บริษัท มาโครแคร์ จำกัด ทุกสาขา จะปิดทำการในวันที่ 5 ธันวาคม 2568 เนื่องในวันคล้ายวันพระบรมราชสมภพ พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร
ขออภัยในความไม่สะดวกมา ณ ที่นี้ด้วยค่ะ ปัญหาเร่งด่วน กรุณาติดต่อ 096-259-5590, 086-633-1189

MORE THAN 72 IN/OUT (OVER IP) มีสินค้า 25

เครื่องสลับ, ขยาย และกระจายสัญญาณภาพเสียงแบบ HDMI Over IP Matrix Switch ที่ออกแบบมาให้มีตัวรับได้ตามจำนวนแหล่งสัญญาณขาเข้า และ ตัวส่งได้ตามจำนวนจอแสดงผล โดยทั้งหมดเชื่อมต่อผ่านระบบเครือข่ายคอมพิวเตอร์ LAN หรือ Fiber ได้ระยะทางไกล

กำลังแสดง 25 - 25 จาก 25 ชิ้น


  • ใหม่

    Model : HK200

    HDMI/USB Over IP (transceiver) สลับใช้เป็นตัวส่ง (encoder) หรือ ตัวรับ (decoder) ได้ในตัว รองรับ 4K60Hz 4:4:4 สลับภาพได้แบบ seamless ไม่มีจอดำ รองรับ Multiviewer แสดงภาพได้สูงสุด 16 Layer ในแต่ละจอ รองรับ Video Wall ปรับหน้าต่างภาพ, ย้ายตำแหน่ง ทับซ้อนภาพ ของแต่ละ layer ได้อิสระ  ดึงภาพจาก IP camera มาแสดงได้ รองรับ PoE มี SFP slot สำหรับขยายผ่าน Fiber

กำลังแสดง 25 - 25 จาก 25 ชิ้น