US424
US424 อุปกรณ์สำหรับแชร์พอร์ต ทำให้คอมพิวเตอร์ 4 เครื่อง สามารถแชร์อุปกรณ์ USB ได้ 4 พอร์ต ถูกออกแบบมาให้ใช้สาย USB เพียงเส้นเดียว ช่วยให้การติดตั้งเป็นระเบียบเรียบร้อย ลดปัญหาสายพันกัน
สะดวกสั่งซื้อผ่าน Lazada คลิกที่นี่
US424 เป็นอุปกรณ์สำหรับแชร์พอร์ต ทำให้คอมพิวเตอร์ 4 เครื่อง สามารถแชร์อุปกรณ์ USB ได้ 4 พอร์ต เช่น เชื่อมต่อกับคีย์บอร์ด, เมาส์, ปริ้นเตอร์, สแกนเนอร์ เป็นต้น ช่วยลดค่าใช้จ่ายโดยไม่ต้องซื้ออุปกรณ์แยกต่างหาก นอกจากนั้นสาย USB ที่เชื่อมต่อกับคอมพิวเตอร์ถูกออกแบบมาให้ใช้สาย USB เพียงเส้นเดียว ช่วยให้การติดตั้งเป็นระเบียบเรียบร้อย ลดปัญหาสายพันกันได้อีกด้วย
US424 มาพร้อมกับคุณสมบัติ external remote port selector ที่สามารถเลือกใช้งานพอร์ตได้ง่ายและสะดวกสบายมากขึ้น ถือได้ว่าเป็นอุปกรณ์แชร์พอร์ตที่เหมาะสำหรับการทำงานทางด้าน multimedia
![]()
![]()

![]()
| Function | US424 | |
| Computer Connections | 4 | |
| Computer Selection | Remote port selector | |
| Connectors | Computer | 4 x USB Type A Male (Black) |
| Device | 4 x USB Type A Female (Black) | |
| Power (Optional) | 1 x USB mini B Female (Black) | |
| Cable Length | USB Cable | 2 x 1.2 m / 2 x 1.8 m |
| Remote Port Selector | 1.8 m | |
| LEDs | Selected | 2 (Green/Orange) |
| Environment | Operating Temp. | 5–40ºC |
| Storage Temp. | -20–60˚C | |
| Humidity | 0–80% RH, Non-condensing | |
| Physical Properties | Housing | Plastic |
| Weight | 240 g | |
| Dimensions (L x W x H) | 11.10 x 7.80 x 2.50 cm | |
![]()
US224 อุปกรณ์สำหรับแชร์พอร์ต ทำให้คอมพิวเตอร์ 2 เครื่อง สามารถแชร์อุปกรณ์ USB ได้ 4 พอร์ต ถูกออกแบบมาให้ใช้สาย USB เพียงเส้นเดียว ช่วยให้การติดตั้งเป็นระเบียบเรียบร้อย ลดปัญหาสายพันกัน
อุปกรณ์ที่ช่วยให้คอมพิวเตอร์ 2 เครื่อง สามารถสลับใช้งานอุปกรณ์ USB 3.2 Gen 1 จำนวน 4 อุปกรณ์ได้
อุปกรณ์ที่ช่วยให้คอมพิวเตอร์ 4 เครื่อง สามารถสลับใช้งานอุปกรณ์ USB 3.2 Gen 1 จำนวน 4 อุปกรณ์ได้