สินค้าสั่งจองล่วงหน้า
4K 8-Channel Portable Video Streaming Studio
4K 8-Channel Portable Video Streaming Studio 4K 8-Channel Portable Video Streaming Studio 4K 8-Channel Portable Video Streaming Studio 4K 8-Channel Portable Video Streaming Studio

4K 8-Channel Portable Video Streaming Studio

HS-4000

  • 4K All-in-One mobile switcher ที่ทั้ง สลับภาพ, บันทึก, สตรีม ในเครื่องเดียว ออกแบบมาให้เคลื่อนย้ายไปใช้งานได้สะดวกทุกที่ทุกเวลา
  • 8CH input เลือกใช้จาก 8 ช่อง 12G-SDI และ 4 ช่อง 4K HDMI2.0
  • จอ Multivew แบบ 4K ในตัว พับเก็บหิ้วได้
  • จอทัขสกรีน 5" ควบคุมตั้งค่าง่าย

รายละเอียดเพิ่มเติม


Brochure

ยกระดับการผลิตสื่อมัลติมีเดียของคุณ ด้วยสตูดิโอเคลื่อนที่ระดับ 4K น้ำหนักเบา

Datavideo HS-4000 เป็นสตูดิโอเคลื่อนที่แบบพกพาขนาดกะทัดรัด เหมาะสำหรับการแพร่ภาพกระจายเสียง การประชุม กิจกรรมสด และกิจกรรมแบบผสมผสาน รองรับวิดีโอสูงสุด 4K 60FPS โดยรับอินพุตจากอุปกรณ์ HDMI 2.0 และกล้อง 12G-SDI มีหน้าจอสัมผัสขนาด 5 นิ้วพร้อมไอคอนที่ปรับแต่งได้, transition animation, chroma key และฟังก์ชันต่างๆ

ด้วยจอภาพ UHD 2160p ขนาด 17.3 นิ้ว ที่แสดงผลแบบ Multiview สามารถบันทึกวิดีโอได้ง่ายดาย มีตัวเข้ารหัสสตรีมมิ่งสดเพื่อการออกอากาศ และการบันทึก MP4 คุณภาพสูงพร้อมเสียงและวิดีโอที่ซิงค์กัน

สตูดิโอเคลื่อนที่แห่งนี้ผสมผสานเทคโนโลยีขั้นสูงและความสะดวกสบายเข้าด้วยกัน เพื่อตอบสนองความต้องการด้านการผลิตมัลติมีเดียสมัยใหม่

All-in-One 4K Production Studio

Datavideo HS-4000 เป็นสตูดิโอผลิตสื่อ 4K แบบ All-in-One ซึ่งออกแบบมาเพื่อมอบโซลูชันที่ครอบคลุมแก่ผู้ใช้ในการผลิตและแพร่ภาพเนื้อหาด้วยความละเอียด 4K

HS-4000 รวมคุณสมบัติต่างๆ เช่น video switchers, audio mixers, monitor, recorder, and streaming encoder เข้าไว้ในเครื่องเดียวกัน ทำให้ผู้ใช้สร้างเนื้อหาคุณภาพสูงได้ง่ายขึ้นโดยไม่จำเป็นต้องเสียเวลาเชื่อมต่อติดตั้ง หรือการตั้งค่าที่ซับซ้อนจากอุปกรณ์การผลิตต่างๆ มากมาย

บันทึก และ สตรีมสด

HS-4000 มีการบันทึกที่ใช้งานง่าย มาพร้อมตัวเข้ารหัสการสตรีมสด ฟังก์ชันนี้ช่วยให้สามารถถ่ายทอดสดและบันทึกไฟล์ MP4 คุณภาพสูงพร้อมการซิงโครไนซ์เสียงและวิดีโอได้พร้อมกัน เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการบันทึกเก็บไว้ และ การนำไฟล์ไปแก้ไขในภายหลัง

รองรับวิดีโอคุณภาพสูง

รองรับความละเอียดวิดีโอสูงสุด 4K ที่ 60 เฟรมต่อวินาที (FPS) ช่วยให้มั่นใจได้ว่าคุณภาพของวิดีโอเอาท์พุตจะคมชัดและมีรายละเอียดมากพอ เหมาะสำหรับการผลิตระดับมืออาชีพ

หน้าจอสัมผัสที่ใช้งานง่ายและปุ่มกดที่ทำงานร่วมกันอย่างลงตัว

นอกเหนือจากปุ่มแบบดั้งเดิมแล้ว สตูดิโอเคลื่อนที่ยังมีหน้าจอสัมผัสขนาด 5 นิ้วพร้อมไอคอนที่ปรับแต่งได้ อินเทอร์เฟซหน้าจอสัมผัสนี้ให้การควบคุมฟังก์ชันและการตั้งค่าต่างๆ ได้อย่างง่ายดาย ปรับปรุงประสบการณ์ผู้ใช้และใช้งานง่าย

Video Inputs ทั้ง HDMI และ SDI

HS-4000 สามารถรับอินพุตวิดีโอจากแหล่งต่างๆ รวมถึงพีซี เครื่องเล่นมัลติมีเดียที่มีเอาต์พุต HDMI 2.0 และกล้อง 12G-SDI ความอเนกประสงค์นี้ช่วยให้สามารถบูรณาการอุปกรณ์และแหล่งที่มาต่างๆ เข้ากับขั้นตอนการผลิตได้อย่างราบรื่น

HS-4000 มีอินพุตวิดีโอ 12 ช่อง โดยสามารถเลือกใช้งานได้ 8 ช่อง เพื่อความยืดหยุ่น และเอาต์พุต 7 ช่องพร้อมการกำหนดให้เป็น AUX out ได้

12g-sdi_4K60.png

True 12G 4K 50/60 Video Production Switcher

รองรับสัญญาณ UHD 4K60/50p บนอินพุตและเอาต์พุต นอกจากนี้ยังมี scaler ในตัว สำหรับเพิ่มความละเอียดขาเข้าได้ ในแต่ละช่องสัญญาณ input

hdmi-sdi.png

อินเทอร์เฟซที่หลากหลายสำหรับวิดีโอทุกประเภท

ครบครันด้วย I/O ต่างๆ ที่ยอมรับวิดีโอ UHD 4K 50/60p จากแหล่งต่างๆ เช่น พีซีที่มีพอร์ตเอาต์พุต HDMI 2.0 เครื่องเล่นมัลติมีเดีย และกล้อง 12G-SDI ENG Style เมื่อเชื่อมต่อแล้ว วิดีโอคุณภาพการออกอากาศ 10 บิตจะแสดงทันทีโดยไม่มีปัญหาด้านความละเอียด ความเร็ว และอัตราเฟรม

