Control System มีสินค้า 30

ห้องประชุมและห้องเรียน มีอุปกรณ์จำนวนมากที่ต้องเปิด-ปิด ควบคุม เช่น E-board โปรเจคเตอร์, ฉาก, เครื่องสลับสัญญาณภาพ, เครื่องสตรีมมิ่ง บันทึก, ไมค์, ลำโพง, กล้อง PTZ, ไฟแสงสว่าง และอื่น ๆ อีกมากมาย ATEN Control System ระบบที่ช่วยให้คุณควบคุมอุปกรณ์ต่างๆ ทุกอย่าง ได้สะดวกและง่ายดาย ด้วย iPad /Android Tablet จากทั้งภายในและภายนอกสถานที่ผ่านอินเตอร์เ...

ห้องประชุมและห้องเรียน มีอุปกรณ์จำนวนมากที่ต้องเปิด-ปิด ควบคุม เช่น E-board โปรเจคเตอร์, ฉาก, เครื่องสลับสัญญาณภาพ, เครื่องสตรีมมิ่ง บันทึก, ไมค์, ลำโพง, กล้อง PTZ, ไฟแสงสว่าง และอื่น ๆ อีกมากมาย ATEN Control System ระบบที่ช่วยให้คุณควบคุมอุปกรณ์ต่างๆ ทุกอย่าง ได้สะดวกและง่ายดาย ด้วย iPad /Android Tablet จากทั้งภายในและภายนอกสถานที่ผ่านอินเตอร์เน็ต สามารถสร้าง User Interface ได้ง่ายดาย เพียง Drag & Drop โดยไม่ต้องพึ่งโปรแกรมเมอร์ และยังตั้งเวลาเปิดปิดอุปกรณ์ล่วงหน้าได้อีกด้วย

More
กำลังแสดง 1 - 12 จาก 30 ชิ้น

ATEN Control System คือ Meeting Room Automation ที่สมบูรณ์แบบสำหรับสร้างระบบควบคุมอุปกรณ์ต่าง ๆ ในห้องประชุมแบบ Meeting room Automation ไม่ว่าจะเป็น โปรเจคเตอร์, ฉาก, ทีวี, ม่าน, ไฟส่องสว่าง, กล้องวิดีโอคอนเฟอร์เร้นซ์, เครื่องสลับและผสมสัญญาณภาพ, เครื่องเสียง เป็นต้น ให้สามารถสั่งงานผ่าน iPad/iPhone, Android และ Windows ได้ ลดความซันซ้อน ควบคุมได้ง่ายขึ้น ทั้งจากเน็ตเวิร์คภายใน และ อินเทอร์เน็ต นอกจากนั้น ผู้ใช้ยังออกแบบ GUI ได้ง่ายดายด้วยตนเอง เพียงคลิกลากและวาง โดยไม่ต้องพึ่งโปรแกรมเมอร์ ตั้งเวลาเปิด-ปิดอุปกรณ์ล่วงหน้าได้ พร้อมด้วยอุปกรณ์เสริม Keypad เพื่อติดตั้งแบบถาวร กดปุ่มสั่งงานได้ทันที

Meeting Room Controller

เครื่องควบคุมอุปกรณ์ไฟฟ้าตัวกลาง ซึ่งจะมี Interface ต่าง ๆ มากมาย เช่น Serial RS232/RS485, Relay, IR, I/0, Digital In/Out และ Ethernet มาให้เชื่อมต่อกับอุปกรณ์ที่เราต้องการควบคุม ซึ่งทำให้เราสามารถควบคุมทุกอย่างได้ผ่านระบบเน็ตเวิร์ค ด้วย Smart Device ต่าง ๆ โดยมีให้เลือกทั้งแบบ Box และ Control Pad


Expansion Box (อุปกรณ์เสริม)

เมื่อ Meeting Room Control มีพอร์ตเชื่อมต่อ Serial, IR, Relay ไม่เพียงพอ คุณสามารถเพิ่ม Expansion Boxes ในระบบ เพื่อควบคุมอุปกรณ์ต่าง ๆ เพิ่มจำนวนหรือประเภทการเชื่อมต่อไปยังอุปกรณ์ฮาร์ดแวร์ในการติดตั้งของคุณได้อย่างยืดหยุ่นทันที


