อุปกรณ์ต่อพ่วงคอมพิวเตอร์ เช่น เพิ่ม, แปลง, ขยาย, แชร์ พอร์ตต่าง ๆ บน PC/Notebook
เลือกแสดงเฉพาะหมวดย่อย
Docking Station อุปกรณ์เพิ่มพอร์ตเชื่อมต่อชนิดต่าง ๆ ให้กับเครื่อง PC/MAC
อุปกรณ์เสริม เพิ่มพอร์ตเชื่อมต่อคอมพิวเตอร์
ตัวแปลงพอร์ตเชื่อมต่อคอมพิวเตอร์
เพิ่มระยะทาง เพิ่มความยาวสายเชื่อมต่อ
Network I/O เป็นกลุ่มของอุปกรณ์ที่ช่วย กระจายและขยายสัญญาณพอร์ต RS232/422/485 จากคอมพิวเตอร์ไปยังอุปกรณ์ เช่น POS, Printer, Barcode Sacnner ฯลฯ ที่อยู่ห่างไกลตามจุดต่างๆ มากมาย โดยส่งผ่านทาง LAN คอมพิวเตอร์ไม่ต้องถูกวางไว้ในสภาพแวดล้อมที่ไม่เหมาะสมจึงช่วยยืดอายุการใช้งานและเพิ่มความปลอดภัยของข้อมูล
การ์ดเพิ่มพอร์ตให้คอมพิวเตอร์
สำหรับแชร์อุปกรณ์คอมพิวเตอร์
สั่งเปิด-ปิดอุปกรณ์ไฟฟ้าผ่านโทรศัพท์มือถือด้วยระบบ GSM (GSM Power Socket)
แสดงสินค้าทั้งหมด
การ์ดเพิ่มพอร์ต Parallel 1 port ให้กับเครื่อง PC แบบ PCI Express ได้ทั้งแบบ x1, x2, x4, x8 และ x16 รองรับทั้ง Windows และ Linux
เพิ่มพอร์ต Serial 4 port ให้กับเครื่อง PC ติดตั้งบน PCI Express ได้ทั้งแบบ x1, x2, x4, x8 และ x16 รองรับทั้ง Windows 8, 7, Vista, XP, 2000, 2003, 2008 และ Linux
การ์ดเพิ่ม Serial 2 พอร์ต สำหรับเครื่อง PC Desktop ชนิด PCI Express Low Profile รองรับทั้ง Windows, Linux และ DOS
ขยายสัญญาณ USB3.0 ขยายระยะทางอุปกรณ์ USB ได้ไกลถึง 5 เมตร เสียบใช้งานได้ทันทีโดยไม่ต้องลง driver ใด ๆ รองรับทั้ง Windows และ Mac OS X
การ์ดเพิ่มพอร์ต IEEE1284 Parallel PCI Express Low Profile 1 port ติดตั้งบน Case PCI Slot ขนาดเล็ก รองรับทั้ง Windows, Linux และ Dos ได้รับการรับรองจาก CE, FCC, RoHS, Microsoft WHQL
การ์ด PCI Express เพิ่มพอร์ต Serial RS-232 4 Port ให้เครื่องคอมพิวเตอร์ Desktop รองรับทั้ง Windows, Linux และ Dos
การ์ดเพิ่มพอร์ต Serial RS232 1 port สำหรับ PC ติดตั้งทาง PCI Express Card รองรับทั้ง Windows, Linux และ Dos
อุปกรณ์ขยายระยะทาง USB ได้อย่างง่ายดายผ่านสาย CAT5e/6 สูงสุด 60 เมตร ต่อใช้งานได้ทันทีโดยไม่ต้องลง Driver/Software ใด ๆ
USB type-C แปลงเป็น DisplayPort รองรับความละเอียดสูงสุดถึง 4096x2160 ใช้ได้ทั้ง Windows, Mac และ Chrome book เสียบใช้งานได้ทันทีโดยไม่ต้องลง Driver
อุปกรณ์ที่ช่วยให้คอมพิวเตอร์ 2 เครื่อง สามารถสลับใช้งานอุปกรณ์ USB 3.2 Gen 1 จำนวน 4 อุปกรณ์ได้
อุปกรณ์ที่ช่วยให้คอมพิวเตอร์ 4 เครื่อง สามารถสลับใช้งานอุปกรณ์ USB 3.2 Gen 1 จำนวน 4 อุปกรณ์ได้
SUNIX C2HC300, USB-C to video Adapter lets you connect your Apple MacBook, Google Chromebook, or Windows laptop with USB-C port to a HDMI display.