เลือกใช้ 8 CH จาก 12 CH

เลือกใช้งานผสมระหว่างสัญญาณ SDI และ HDMI เช่นเลือกใช้ 4 SDI + 4 HDMI หรือ 6 SDI + 2 HDMI ก็ได้ ช่วยเพิ่มความคล่องตัวให้กับการเชื่อมต่อฮาร์ดแวร์ของคุณ และความเป็นไปได้มากขึ้นในการผลิตรายการสด

plug_n_play.png

Plug-and-Play

ไม่จำเป็นต้องติดตั้งไดรเวอร์เพื่อเชื่อมต่อกับแล็ปท็อป รูปภาพและวิดีโอ สามารถป้อนผ่าน HDMI input source ได้โดยตรง

จอภาพ 4K UHD ในตัว

สตูดิโอเคลื่อนที่มาพร้อมกับจอภาพ 4K UHD คุณภาพสูงขนาด 17.3 นิ้ว ให้การแสดงผลแบบ Multiview ช่วยให้ผู้ผลิตและผู้ปฏิบัติงานสามารถตรวจสอบแหล่งวิดีโอหลายแหล่งพร้อมกันได้ เพื่อให้มั่นใจว่าการดำเนินการผลิตจะราบรื่น

จอภาพ 4K มีความละเอียดมากกว่าจอภาพ Full HD ถึงสี่เท่า ส่งผลให้ได้ภาพที่คมชัดและมีรายละเอียดมากกว่ามาก

ความหนาแน่นของพิกเซลที่เพิ่มขึ้นของจอภาพ 4K หมายความว่าแต่ละพิกเซลมีขนาดเล็กลงและสังเกตเห็นได้น้อยลง ส่งผลให้ข้อความ รูปภาพ และกราฟิกคมชัดยิ่งขึ้น ความละเอียดที่สูงขึ้นของจอภาพ 4K ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงาน เนื่องจากคุณสามารถเปิดหน้าต่างหลายบานเคียงข้างกันได้โดยไม่ต้องเสียสละความชัดเจนหรือความชัดเจน

touch_screen.png

หน้าจอสัมผัสขนาด 5 นิ้ว

ด้วยแผงหน้าจอสัมผัสขนาด 5 นิ้วในตัว คุณไม่จำเป็นต้องมีแล็ปท็อปหรือแอปเพื่อช่วยในการผลิตสื่อถ่ายทอดสดของคุณ

มีฟังก์ชันในตัวมากมาย รวมถึงหน่วยความจำผู้ใช้ พร้อมไอคอนที่กำหนดเอง, transition animation, chroma key, luma key, DSK, PIP, wipe generator, still stores และ การใส่ Logo ทั้งหมดนี้สามารถทำได้บนหน้าจอสัมผัส LCD ขนาด 5 นิ้ว

ใช้งานง่าย ปุ่มเดียว ฟังก์ชั่นเดียว

อินเทอร์เฟซถูกออกแบบมาให้ใช้งานง่าย ปุ่มละ 1 ฟังก์ชั่น ดังนั้น คุณจึงไม่ต้องปวดหัวกับการที่จะต้องกดหลายปุ่มเพื่อเรียกใช้ฟังก์ชั่น หรือเอฟเฟกต่าง ๆ ให้ยุ่งยากวุ่นวาย หลายขั้นตอน อีกต่อไป

ทั้งหมดสามารถบันทึกไว้ในช่องหน่วยความจำผู้ใช้ช่องเดียว และด้วยไอคอนที่กำหนด คุณจะสามารถระบุการตั้งค่าที่บันทึกไว้ในนั้นได้อย่างง่ายดาย เพียงแตะช่องเพื่อเปิดใช้งานคุณสมบัติที่บันทึกไว้ทั้งหมด

mv_menu.png
mv_format.png

มีโหมดแสดงภาพแบบ Multiview ให้เลือกใช้มากมาย

Datavideo 4000 Series มีรูปแบบ Multiview ให้เลือกใช้งานได้ถึง 6 แบบ ช่วยให้ผู้ใช้มีความยืดหยุ่นในการจัดเรียงและการดูแหล่งวิดีโอหลายแหล่งพร้อมกัน

รองรับเฟรมภาพ PIP แบบ 3D borders

สร้างกรอบภาพซ้อนภาพ 2 กรอบที่สามารถใช้งานพร้อมกันได้ กรอบภาพซ้อนภาพปรับขนาดและตำแหน่งได้เต็มที่ และมีตัวเลือกเส้นขอบต่างๆ รวมถึงเส้นขอบ 3D ที่เป็นเอกลักษณ์

การกำหนดค่า 3D PIP ที่หลากหลาย

หน้าต่าง PIP ในตัวทั้งสองหน้าต่างสามารถวางซ้อนกันได้ นอกจากตำแหน่งมุมเริ่มต้นแล้ว คุณยังสามารถเปลี่ยนขนาด ตำแหน่ง และอัตราส่วนการแสดงผลของหน้าต่างเพิ่มเติมได้ คุณยังสามารถครอบตัดหน้าต่างเพื่อทำให้เป็นสี่เหลี่ยมจัตุรัสได้อีกด้วย

ด้วยการเพิ่มเส้นขอบที่แรเงา คุณจะสามารถสร้างหน้าต่าง 3D PIP ขั้นสูงพร้อมสีเส้นขอบที่กำหนดด้วยตนเองได้อย่างสมบูรณ์

การเลือกตำแหน่ง PIP

PIP_Position.jpeg

การปรับขนาด PIP และตำแหน่ง

PIP_size.jpeg

WIPE Transition Effects

มีเอฟเฟกต์การเปลี่ยนภาพแบบ WIPE transition ทั้งหมดให้เลือกใช้ถึง 64 แบบ ที่ออกแบบมาสำหรับ TV program ที่แตกต่างกัน   WIPE transition เป็นเอฟเฟกที่สำคัญามากในการผลิตสื่อ  HS-4000 มี WIPE Effect ที่สะดุดตา พร้อมการตั้งค่า สีขอบ และความกว้าง ที่กำหนดเองได้ สามารถปรับเส้นขอบให้อ่อนลงได้อีก เพื่อทำให้เอฟเฟกต์ WIPE มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว

เก็บภาพนิ่งระดับ 4K ไว้เรียกใช้ได้ถึง 250 ภาพ

เก็บบันทึกภาพนิ่ง 4K ได้มากถึง 250 ภาพ เช่น ภาพโปรแกรมต่อเนื่อง ภาพสถานการณ์ต่างๆ โลโก้ขนาดเต็ม ป้ายโรงเรียนหรือคณะ ฯลฯ

คุณยังสามารถจับภาพช่วงเวลาสำคัญ จากวิดีโอโปรแกรมของคุณและบันทึกภาพเหล่านั้น เพื่อนำไปแก้ไขภายหลังได้ ไลบรารีรูปภาพนี้เป็นเครื่องมือที่ดีสำหรับการผลิตวิดีโอในอนาคต

lumakey.png
linear_key.png

รองรับทั้ง Lumakey, Chromakey, Linear Key และ Downstream Key

HS-4000 รองรับการเจาะ 2 Downstream Key Lumakey & Linear key (Key / Fill) และ 4 Upstream key ได้

