ถามหาอุปกรณ์, ออกแบบโซลูชัน , แก้ปัญหาเทคนิคติดต่อผ่านไลน์ @macrocare สะดวกสุดนะคะ
เพิ่มเพื่อน

Video Wall Controller

Follow us on facebook

สินค้าใหม่

Video Wall Controller มีสินค้า 27

Video Wall Controller Box (วิดีโอวอลล์) ที่สามารถพลิกกลับหัวจอแถวบนได้ จึงใช้ TV ธรรมดา ที่มีขอบล่างหนาทำ Video Wall ได้ (อุปกรณ์ที่ใช้ PC, เครื่องเล่นต่าง ๆ เครื่องเดียว แสดงภาพต่อเนื่องออกหลายจอ TV wall)

กำลังแสดง 1 - 12 จาก 27 ชิ้น


 • Model : UW104

  เครื่องทำ Video wall แบบ Video Wall ได้แบบ 2x2, 1x4, 4x1 ใช้งานง่าย มีระบบปรับค่า Bezel เพื่อปรับภาพให้เข้ากันได้กับหน้าจอที่มีความหนาขอบขอบจอทุกๆขนาด

 • Model : UW109

  เครื่องทำ Video wall แบบ Video Wall ได้แบบ 3x3, 4x2, 2x4 ใช้งานง่าย มีระบบปรับค่า Bezel เพื่อปรับภาพให้เข้ากันได้กับหน้าจอที่มีความหนาขอบขอบจอทุกๆขนาด

 • Model : IE-VWT

  นอกจากจะเป็น HDMI Matrix Switch แล้ว ยังรองรับฟังก์ชั่นการทำ Video Wall (วิดีโอวอลล์) 8x8 (64 จอ) ต่อพ่วงกันด้วยสาย CAT5e/6 ไกล100ม. และ 200ม. เมื่อต่อเข้ากับ Gigabit Ethernet Switch (ระยะทางรวม TX-RX) เพิ่มตัวรับ, ตัวส่งในระบบได้สูงถึง 256x256 (เฉพาะฟังก์ชั่น matrix switch)

 • Model : VW11R

  VW11R คือ Video Wall Processor (วิดีโอวอลล์) ที่สามารถ flip ภาพกลับหัว 180 ํ (ขึ้น-ลง, ซ้าย-ขวา) ได้ หมุนภาพได้ถึง 128 ํ หรือ ปรับเป็นแนวตั้ง 90 ํ ด้วย hardware ช่วยให้คุณสามารถใช้จอ LCD/LED ราคาถูก ที่ขอบจอด้านล่างหนา มาพลิกจอทำ Video Wall ได้อย่างแนบสนิท

 • Model : VW12R

  ฮาร์ดแวร์ Video Wall Controller (วิดีโอวอลล์) ที่มี Scaler ในตัว ใช้งานง่าย ไม่ต้องมี PC ติดตั้งได้อย่างยึดหยุ่น และรองรับความละเอียดถึง 4k2k (Ultra HD) มี 1x DVI-I Input ออก 2x DVI-D Output สามารถเพิ่มจำนวน Video Wall Box ในระบบ เพื่อให้สามารถทำ Video Wall ได้สูงสุดถึง 15x15 จอ

 • Model : VW34RL

  Video Wall Box (วิดีโอวอลล์) 2x2 ที่กลับหัว 2 จอบนได้ จึงใช้จอทีวีที่มีขอบล่างหนาทำ Video Wall ได้หมุนจอเอียงได้ถึง 270 องศา เลือก input ได้ทั้ง HDMI, Display Port หรือ DVI-I ออก 4x HDMI Output พร้อม PIP function เพิ่มจำนวน Wall Box ในระบบได้ จึงทำ Wall ได้สูงสุด 15x15 จอ

 • Model : VW62R

  Video Wall Controller ที่ออกแบบมาให้รองรับการทำ Projector Wall ซึ่งมีฟังก์ชั่น Edge Blending ที่จะช่วยลดแสงของขอบภาพที่ฉายภาพจากโปรเจ็คเตอร์ทับซ้อนกันได้ และ Warp function ที่ช่วยให้ฉายไปยังกำแพงโค้งได้อีกด้วย

 • Model : IE-4KT

  ขยายสัญญาณ HDMI Over IP, USB, RS-232 พร้อม เสียง stereo และ IR ผ่าน Gigibit LAN รองรับความละเอียดสูงสุดถึงระดับ 4Kx2K (Ultra HD)

 • Model : IE-4KR

  ขยายสัญญาณ HDMI Over IP, USB, RS-232 พร้อม เสียง stereo และ IR ผ่าน Gigibit LAN รองรับความละเอียดสูงสุดถึงระดับ 4Kx2K (Ultra HD)

 • Model : CDPS-4KQ

  อุปกรณ์ทำ Video Wall แบบ 2x2 จอภาพ ที่รองรับความละเอียด 2K/4K, ระบบเสียง 7.1 LPCM 192kHz, ควบคุมผ่าน Web GUI, RS-232

 • Model : FW22R

  2x2 Full HD Video Wall Controller (วิดีโอวอลล์) ที่มีช่องสัญญาณทั้ง VGA, HDMI, Composite  Video สามารถใช้จอทีวีธรรมดาที่ขอบล่างหน้า พลิกกลับหัวจอด้านบนได้ แก้ปัญหาจอขอบล่างหนา ควบคุมการทำงานได้ง่าย ๆ จาก IR remote, Telnet RS-232 หรือ ปุ่มกดด้านหน้า

 • Model : FW0404H

  เป็น Seamless Matrix Switch ใช้สำหรับสลับภาพ แบบไร้รอยต่อ จาก 4 HDMI source ไปยัง 4 จอภาพ แตกต่างกันได้อิสระ มีฟังค์ชั่นทำ Video Wall 2x2 ควบคุมผ่าน RS-232, LAN ได้ สินค้ารับประกัน 3 ปี

กำลังแสดง 1 - 12 จาก 27 ชิ้น

ค้นหา Video Converter

Video Input

Video Output

ค้นหา Video Extender

ขยายสัญญาณ

ชนิดการเชื่อมต่อ

ระยะทางสูงสุด

ถามหาอุปกรณ์, ออกแบบโซลูชัน , แก้ปัญหาเทคนิคติดต่อผ่านไลน์ @macrocare สะดวกสุดนะคะ

เพิ่มเพื่อน


Video