านหน้าของอุปกรณ์, ปุ่มลัดหรือการใช้อุปกรณ์ควบคุมภายนอก
เท่านี้ ผู้ดูแลระบบก็สามารถตอบสนองต่อค่าวิกฤต (เช่นอุณหภูมิที่เพิ่มขึ้น ข้อผิดพลาดต่าง ๆ ด้วยการสื่อสารจากคอนโซล) ก่อนที่จะนำไปสู่ความล้มเหลว

สินค้าที่ใช้ใน Soluiton KVM for Maritime