CG

Character Generator

วิดีโอสวิทเชอร์ที่มีความสามารถในการซ้อน CG มีบทบาทสำคัญในการผลิตรายการโทรทัศน์ HS-4000 สามารถใช้งานร่วมกับ CG-500 ของ Datavideo ได้อย่างราบรื่น ช่วยให้สามารถสร้างและซ้อนกราฟิก ข้อความ และองค์ประกอบภาพต่างๆ บนฟีดวิดีโอได้อย่างง่ายดายผ่าน HDMI อินพุต

มี Audio Mixer ในตัว

Datavideo HS-4000 มาพร้อมกับฟังก์ชันมิกเซอร์เสียงในตัว คุณสมบัตินี้ช่วยให้ผู้ใช้สามารถเลือกช่องสัญญาณเสียงจากตัวเลือกที่มีอยู่เก้าช่องและผสมกับช่องอื่น ๆ ที่ต้องการได้ นอกจากนี้ ฟังก์ชันมิกเซอร์เสียงยังใช้งานง่าย และยืดหยุ่นทำให้สามารถควบคุมองค์ประกอบเสียงในระหว่างการผลิตหรือการออกอากาศได้ดียิ่งขึ้น

การซิงโครไนซ์เสียงกับวิดีโอระดับมืออาชีพ

มีบางครั้งที่วิดีโอและเสียงไม่ตรงกันระหว่างการผลิตวิดีโอหรือการสตรีมวิดีโอสด ผู้ใช้ส่วนใหญ่จะรู้สึกรำคาญเมื่อเกิดปัญหาดังกล่าว โดยทั่วไปวิดีโอจะได้รับการประมวลผลที่ 25 หรือ 50 เฟรมต่อวินาที และเสียงจะถูกส่งในหน่วยมิลลิวินาที

เนื่องจากเวลาในการประมวลผลและ latency ของเครือข่ายที่แตกต่างกัน คุณจึงได้รับวิดีโอและเสียงที่ไม่ซิงค์กัน audio delay ในตัวระดับมืออาชีพของ HS-4000 ได้รับการออกแบบมาเพื่อรับประกันการซิงโครไนซ์เสียงกับวิดีโอที่แม่นยำ โดยสามารถปรับหน่วงเวลาของเสียงให้ตรงกับภาพได้ ทำให้ผู้ชมได้รับประสบการณ์การรับชมที่น่าพึงพอใจ

บันทึกฉากเสมือนเก็บไว้ล่วงหน้าได้ 10 ชุด โดยแต่ละชุด set มุมกล้องได้ถึง 4 มุม จึงเรียกใช้ได้ทั้งหมด 40 ฉาก

นอกเหนือจากภาพนิ่งที่ผู้ใช้บันทึกไว้แล้ว HS-4000 ยังมีชุดของฉากเสมือนจริงระดับ 4K คุณภาพสูง ให้คุณใช้งานถึง 10 ชุดหรือ 40 ฉากสำหรับมุมกล้องเสริมด้านซ้าย ด้านหน้า ด้านขวา และระยะไกล (ชุดละ 4 มุมกล้อง) ออกแบบมาสำหรับการประชุมทางวิดีโอและโปรแกรมสัมภาษณ์

ไม่เพียงเท่านั้น ผู้ใช้สามารถเยี่ยมชม www.datavideovirtualset.com เพื่อดาวน์โหลดชุดฉากเสมือนจริงเพิ่มเติม ครอบคลุมห้องเรียน รายงานข่าวทีวี การสัมภาษณ์และโปรแกรมการเงิน ฯลฯ

ชุดเสมือนจริงถูกสร้างขึ้นสำหรับโรงเรียนและสตูดิโอเสมือนจริงขนาดเล็กถึงขนาดใหญ่ เพื่อให้คุณได้รับประสบการณ์ที่ใกล้เคียงกับความเป็นจริงและประสบการณ์ที่น่าพึงพอใจในการผลิตโปรแกรมเสมือนจริง ธีมต่างๆ สำหรับสถานการณ์ต่างๆ มีให้ดาวน์โหลดบนเว็บไซต์ นอกจากชุดเสมือนในตัวแล้ว คุณยังมีช่องใส่ภาพนิ่งมากกว่า 200 ช่องสำหรับบันทึกชุดเสมือนเพิ่มเติมบน HS-4000 สำหรับการผลิตวิดีโออีกด้วย

รองรับ 4 Chroma keyer เพื่อประสบการณ์สตูดิโอเสมือนจริงที่สมบูรณ์แบบ

chromakey แบบสลับได้สูงสุด 4 ช่องพร้อมฟังก์ชัน "Key tie" อันเป็นเอกลักษณ์ของเรา สร้างสตูดิโอเสมือน 4 แชนเนลที่สมบูรณ์และเพลิดเพลินไปกับฟังก์ชันโครมาคีย์อัตโนมัติที่ใช้งานง่ายสุด ๆ

รองรับการสลับตำแหน่งปุ่มกด Input

ในบางครั้งผู้ใช้ไม่ได้ใช้งาน Input ครบทุกช่อง และการต่อสายสัญญาณ input ไม่ได้ ถูกถอดเสียบใหม่ ทุกครั้งที่ใช้งาน ความสามารถนี้ จึงช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถสลับตำแหน่งของปุ่มกดแต่ละ input ให้มาอยู่ใกล้กัน เพื่อให้เรียกใช้งานได้อย่างง่ายดายและรวดเร็ว

user_memory.jpeg
user_memory2.jpeg

ปรับแต่งได้เต็มที่ เพราะมี User memory

บันทึกการตั้งค่ากล้องและ การเจาะคีย์ต่าง ๆ เก็บลง User memory preset ไว้เรียกใช้งานได้ภายหลัง  HS-4000 สามารถบันทึกการตั้งค่าต่าง ๆ เก็บไว้ได้ถึง 125 รายการ และใช้ icon เพื่อบ่งบอกการตั้งค่าที่บันทึกไว้ในนั้นได้เป็นอย่างดี

บางครั้งคุณอาจต้องสลับระหว่างการตั้งค่าคีย์ chromakey, lumakey และ linear ที่แตกต่างกัน เนื่องจากสภาพแวดล้อมในการถ่ายวิดีโอที่แตกต่างกันมีมุมกล้องและปริมาณแสงที่แตกต่างกัน ดังนั้นการตั้งค่าคีย์อาจแตกต่างกันไป