Control Interface

มี 1) Mobile App สำหรับควบคุมอุปกรณ์ต่าง ๆ ที่เชื่อมต่อกับ Meeting Room Controller ผ่าน ระบบเครือข่ายทั้ง LAN/WiFi และ Internet และ 2) Keypad Control interface คือปุ่มกด ที่สามารถระบุคำสั่งลงไปในแต่ละปุ่มได้ด้วยตัวคุณเอง สำหรับติดตั้งเข้ากับผนังแบบถาวร โดยเชื่อมต่อกับ Meeting Room Controller ผ่านระบบเน็ตเวิร์คได้ง่าย ๆ


Software

Configurator Software ใช้สำหรับตั้งค่าต่าง ๆ เช่น สร้าง GUI สำหรับ Mobile App ป้อนคำสั่งให้ปุ่มกดทั้งบน GUI และ Keypad รวมถึงตั้งเปิด-ปิด อุปกรณ์ต่าง ๆ ล่วงหน้าตามวันเวลาที่กำหนด เป็นต้น


Intelligent Control

อุปกรณ์ของคุณสามารถโต้ตอบและตอบสนองซึ่งกันและกันอย่างชาญฉลาดผ่านการกระทำที่ตั้งโปรแกรมไว้ล่วงหน้าเพื่อดำเนินการชุดคำสั่งขั้นสูงแบบอัตโนมัติทั้งหมด


Real-time Synchronization

สถานะของอุปกรณ์จะถูกซิงโครไนซ์แบบเรียลไทม์ ใน control interface ทั้งหมด ทำให้สามารถควบคุมจากผู้ใช้หลาย ๆ คนได้พร้อมกัน


Simplified Setup

The ATEN Control System สามารถติดตั้งใช้งานได้ง่าย ๆ ใน 3 ขึ้นตอน: เชื่อมต่อ, ตั้งค่า และ ควบคุม ให้คุณตั้งค่าและปรับแต่งรูปแบบการควบคุมได้อย่างง่ายดายโดยไม่ต้องมีความรู้ในการเขียนโปรแกรม


Effortless Expansion

เพิ่มอุปกรณ์ที่ต้องการควบคุมได้มากมาย ด้วย ATEN Expansion box พร้อมฐานข้อมูลของ driver นับ 10,000+ อุปกรณ์ รองรับโปรโตคอลยอดนิยมทั้ง KNX, HTTP(S), Telnet, TCP, UDP และ over IP


User-centered Convenience

ด้วยซอฟต์แวร์ตัวเดียวสามารถสร้าง GUI สำหรับ Mobile device ปรับแต่งง่ายดายเพียงคลิกลากและวาง ใส่คำสั่งลงบนปุ่ม ด้วย command library ที่มีมาให้ หรือจะเพิ่ม command ลง database เองก็ได้ จากนั้น upload ไปยัง controller เท่านั้นก็ sync กับ App แล้วเรียกใช้งานได้ทันที


On-the-Go Control

รองรับทั้ง iOS, Android และ Windows mobile devices อำนวยความสะดวกในการควบคุมจากส่วนกลางของห้องต่าง ๆ ผ่านโปรไฟล์ที่ผู้ใช้กำหนดด้วยการใช้งานแบบ point-n-tap อย่างง่ายดาย


01 Connect

เชื่อมต่ออุปกรณ์ทั้งหมดเข้ากับ Controller box (VK1100/VK2100) หรือ Control Pad (VK0100/ VK0200)


02 Configure

ตั้งค่า สร้าง Interface และ add คำสั่งลงบนปุ่มต่าง ๆ ตามต้องการ จากนั้น Upload Project ไปยัง Controller


03 Control

เปิด App บน Mobile แล้ว sync project จากนั้นควบคุมสั่งงานได้ทันที

ไม่ใช่แค่ใช้ได้เฉพาะในห้องประชุมเท่านั้น ATEN Control System สามารถปรับใช้ในสภาพแวดล้อมทางการค้าและการศึกษาที่หลากหลายได้อย่างง่ายดายเนื่องจากสามารถทำงานร่วมกับอุปกรณ์ฮาร์ดแวร์ใด ๆ ได้อย่างราบรื่น โซลูชันนี้เหมาะสำหรับห้องประชุมศูนย์ประชุมห้องประชุมห้องเรียนหรือห้องใด ๆ ที่ต้องการการควบคุมอุปกรณ์ฮาร์ดแวร์ทั้งหมดอย่างสมบูรณ์

