ถามหาอุปกรณ์, ออกแบบโซลูชัน , แก้ปัญหาเทคนิคติดต่อผ่านไลน์ @macrocare สะดวกสุดนะคะ
เพิ่มเพื่อน

Mobile Studio

Follow us on facebook

สินค้าใหม่

Mobile Studio มีสินค้า 6

ชุดอุปกรณ์โปรดักส์ชั่น เครื่องบันทึก ตัดต่อสัญญาณภาพสด ตู้ rack สำหรับรถ OB (Outside Boardcast)

กำลังแสดง 1 - 6 จาก 6 ชิ้น


 • Model : OBV-2800

  DATAVIDEO OBV-2800, ประกอบด้วย HD และ SD switcher ใหม่ล่าสุดที่รองรับสัญญาณภาพได้ถึง 12 ช่อง แบบ HD/SD-SDI, HDMI หรือ Composite ได้รับการออกแบบมาเป็นพิเศษเพื่อให้พอดีกับด้านหลังของรถตู้ขนาดเล็ก และมีความสามารถในการเคลื่อนย้ายสูง ซึ่งเหมือนกับให้บริการโดยการใช้ รถตู้ OB ขนาดใหญ่

 • Model : HS-2200

  HS-2200 คือ เครื่องผสมสัญญาณภาพ  6 CH HD mobile studio ที่มีจอ LCD 17.3 นิ้ว และ 8 CH talkback/tally system ในตัว ออกแบบมาให้พกพาง่าย ในรูปของกระเป๋าหิ้ว น้ำหนักเบา เหมาะสำหรับงานตัดต่อนอกสถานที่

 • Model : OBV-2800CCU

  OBV-2800-CCU, ออกแบบมาให้มี AD-2 camera CCU adaptor, ซึ่งใช้เชื่อมต่อ OBV-2800-CCU กับสายเคเบิ้ล CB-43/44/45/49 เพื่อขจัดความยุ่งยากในการเชื่อมต่อสายเคเบิลที่มีความยาว และ ซับซ้อน

 • Model : HS-700A

  ชุด HD mobile studio ที่ประกอบไปด้วย 4 CH HD Switcher, HDD Recorder, Intercom และ Hardware Streaming ในตู้ Rack เคลื่อนย้ายไปใช้งานได้ทุกที่ทุกเวลา

 • Model : HS-2850

  เครื่องผสมสัญญาณภาพ 12 CH HD/SD Mobile Studio ที่รองรับ Mix mode สลับสัญญาณ HD/SD ได้ในงานเดียวกัน ถูกออกแบบมาให้มีจอ LCD ขนาด 17.3" และ Intercom 8 CH อยู่ภายในกระเป๋าพับเก็บได้ น้ำหนักเบา หิ้วไปใช้งานได้ทุกที่ ทุกเวลา

 • Model : MS-2850

  ชุดเครื่องผสมสัญญาณภาพ HD/SD Mobile Solution ที่เลือก input ให้เหมาะสมกับการใช้งาน พร้อมอุปกรณ์ที่จำเป็นครบครันภายใน 8U Rack

กำลังแสดง 1 - 6 จาก 6 ชิ้น

ค้นหา Video Converter

Video Input

Video Output

ค้นหา Video Extender

ขยายสัญญาณ

ชนิดการเชื่อมต่อ

ระยะทางสูงสุด

ถามหาอุปกรณ์, ออกแบบโซลูชัน , แก้ปัญหาเทคนิคติดต่อผ่านไลน์ @macrocare สะดวกสุดนะคะ

เพิ่มเพื่อน