คุณสามารถบันทึกการตั้งค่า PTZ ของกล้องพร้อมกับพารามิเตอร์คีย์เหล่านี้ได้ในการตั้งค่าหน่วยความจำผู้ใช้ล่วงหน้า ซึ่งสามารถเข้าถึงได้ด้วยการแตะเพียงครั้งเดียว เมื่อโหลดแล้ว มุมมองโปรแกรมจะสลับไปยังรูปภาพจากกล้องอื่นทันที พร้อม keyer และ background HS-4000 จึงเป็น switcher ที่ออกแบบมาเพื่อสร้างสตูดิโอเสมือนจริงแบบหลายกล้อง

srt.png

รองรับ SRT Streaming Protocol จึงไม่ต้องกังวลกับเครือข่ายที่ไม่เสถียร

สตรีมเมอร์หลายคนมักประสบปัญหา การไลฟ์สะดุด หรือหยุดไประหว่างไลฟ์สด ซึ่งมักเกิดจากสภาพแวดล้อมเครือข่ายที่ไม่เสถียรที่เกิดจากความผันผวนของแบนด์วิธ การสตรีม RTMP ผ่านเครือข่ายที่ไม่เสถียรเป็นต้นเหตุของปัญหา แต่ด้วย dvCloud คุณสามารถแทนที่ RTMP ด้วย SRT ได้แล้ว ซึ่งจะช่วยแก้ปัญหาพบ เนื่องจากสามารถจัดการเครือข่ายที่มีปัญหาได้อย่างมีประสิทธิภาพมากกว่า ต้องการแบนด์วิธน้อยกว่า และแก้ไขข้อผิดพลาดของข้อมูลได้รวดเร็วยิ่งขึ้น เป็นผลให้ผู้ดูของคุณจะได้รับประสบการณ์การสตรีมที่ดีขึ้น

dvcloud.png

เข้ากันได้กับ dvCloud ได้อย่างราบรื่น

เพียงสมัครใช้บริการ dvCloud ก็ทำให้คุณสามารถส่งสตรีมไปยังปลายทางได้หลายแห่งพร้อมกันได้ โดยไม่ต้องมี Hardware encoder หลายตัว คุณยังสามารถบันทึกวิดีโอถ่ายทอดสดลงใน dvCloud planform แบบ h.264 ได้ด้วย

การสตรีม SRT โดยตรงไปยัง dvCloud ป้องกันการสะดุดและความล่าช้าในการสตรีมของคุณ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อใช้การเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตที่ช้าหรือไม่น่าเชื่อถือ หรือเมื่อสตรีมในระยะทางไกล (เช่น ไปยังอีกซีกโลกหนึ่ง) แม้ว่าปลายทางของคุณไม่รองรับ SRT คุณยังคงสามารถสตรีม SRT ไปยัง dvCloud และไปที่ปลายทางใน RTMP ได้

ผังการต่อ

ข้อมูลจำเพาะ

Video Standard 4K & HD
Video Format 3840x2160p: 60/59.94/50/30/29.97/25
1080p: 60/59.94/50/30/29.97/25
1080i: 60/59.94/50
Input Routable / Crosspoint Yes
Video Input Total 8 live inputs (select 8 from 12)
8 x 12G-SDI
4 x HDMI
Computer Graphic Interface 4 via HDMI
Down-converted Output Yes
Video Output 4 x 12G-SDI / 1 x HDMI
all assignable :
Multiview, PGM, PVW, PGM+DSK, Clean PGM, Clean PVW, Input 1-12 2 x HDMI PGM only
1 x HDMI Multiview
Analogue Audio Input 4x Balanced XLR
Analogue Audio Output 2x Balanced XLR
Digital Embedded Audio Support Input 4 channels,
Output 4 channels
Audio Delay Calibration Up to 16 frames
A+V Switching Yes
USK 4
DSK 2, support Lumakey & Linear key (Key / Fill)
Picture in Picture 2
Logo Insertion 2
Title Creator Yes (Coming soon by firmware update)
Built-in Audio Mixer Yes
Built-in Monitor Display 17.3” 4K TFT LED backlit, 3840x2160 pix
Streaming H.264: MAX RES: 4K@30 420 8bit codec H.265: MAX RES: 4K@60 420 8bit codec
Streaming Audio Encode AAC 2CH,
16bit 48KHz 192Kbps
Streaming Protocol RTSP RTMP SRT
Streaming Control Web browser UI for configuration and control Socket commands
Recording File System FAT32, exFAT
Recording File Format MP4 (H.265+ AAC) or (H.264+ AAC)
Streaming & Recording Setting Control Web UI for system configuration and control
Special Features 5" Touch Panel
17.3" 4K Monitor
4 Chroma-Key Virtual Studio Streaming encoder and recorder
Dimension (LxWxH) 455 x 370 x 134 mm
Weight 9.2 kg, Reinforce Plastic Case
Power DC 56V, 4.46A
Operating Temp. Range 0~40 °C
What's in the Box 1 x HS-4000 Unit
1 x AD Switch DC 48~56V with AC Cord