บริษัทเอกชน

Multifunction Meeting Room


Optoma, Taiwan

Optoma ตัดสินใจรีโนเวทห้องประชุม ด้วยการนำเสนอที่มีประสิทธิภาพสูงและระบบการประชุม พวกเขาต้องการให้อุปกรณ์แสดงภาพและเสียงมีความคมชัดสูงในสภาพแสงที่ดีที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้สถานศึกษา

Classroom


VIVE Cooking School, Australia

หนึ่งในโรงเรียนสอนทำอาหารที่ร้อนแรงที่สุดในซิดนีย์ กำลังมองหาการอัพเกรดครั้งสำคัญเพื่อแสดงรายละเอียดของการสาธิตโดยพ่อครัว ให้กับนักเรียนอย่างใกล้ชิดผ่านวิดีโอสตรีมสดศูนย์ดูแลสุขภาพ

Media Distribution


Private Hospital, Australia

โรงพยาบาลเอกชนบริสเบน ต้องการทางออกในการควบคุมเนื้อหาที่แสดงบนโทรทัศน์ที่อยู่ในห้องรอ และลดเวลาที่เจ้าหน้าที่โรงพยาบาลจะต้องเปิดและปิดไฟในแต่ละวันหน่วยงานราชการ

Surveillance


Turin State Police, Italy

ตำรวจแห่งรัฐในตูริน จำเป็นต้องมีศูนย์ควบคุมแห่งใหม่ เพื่อตรวจสอบพฤติกรรมของฝูงชน และตรวจจับเหตุการณ์สถานที่จัดงานสาธารณะขนาดใหญ่ วิดีโอวอลล์และเวิร์คสเตชั่นที่ยืดหยุ่นหลายตัวถูกติดตั้งถ่ายทอดสดและสื่อ

Video Wall


Artear, Argentina

เครือข่ายโทรทัศน์ของอาร์เจนตินา ตัดสินใจสร้างห้องข่าวที่ทันสมัย เพื่อให้ทันต่อการแพร่ภาพข่าวและเนื้อหาที่สร้างสรรค์ และมีคุณภาพสูงสินค้าในหมวด Control System


 • Model : VK1100A

  Controller สำหรับควบคุมอุปกรณ์ต่าง ๆ ในห้องประชุม ห้องเรียน และห้องอื่น ๆ ได้จาก iOS, Android, Windows ใช้งานง่ายไม่ต้องพึ่งโปรแกรมเมอร์ Quad-core CPU พร้อมหน่วยความจำ 512MB จึงควบคุมระบบที่มีความซับซ้อนได้อย่างมีประสิทธิภาพ กำหนดตารางการเปิดปิดอุปกรณ์ต่าง ๆ ตามเวลาได้ มี IR learning เรียนรู้คำสั่ง IR ได้ รองรับ ATEN Unizon รองรับการควบคุมปกรณ์ยี่ห้ออื่น...

 • Model : VK2100A

  Controller สำหรับควบคุมอุปกรณ์ต่าง ๆ ในห้องประชุม ห้องเรียน และห้องอื่น ๆ ได้จาก iOS, Android, Windows ใช้งานง่ายไม่ต้องพึ่งโปรแกรมเมอร์ Quad-core CPU พร้อมหน่วยความจำ 1 GB จึงควบคุมระบบที่มีความซับซ้อนได้อย่างมีประสิทธิภาพ กำหนดตารางการเปิดปิดอุปกรณ์ต่าง ๆ ตามเวลาได้ มี IR learning เรียนรู้คำสั่ง IR ได้ รองรับ ATEN Unizon รองรับการควบคุมปกรณ์ยี่ห้ออื่น ๆ...

 • Model : VK1200

  ใช้โปรเซสเซอร์ประสิทธิภาพสูงด้วย CPU แบบ Quad-core และหน่วยความจำ 1 GB สำหรับการออกแบบและควบคุมโครงการที่ซับซ้อน มี LAN 2 port แยกใช้งานภายในและภายนอก ช่วยให้การสื่อสารปลอดภัยยิ่งขึ้น จอ LCD แสดงตัวเลือกสำหรับการกำหนดค่าและการแสดงข้อมูล รองรับการควบคุมและการจัดการจากส่วนกลางด้วย ATEN Unizon™ รองรับการควบคุมปกรณ์ยี่ห้ออื่น ๆ ได้