ขอบพระคุณทุกความไว้วางใจ

สำนักข่าวทีนิวส์
โรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัยปทุมธานี
โรงเรียนมหิดลวิทยานุสรณ์ ศาลายา
โรงเรียนอนุบาลลาดยาว
คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์
โรงเรียนโสมาภา
คณะแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
สำนักงานเลขานุการคณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
โรงเรียนเอกบูรภาวิเทศศึกษามีนบุรี
โรงเรียนฐานเทคโนโลยี
สถาบันบัณฑิตศึกษาจุฬาภรณ์
บริษัทเนชั่นบรอดแคสติ้งคอร์ปอเรชั่น จำกัด
โรงเรียนสตรีนนทบุรี
ฐานเศรษฐกิจ
บริษัท เลเซอร์ เวอร์ค จำกัด
บริษัท ออริจินัล ไอเดีย จำกัด
บริษัท พี เอส บี เอ็นเตอร์เทนเมนท์ จำกัด (ภัทรราวดี เทียร์เตอร์)
บริษัท ออโต้ เอดิท สเตชั่น จำกัด
บริษัท ซอฟท์ แอ็ด จำกัด
บริษัท ซาวด์ สเตชั่น เอ็นเตอร์เทนเมนท์ จำกัด
หจก.ดีเอ็นเอฟพี
รุ่งสุริยาโปรดักชั่น
ศูนย์เผยแพร่และส่งเสริมงานพัฒนา
สำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ
บารมี ธรรม
มูลนิธิพุทธฉือจี้ไต้หวัน ในประเทศไทย
โรงพยาบาลกรงุเทพพัทยา
ปราการเคเบิ้ลทีวี
หจก.ดาวคอม
ไทยเคเบิ้ลแชนแนลส์
โรงเรียนราชนันทาจารย์
ดี พาร์ท ทู ผับ แอนด์ เรสเตอร์รอง
LAO STAR CHANNEL
แคมปัส แชนแนล
โออิซิ กรุ๊ป
ดีด้า วิดีโอโปรดักชั่น
เอส อาร์ โปรดักชั่น
เซ็นทรัล เทเลคอม
หจก.แซม วีดีโอ โปรดักชั่น มีเดีย
นัสรึญา อินเตอร์เนชั่นแนล
วิชชุกร เคเบิ้ลทีวี
มหาวิทยาลัยศิลป์กร
ทีวีเค กรุ๊ป
องค์การบริหารส่วนตำบลสาริกา
โฟร์คิงส์ สตูดิโอ
การไฟฟ้าส่วนภูมิภาค
มทร.วิทยาเขตวังไกลกังวล
สถาบันพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง คณะเทคโนโลยีการเกษตร ภาคเทคนิคเกษตร
มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณทิต
มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา
สนง.คณะกรรมการศึกษาขั้นพื้นฐาน
ศูนย์สารสนเทศ กรมการปกครอง
วิทยาลัยเทคโนโลยีภาคตะวันออก วิทยาเขตจักรพงศ์ ภูวนาท
กระทรวงการคลัง
สระบุรี เคเบิ้ล ที่วี
TPBS
บริษัท วิทยุการบินแห่งประเทศไทย จำกัด
สาคร เคเบิ้ล
DTAC
ศาลากลางจังหวัดสมุทรสาคร
เคเบิ้ลทีวี(ชลบรี)
โสภณเคเบิ้ลทีวี และสื่อสาร
SAM CLICK CO.,LTD
สวนสัตว์ เชียงใหม่
ภาพยนตร์สมเด็จพระนเรศวรมหาราช
มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์
มูลนิธิการศึกษาทางไกลผ่านดาวเทียม
โรงพยาบาลจุฬา
คุมอง
ภูเก็ตเคเบิ้ล
โรงพยาบาลสมิติเวช
ฮัลโบ บางกอก ไตรวิชั่น
ม.เกษตรศาสตร์ วิทยาเขตศรี
WorkPoint
Hello Bangkok Tri-Vision
สหมิคซ์มีเดีย
ธนาคารกสิกรไทย
กองทัพอากาศ
โรงเรียนสตรีปากน้ำ
มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี
สำนักงานสื่อและเทคโนโลยีมหาวิทยาลัยศรีนครินทร์วิโรฒ
กิจการร่วมค้าเอ็กเซลเลนท์
บริษัท อี่ซี่ เน็ตเวอร์ จำกัด
บริษัท ฟิวเจอร์เกมเมอร์
หจก.ห้องภาพเจริญกรุง
ม.มหิดล ศาลายา
สถานีโทรทัศน์ ช่อง 5
มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา
มหาวิทยาลัยเกษตร (ศรีราชา)
มหาวิทยาลัยสารคาม
มหาวิทยาลัยขอนแก่น
มหาวิทยาลัยรามคำแหง
มหาวิทยาลัยบูรพา
สมาคมเจ็ทสกีแห่งประเทศไทย
สถาบันวิจัยภาษา
สถาบันนิติวิทยาศาสตร์
รัฐสภา
อบต. สมุทรสาคร
วัดพระธรรมกาย
วัดพระบาทน้ำพุ
มูลนิธิความหวังชาวไทย
โรงพยาบาลราชวิถี
โรงพยาบาลกรุงเทพ
โรงพยาบาลนครสวรรค์
โรงพยาบาลจุฬาฯ
Center Point
BTV
Channel V
รายการบ้านแสนรักทาง UBC
ไทยเดย์ดอทคอม
ไฟนอล มีเดีย
Gen-X Academy
Com Multimedia
Brave Heart International
AC WorldMedia
บริษัท บี.อี.ซี. จำกัด
องค์การบริหารส่วนจังหวัดกระบี่
สยามสปอร์ต
โรงเรียนกวดวิชาภัทรศึกษา (โอพลัส)
โรงพยาลสุรินทร์
โรงเรียนสตรีสมุทรปราการ
วัดลำตะคลอง
ม.ศรีปทุม
NTC
ม.หาดใหญ่
โรงเรียนสอนภาษา จ.ขอนแก่น
ม.หัวเฉียว
โรงพยาบาลเด็ก
ม. หาดใหญ่
ASTV
สถาบันโลกพระพุทธศาสนา
ม. พระจอมเกล้าลาดกระบัง
กองทุนกู้ยืมเพื่อการศึกษา (กยศ.)
สำนักงานปลัดกระทรวงมหาดไทย
องค์การเภสัช
กระทรวงยุติธรรม
สถาบันกวดวิชาเอ็นคอนเซ็ป
10 TV
สถานีโทรทัศน์ ธนาคารกสิกรไทย
Brave Heart Internationa
มหาวิทยาลัยมหิดล
สถาบันวิทยาศาสตร์ และ เทคโนโลยีแห่งชาติ
วัดดวงแข
วัดป่าบ้านตาด
ม.พระจอมเกล้าลาดกระบัง
ที่ปรึกษาเศรษฐกิจ
มหาวิทยาลัย ราชภัฏนครสวรรค์
สำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ(สวทช)
บริษัท ไทยฟูดส์ อินเตอร์ จำกัด
ม.มกุฏ
ไปรษณีย์กลาง บางรัก
ม.รังสิต
มหาวิทยาลัยหอการค้า
บริษัท ไอ.เอ็ม.อี(ประเทศไทย) จำกัด
กรมสื่อสาร อินเลคทรอนิคส์
รพ.สุรินทร์
โรงแรมดิเอ็มพลส เชียงใหม่
เจเนซิส มีเดีย
ม.รามคำแหง
ม.หอการค้า
การไฟฟ้า บางกรวย
บ้านผู้นำ กรุ๊ป
ช่อง 11 ศูนย์สุราษฏร์
มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา
T-Sport
LaoStar Chanel
กระทวงยุติธรรม
ไทยเคเบิ้ล แซนแนลส์
มศว.ประสานมิตร คณะพยาบาลศาสตร์
รพ.ศิริราช
ม.ศิลปากร คณะวิทยาศาสตร์ จ.นครปฐม
การประปาส่วนภูมิภาค
โร่งเรียนมหิดลวิทยานุสรณ์
โรงเรียนกวดวิชาภาษาอังกฤษเอ็นคอนเส็ปท์
มหาวิทยาลัยมหิดล อำนาจเจริญ
มหาวิทยาลัยศิลปากร คณะวิทย์
บริษัท โพรไวด์ เอ.วี.แอล ซิสเตมส์ จำกัด
บริษัท ไนน์เพจเจส จำกัด
มหาวิทยาลัย ศรีนครินทร์วิโรจน์
บริษัท ศรีตรังอิเลคทรอนิคส์
บริษัท พรีซิชั่น โปรดักส์เทรดดิ้งค์ จำกัด
แก้วตาเครื่องเขียน
สยามกลการ
วัดปฐมเจดีย์
เซ็นทรัลเชียงราย
รร.มหิดลวิทยานุสรณ์
Nation
วิทยาลัยสารพัดช่างบรรหาร แจ่มใส
มหาจักรดีเวลอปเม้นท์
โอมมหารวย
ม. พระจอมเกล้าธนบุรี  วิทยาเขตบางมด(KMUTT)
วิทยาลัยเทคนิคหาดใหญ่
โรงเรียนเทพมิตรศึกษา
โอลิมปัส(ประเทศไทย)
โรงเรียนราชวิทยา
ภูเก็ต เทเลวิชั่น
วิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี
อาชีวะ สัตหีบ
สถานีวิทยุโทรทัศน์แห่งประเทศไทย
มสธ.
มหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา
ศาลากลาง จ.มุกดาหาร
ศาลากลาง จ.อุบลราชธานี
ทีวีบูรพา
มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ
มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์วิทยาเขตหาดใหญ่
บริษัท มีเดีย ออฟ มีเดียส์ จำกัด
สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง
มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์
โรงพยาบาลศรีสะเกษ
เวิร์คพอยท์
คณะวิทยาศาสตร์ ม.สงขลานครินทร์
มศว. ประสานมิตร คณะพยาบาลศาสตร์
ธนาคารแห่งประเทศไทย
สถานีโทรทัศน์ ช่อง 11 ภาคใต้
ม.เกษตรศาสตร์
โรงพยาบาลรามาธิบดี
กระทรวงศึกษาธิการ (สอส)
ร.พ. ศิริราช
ชุมนุมสหกรณ์ยูเนี่ยนเครดิต แห่งประเทศไทย
TV9 Combodia
Online Asset Co., Ltd.
กระทรวงมหาดไทย
การไฟฟ้านครหลวง
ชุมนุมสหกรณ์การเกษตรแห่งประเทศไทย
โรงเรียนราชินีบน
วัดนาป่าพง
โรงเรียน ยอแซฟอุปถัมภ์
ช่อง 7  
โรงเรียนกรพิทักษ์ศึกษา
รร.อนุบาลนครสวรรค์
วัดสัมมาชัญญาวาส
โรงแรมฟอร์จูนทาวน์
บริษัท หยินเทียน (ไทยแลนด์) จำกัด
หจก.ธุรกิจสุนทร
บริษัท โน๊ตซาวด์ ซิสเท็ม จำกัด
บจก.เจริญเคเบิลทีวี เน็ตเวอร์ด
บจก ซีแมด-อาชีวเวชศาสตร์ไทย
Soulmate Cinema
บจก.แอลอีดี ดิสเพลย์ โลติ้ง
บจก.ยินดี อีเวนท์ทีม
วัดคลองวาฬ
ศาลากลางจังหวัดลำพูน
โรงเรียนอนุบาลนครสวรรค์
วัดในจ.ลำพูน
สำนักวิทยบริการ มหาวิทยาลัยขอนแก่น
รพ.พระนั่งเกล้า
MMS Phitsamulok Cable TV
สถาบันโรคไต
โรงเรียนนวมินทราชินูทิศ หอวัง นนทบุรี
รพ.เจ้าพระยาอภัยภูเบศร์
สถานีวิทยุโทรทัศน์แห่งประเทศไทย จ. ขอนแก่น
บริษัท เอชพีเอ็ม อินโนมีเดีย จำกัด
ราชมงคลศรีวิชัย
สถาบันบัณฑิตพัฒนศิลป์
มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิต
โรงเรียนวัดกระพัง จ.ตรัง
โรงเรียน ราชินีบน
ม.กรุงเทพ (วิทยาเขตกล้วยน้ำไท)
การไฟฟ้า นครหลวง
กองบัญชาการทหาร
รร.มงฟอร์ต แผนกประถม
สำนักงานประกันสังคม
นารา เว็บไซต์ CM-108
USAID
ม.นเรศวร คณะเทคโนโลยีสารสนเทศ
กรมการข้าว  ศูนย์สารสนเทศ
อสมท. สำนักข่าวไทย
บ.เจริญยิ่ง  เคเบิ้ลทีวี
มศว.ประสานมิตร นวัตกรรมการออกแบบ
สนง.กองทุนสวนยาง
ช่อง 5
รพ.นพรัตน์
สถาบันบำราศนราดูร
ศูนย์การออกแบบ สำนักนายก) PCDC
บ.ซี.พี.เอฟ(ประเทศไทย)จก.
เซ็นทรัล
รพ.ศิริราช ห้องผ่าตัด
ปปส.
ม.กรุงเทพฯ ธนบุรี
ทรูวิชั่นส์
ทหารอากาศ
การปะปาส่วนภูมิภาค กรมประชาสัมพันธุ์
ห้องประชุมใหญ่ศาลากลาง จ.สุพรรณบุรี
ไปรษณีย์ ราชบุรี
กรมราชองครักษ์
โครงการ เซ็นทรัล อุบลราชธานี่
Sanook TV
กองทัพไทย
ครม.
ศูนย์วิจัยศึกษาและบำบัดโรคมะเร็ง
คริสตจักรสะพานเหลือง
ห้องประชุมใหญ่ศาลากลางจังหวัสุพรรณบุรี
กรมป้องกันบางพูน
มหาวิทยาลัยศิลปากร วังท่าพระ
มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์
สำนักงาน กพ.
มรภ.สุราษฎร์ธานี
มหาวิทยาลัยราชภัฎบ้านสมเด็จ
คณะทันตแพทย์ศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล
รพ.เปาโล
รพ.ศูนย์มะเร็งอุดร/รพ.เปาโล/ราชวิถึ/มิตรภาพ
สถาบันพระปกเกล้า
วิทยาลัยอิสลาม
โรงเรียนนวมินทร์ฯ บางบ่อ
กรมป้องกัน ปรับปรุงห้องบัญชการขนส่ง
บริษัท เค.เอ็ม อินเตอร์แล็ป จำกัด
โรงพยาบาบแม่สอด
กสท.
บริษัท หลักทรัพย์ เอเชีย พลัส จำกัด (มหาชน)
ศาลากลาง จ.สุพรรณ
การประปาส่วนภูมิภาคแจ้งวัฒนะหลักสี่
กรมราชองค์รักษ์
รร.กวดวิชา อาจารย์ปิง
ศูนย์เทคโนโลยีทางการศึกษา
โรงเรียนสามเสนวิทยาลัย
สหกรณอิสลาม
มหาวิทยาลัยราชภัฎพระนคร
คณะมนุษย์ศาสตร์ ฝ่ายศิลปะนิเทศศาสตร์ ม.เกษตรฯ (8 CH)
คณะมนุษย์ศาสตร์ ฝ่ายศิลปะนิเทศศาสตร์ ม.เกษตรฯ
ม.สวนดุสิต ศูนย์ลำปาง
การไฟฟ้าส่วนภูมิภาค งามวงศ์วาน
เคเบิ้ลทีวี ชลบุรี
กรุงเทพประกันชีวิต
โรงเรียนมาลาสวรรค์พิทยา จ.นครนายก
การไฟฟ้า บางปะกง
คณะศึกษาศาสตร์ ม.สงขลานครินทร์ วิทยาเขตปัตตานี
มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช
TOT
หจก.ศรีชัย ดิจิตอล
บริษัท เบอร์ลี่ ยุคเกอร์ จำกัด (มหาชน)
 ซูเหรียญ   (บริษัทขายตรง)
ซูเหรียญ (บริษัทขายตรง)
มอ.ปัตตานี (e-Learning Project)
สมาคมราชกรีฑาสโมสร
คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ (ปัตตานี)
สถาบันและวิจัยพื้นที่สูงองการมหาชนเชียงใหม่
อมรินทร์ เทเลวิชั่น
ทีโอที
เซ็นทรัล ศาลายา
ศูนย์การแพทย์กาญจนาภิเษก ม.มหิดล
โรงงานยาสูบ จ.อยุธยา
รพ.ภูมิพลอดุลยเดช
โรงงานยาสูบ อยุธยา