 • Model : VK2200

  ใช้โปรเซสเซอร์ประสิทธิภาพสูงด้วย CPU แบบ Quad-core และหน่วยความจำ 2 GB สำหรับการออกแบบและควบคุมโครงการที่ซับซ้อน มี LAN 2 port แยกใช้งานภายในและภายนอก ช่วยให้การสื่อสารปลอดภัยยิ่งขึ้น จอ LCD แสดงตัวเลือกสำหรับการกำหนดค่าและการแสดงข้อมูล รองรับการควบคุมและการจัดการจากส่วนกลางด้วย ATEN Unizon™ รองรับการควบคุมปกรณ์ยี่ห้ออื่น ๆ ได้

 • Model : VK0100

  Meeting room controller ที่อยู่ในรูปของ Keypad 8 ปุ่ม (Control Pad) ออกแบบมาให้ติดตั้งกับผนังห้องประชุมแบบถาวร สามารถควบคุมอุปกรณ์ไฟฟ้าต่าง ๆ ได้ เพียงแค่เชื่อมต่ออุปกรณ์, กำหนดคำสั่งต่าง ให้กับปุ่มตามต้องการ ก็ใช้งานได้ทันที รองรับการควบคุมปกรณ์ยี่ห้ออื่น ๆ ได้

 • Model : VK0200

  Meeting room controller ที่อยู่ในรูปของ Keypad 12 ปุ่ม (Control Pad) ออกแบบมาให้ติดตั้งกับผนังห้องประชุมแบบถาวร สามารถควบคุมอุปกรณ์ไฟฟ้าต่าง ๆ ได้ เพียงแค่เชื่อมต่ออุปกรณ์, กำหนดคำสั่งต่าง ให้กับปุ่มตามต้องการ ก็ใช้งานได้ทันที รองรับการควบคุมปกรณ์ยี่ห้ออื่น ๆ ได้

 • Model : VK330

  แผงสัมผัสขนาด 10.1” มาพร้อม App ATEN Control System ที่ติดตั้งมาในตัว และออกแบบมาเพื่อใช้งานร่วมกับอุปกรณ์ ATEN Control System รองรับ Power over Ethernet (PoE) หมายเหตุ : ใน package ไม่รวมขาตั้ง VK304

 • Model : VK108US

  VK108US ถูกออกแบบมาให้ใช้งานร่วมกับ ATEN Control System (VK1100/VK2100) เพื่อสั่งงานต่าง ๆ ผ่านปุ่มกด เชื่อมต่อกับ ATEN Control system ได้ง่าย ๆ เพียงกำหนด ID ให้ตรงกับ ATEN Controller แล้วเชื่อมต่อผ่านระบบ LAN ตั้งค่าคำสั่งผ่าน Software ATEN Configurator VK6000 ได้อย่างยืดหยุ่น

 • Model : VK112EU

  The VK112EU is a fully-customizable 12-button keypad designed for use with the ATEN Control System. The keypad provides an interface to control devices in a room from a standard wall mounted faceplate.

 • Model : VK224

  VK224 เป็นอุปกรณ์เพิ่มการเชื่อมต่อ serial port แบบ RS-232/422/485 ให้กับ ATEN Control System (VK2100) ช่วยให้ผู้ใช้สามารถควบคุมอุปกรณ์แบบ serial เพิ่มเติมได้

 • Model : VK248

  VK224 เป็นอุปกรณ์เพิ่มการเชื่อมต่อ Relay ได้ถึง 8 Channelให้กับ ATEN Control System (VK2100) ช่วยให้ผู้ใช้สามารถควบคุมอุปกรณ์แบบ Relay เพิ่มเติมในสภาพแวดล้อมที่ต้องการใช้งานอุปกรณ์แบบ Relay มากขึ้น ด้วยความได้เปรียบของการเชื่อมต่อผ่านระบบอีเทอร์เน็ต, สามารถขยายจุดได้อย่างง่ายดายเพื่อควบคุม VK2100 ผ่านการเชื่อมต่อ LAN ได้จากหลากหลายสถานที่ทั่วทั้งเครือข่าย.

 • Model : VK258

  อุปกรณ์เพิ่มพอร์ต Digital I/O ให้ ATEN Controller Control System จำนวน 8 ช่อง

กำลังแสดง 1 - 12 จาก 30 ชิ้น