อาคารหอพักและพัฒนาคณาจารย์ คณะแพทย์ศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
มหาวิทยาลัยราชภัฎบ้านจอมบึง
โครงการปรับปรุง Skill Lab รพ.ศิริราช อาคารศรีสวรินทิรา ชั้น 4
โรงแรมสยาม นอร์ท พัทยา
อาคารหอพักคณาจารย์ คณะแพทย์ศาสตร์จุฬาฯ
Spring news
การผ่าตัดทางกล้อง โรงพยาบาลราชวิถี
บริษัท ไทยทีวี จำกัด (ดิจิตอลทีวีช่อง THV)
สถาบันโรคทรวงอก
คณะนิเทศน์ศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฎสงขลา
รร.สตรีวิท 1
มรภ.นครปฐม ฝ่ายโสติ
GMM Channel
คณะนิเทศน์ ม.สงขลา
กองบัญชาการกองทัพบก
คณะวิเทศศึกษา  มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตภูเก็ต
มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ ศูนย์สุพรรณบุรี
บริษัท พีโฟว์ทีวีแอนด์โปรดักส์ จำกัด
มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร
วัดผานิตอาราม จ.ฉะเชิงเทรา
บริษัท ภาพยนต์ วีดีโอ จำกัด
มูลนิธิบำเพ็ญสาธารณประโยชน์ด้วยกิจกรรมทางศาสนา - สาขาแก่งคอย
RainbowTV
บริษัท ภูเก็ตแฟนตาซี(มหาชน) จำกัด
โรงเรียนพัทลุง
บริษัท สมุย เคเบิ้ล ทีวี จำกัด
โรงพยาบาลกรุงเทพ ภูเก็ต
บริษัท เวที ไท จำกัด
สถานีวิทยุกระจายเสียงแห่งประเทศไทยจังหวัดน่าน
มหาวิทยาลัยราชภัฏนครสวรรค์ สาขานิเทศศาสตร์
บริษัท กสท.โทรคมนาคม จำกัด (มหาชน)
มหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม
โรงเรียนกวดวิชาดังใจ
Central Plaza Chonburi
มหาวิทยาลัยราชภัฏนครปฐม
การไฟฟ้าแม่เมาะ
มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี
กองมาตรฐานวิศวกรรม การประปาสว่นภูมิภาค
บริษัท ไทยออนไลน์ มีเดีย จำกัด (JOBBKK)
มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา
สำนักงานปลัดกระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม
มหาวิทยาลัยราชภัฏกาฬสินธุ์
มหาวิทยาลัยราชภัฎนครปฐม
โรงพยาบาลศิริราช
สถานนีโทรทัศน์ด้านรายการกีฬา ประเทศลาว
สถาบันกวดวิชา ออนดีมานด์
โรงเรียนบ้านสุไหงโก-ลก
มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี
สถานีวิทยุโทรทัศน์กองทัพบกช่อง 5
บริษัท จีเอ็มเอ็ม มีเดีย จำกัด
มหาวิทยาลับราชภัฎกาฬสินธ์
บริษัท คาซิสมา จำกัด
วัดพระธรรมกาย เขาใหญ่
คณะวิศวกรรมศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
บริษัท ออนดีมานด์ เอ็ดดูเคชั่น จำกัด
มหาวิทยาลัยกาฬสินธ์ุ
โรงเรียนศึกษาสงเคราะห์
มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร
สำนักงานตำรวจนครบาล
มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี คณะศิลปกรรมศาสตร์
คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุดรธานี
กรมพลศึกษา(ปทุมวัน)
มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย
วิทยาลัยสารพัดช่างพิษณุโลก
วิทยาลัยเทคนิคพิจิตร
สำนักวิทยบริการ ม.ราชภัฎอุตรดิตถ์
วัดลาดบัวขาว
คณะแพทยศาสตร์วชิรพยาบาล รพ.วชิร
สวนนงนุช
บริษัทโตโยต้ามอเตอร์ประเทศไทย จำกัด (โรงงานบ้านโพธิ์)
มหาวิทยาลัยหัวเฉียว คณะนิเทศศาสตร์
คณะศิลปศาสตร์และวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏชัยภูมิ
คณะศิลปกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล
โรงพยาบาลวชิระ (วชิรพยาบาล)
มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
มหาวิทยาลัยแม่โจ้
โรงเรียนจ่าการบุญ
โรงพยาบาลนพรัตน์
บริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน)
โรงเรียนอุบลรัตน์(จังหวัดพัทลุง)
โรงพยาบาลจุฬาภรณ์
โรงเรียนซางตาครู้สคอนแวนท์
บริษัท ซีพีเอฟ ไอทีเซ็นเตอร์ จำกัด
การไฟฟ้าฝ่ายผลิต
บริษัท ออนดีมานด์ เอ็ดดูเคชั่น จำกัด
กรมสนับสนุนบริการสุขภาพ
การประปานครหลวง
การประปานครหลวง
คณะวิทยาการสื่อสาร มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
สื่่อมวลชนคาทอลิกิัครสังฆมณฑลกรุงเทพฯ
มหาวิทยาลัยราชภัฎหมู่บ้านจอมบึง
บริษัท โอสถสภา จำกัด
กรมอุตุนิยมวิทยา
DTAC Paragon
สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง
คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
กรมการสื่อสารทหาร กองบัญชากองทัพไทย
ต้นว่านเคเบิ้ลทีวี
สื่อมวลชนคาทอลิกอัครสังฆมณฑลกรุงเทพฯ
คณะครุศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
กองบัญชาการกองทัพไทย
แผนกประชาสัมพันธ์เหมืองแม่เมาะ
บริษัท จีเอ็มเอ็ม มีเดีย จำกัด(มหาชน)
คณะเทคโนโลยีการเกษตร สถาบันพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง
บริษัท เอพลัส เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด (มหาชน)
มหาวิทยาลัยมหิดล(คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี)
มหาวิทยาลัยกรุงเทพ
การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย
รถไฟฟ้าบีทีเอส
วิทยาลัยอาชีวศึกษาอุดรธานี.
คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร
มหาวิทยาลัยราชภัฏรำไพพรรณี
สาธิตเกษตร พหุภาษา อมตะนคร จ.ชลบุรี
มูลนิธิพันธกิจพระพร
Central นครศรีธรรมราช
สำนักบริการคอมพิวเตอร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
มทร.จักรพงษ์ภูวนารถ
คณะนิเทศศาสตร์  มหาวิทยาลัยกรุงเทพ
กองทุนสวนยาง
บริษัท เวทีไทย จำกัด
สำนักส่งเสริมและฝึกอบรม มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
คณะแพทยศาสตร์วชิรพยาบาล มหาวิทยาลัยนวมินทราธิราช
ศูนย์มีเดีย มหาวิทยาลัยศรีปทุม
คณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีปทุม
สำนักทรัพย์สิน มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
ศาลากลางจังหวัดเชียงใหม่
มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย
สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี
คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยบูรพา
มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลย์สงคราม
มหาวิทยาลัยราชภัฎสวนดุสิต
มหาวิทยาลัยราชภัฏเทพสตรี
มหาวิทยาลัยราชภัฏอุดรธานี วิทยาเขตสามพร้าว
มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตหาดใหญ่
มหาวิทยาลัยราชภัฏนครพนม
ทำเนียบรัฐบาล
โรงเรียนนวมินทราชินูทิศ สตรีวิทยา 2
บริษัท มิคเซล มีเดียส์ จำกัด
มหาวิทยาลัยมหิดล(คณะศิลปศาสตร์)
วิทยาลัยป้องกันราชอาณาจักร (วปอ.)
บริษัท ร้อกเวิธ จำกัด (มหาชน)
Colosseum-เกษตร นวมินทร์
บริษัท ทีอาร์เค พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด
ศุนย์ศิลป์ มอ.
มหาวิทยาลัยศิลปากร คณะศึกษาศาสตร์
มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิต
มรภ.วไลยลงกรณ์ คณะศึกษาศาสตร์
สำนักส่งเสริมและฝึกอบรม มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
สาขาวิชาการโทรทัศน์ และวิทยุกระจ่ายเสียง มทร.กรุงเทพ
มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้ง ตรัง
กองทัพเรือภูเก็ต
ห้องประชุมลีลาวดี โรงพยาบาลสมเด็จพระบรมราชเทวี ณ ศรีราชา
กรมสื่อสารทหารเรือ
สำนักเลขาคณะรัฐมนตรี
บริษัท ไต้ตงอลูมินั่ม แอนด์ เดคคอร์ จำกัด
สำนักวิทยบริการ จุฬาลงกรณ์
วิทยาลัยเทคโนโลยีภาคตะวันออก
โรงแรมปาร์ค ไฮแอท กรุงเทพ
กรมทรัพยากรธรณี
เซ็นทรัลโคราช
โรงเรียนกาญจนาภิเษกวิทยาลัย นครปฐม
ระบบถ่ายทอดสดเคลื่อนที่
โรงเรียนเซนต์คาเบรียล
Intenlink / Lenso / Synnex
โรงเรียนธิดาแม่พระ
มรภ.เทพสตรี
IA Financial Group
งาน วีที แหนมเนือง
ห้างหุ้นส่วนจำกัด วิทยกุลก่อสร้าง
ศูนย์โรคหัวใจ โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์
สำนักส่งเสริม และฝึกอบรม ม.เกษตร ฯ
กรมสื่อสารอิเล็กทรอนิกส์ทหารอากาศกองกิจการกระจายเสียง
ศูนย์รักษาความปลอดภัย กองบัญชาการกองทัพไทย
การประปานครหลวง (สำนักงานใหญ่)
สถาบันบัณฑิตศึกษาจุฬาภรณ์ ห้องบรรยาย 150
มหาวิทยาลัยราชภัฎบ้านสมเด็จเจ้าพระยา
มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน
กรมการข้าว
หน่วยงาน สถานีโทรทัศน์ ETV
บริษัท เอพีเอ็น เทค จำกัด
กรมทหารสื่อสาร-กองทัพอากาศ
เพ ลา เพลินบูติค
สถาบัณบัญฑิตพัฒนศิลป์
โรงเบียร์เยอรมันตะวันแดง
สำนักงานคณะกรรมการสิทธิมนุษยชนแห่งชาติ
โครงการพัฒนารายวิชาสื่อข้อสอบและการจัดการเรียนการสอน MOOC รายวิชาด้านวิทยาศาสตร์ในชีวิตประจำวัน มหาวิทยาลัยมหิดล
มูลนิธิรพ.พระมงกุฎเกล้าฯ
ธ.กสิกร (สำนักงานใหญ่)
มรภ.จันทรเกษม สำนักวิทยบริการ
มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ศูนย์ลำปาง
งานกอ.รมน.
ธนาคารกสิกรไทย สนง.ใหญ่ราษฎร์บูรณะ
สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยราชภัฎนครราชสีมา
ทร.
สำนักงานอุทยานการเรียนรู้
คณะสัตวแพทย์ จุฬาฯ
คณะมนุษยศาสตร์ ภาควิชานิเทศศาสตร์และสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
งานผลิตสื่อโสติ มหาวิทยาลัยกรุงเทพ รังสิต
ม.เกษตรศรีราชา
บริษัท สยามมิชลิน จำกัด
OnDemand
AIA ส่วนงานเทรนนิ่ง เขตสาทร
วิทยาลัยอาชีวศึกษาอุบลราชธานี
วิทยาลัยเทคนิคบัวใหญ่
ท่องเที่ยวอุดรธานี
วิทยาลัยเทคนิคเวียงป่าเป้า
รร.ยุพราชวิทยาลัย
รพ.สวรรค์ประชารักษ์
สำนักงานมหาวิทยาลัยเชียงใหม่
ซีพี-เมจิ
รพ.อุดรธานี
ห้องประชุมใหญ่ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย
รพ.เชียงราย
โรงพยาบาล ม.แม่ฟ้าหลวง
คณะบริหารและบัญชี ม.ขอนแก่น
หลักทรัพย์จัดการกองทุน บัวหลวง
วิทยาลัยเทคนิคชลบุรี
สำนักนวัตกรรม ม.ขอนแก่น
โรงพยาบาลเชียงราย
โรงพยาบาลพระปกเกล้า
Food academy
ห้องเรียนทางไกลคณะเกษตร มช.
คณะวิทยาศาสตร์ ม.ศิลปกรนครปฐม
คณะแพทศาสตร์ศิริราชพยาบาล
สนง.เทศบาลเมืองฉะเชิงเทรา
คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
ศูนย์ติดตามและรายงานสถานการณ์น้ำเสียประเทศไทย องค์การจัดการน้ำเสีย
ระบบประชุมทางไกลถ่ายทอดสดจากห้องผ่าตัด คณะทัตแพทย์ศาสตร์ มช.
โรงเรียนเซนต์โยเซฟคอนเวนต์
มหาวิทยาลัยราชภัฎจันทรเกษม คณะวิทยาการจัดการสาขานิเทศศาสตร์
กองทัพเรือ
คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร
มหาวิทยาลัยราชภัฎสงขลา (หอประชุมเฉลิมพรเกียรติ 80 พรรษา)
ระบบภาพโรงแรมแชงกรีล่า
เพิ่มเพื่อน

ถามหาอุปกรณ์, ออกแบบโซลูชัน , แก้ปัญหาเทคนิคติดต่อผ่านไลน์ @macrocare สะดวกสุดนะคะ

9 other products in the same category: